Apple Cam Kết Sẽ Thay Pin Cho iPhone 6 Và 6S Bị Tắt Nguồn Đột Ngột Ở Trung Quốc

19 Tháng Mười Một 20167:00 CH(Xem: 32320)
Apple Cam Kết Sẽ Thay Pin Cho iPhone 6 Và 6S Bị Tắt Nguồn Đột Ngột Ở Trung Quốc
blank
Trung tuần tháng 11/2016, ở Trung Quốc xuất hiện hàng loạt các báo cáo về tình trạng nhiều chiếc iPhone 6 và iPhone 6S của người dùng bị sập nguồn đột ngột. Thậm chí, một số trường hợp nghiêm trọng hơn khi máy sập nguồn và sau đó không thể sử dụng được nữa.

Theo đó, rất nhiều người dùng cho biết, những chiếc iPhone 6 và 6S của họ bỗng dưng bị sập nguồn khi pin còn mức 50-60%. Sau đó, máy không thể khởi động lại nếu không cắm sạc. Các trường hợp vẫn xảy ra dù không có bất kỳ hiện tượng lạ nào, không phải do nhiệt độ hay va chạm.

Một số trường hợp nghiêm trọng hơn, người dùng không thể khởi động iPhone dù đã cắm sạc. Do có quá nhiều trường hợp xảy ra, Hiệp hội Người tiêu dùng Trung Quốc đã phải đưa ra thông báo và yêu cầu Apple điều tra và giải quyết sự việc.

Sau đó, Apple đã chính thức lên tiếng về sự việc tại Trung Quốc. Công ty đã xác nhận và hứa hẹn sẽ hỗ trợ khắc phục, thay thế pin cho những người dùng gặp phải sự cố trên iPhone 6 và iPhone 6S. Tuy nhiên, Apple không đề cập đến nguyên nhân của vấn đề là gì. Có thể việc điều tra tìm ra nguyên nhân vẫn đang được tiến hành. Trong khi đó, người dùng tại Trung Quốc có thể mang iPhone đến chuỗi Apple Store để được khắc phục.

Sau khi Samsung gặp rắc rối vì Note7 cháy nổ, có vẻ như các sự cố hàng loạt xảy ra trên smartphone đang được giới công nghệ và các nhà sản xuất quan tâm đặc biệt. Apple cũng đã phản ứng rất khẩn trương trước vấn đề ở Trung Quốc, cố gắng khắc phục hậu quả trước hết, giúp người dùng an tâm. Tuy nhiên, nguyên nhân khiến những chiếc iPhone 6 và 6S bị sập nguồn hiện vẫn còn trong vòng nghi vấn.
513Vote
40Vote
33Vote
22Vote
10Vote
4.318
Ý kiến bạn đọc
21 Tháng Mười Một 20163:20 SA
Khách
Hết samsung note 7 bị " chơi " , bây giờ tới IPhone bị " hiếp ", thủ phạm không ai ngoài bọn trung cộng gian ác. Nhưng nghỉ cũng ĐÁNG KIẾP bọn tư bản cá mập Samsung và Apple tham lam thị trường trung cộng, thì bây giờ bọn trung cộng chơi bẩn cho " tham thì thâm ". Tổng thống đắc cử Trump nói đúng.
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
10 Tháng Bảy 2015
Theo trang The Wall Street Journal, Apple đang chuẩn bị cho các hoạt động đầu tiên để sản xuất thế hệ iPhone tiếp theo vào cuối năm 2015.
10 Tháng Bảy 2015
Cụ thể, LG G4 Beat có kích thước 142.7 x 72.6 x 9.85 mm, trọng lượng 139g. Máy có thiết kế mặt lưng vỏ nhựa với các đường vân trang trí đan xéo, không có tuỳ chọn phiên bản da.
09 Tháng Bảy 2015
Tương lai của Microsoft Inc trong mảng thiết bị di động có thể xoay quanh khả năng của nhà sản xuất phần mềm trong việc thuyết phục các nhà phát triển tạo ra ứng dụng cho phiên bản điện thoại của Windows 10,
09 Tháng Bảy 2015
Vào thời điểm năm 2013, các nhà sản xuất thiết bị cầm tay được hưởng lợi nhiều từ xu hướng nâng cấp điện thoại di động thường xuyên của người dân Mỹ.
09 Tháng Bảy 2015
Một bằng sáng chế mới của Apple đã gợi lên ý tưởng về việc loại bỏ cổng sạc Lightning trên thế hệ iPhone trong tương lai, nhằm mang đến thiết kế liền lạc và cải thiện độ bền cho các thiết bị.
08 Tháng Bảy 2015
Tháng 07/2015, Samsung đã ra mắt chiếc smartphone mới thuộc phân khúc giá rẻ, gọi là Galaxy V Plus. Sản phẩm mới của Samsung có mức giá chỉ 82 USD, được xem là đối thủ của chiếc Microsoft Lumia 430.