Apple Cam Kết Sẽ Thay Pin Cho iPhone 6 Và 6S Bị Tắt Nguồn Đột Ngột Ở Trung Quốc

19 Tháng Mười Một 20167:00 CH(Xem: 32270)
Apple Cam Kết Sẽ Thay Pin Cho iPhone 6 Và 6S Bị Tắt Nguồn Đột Ngột Ở Trung Quốc
blank
Trung tuần tháng 11/2016, ở Trung Quốc xuất hiện hàng loạt các báo cáo về tình trạng nhiều chiếc iPhone 6 và iPhone 6S của người dùng bị sập nguồn đột ngột. Thậm chí, một số trường hợp nghiêm trọng hơn khi máy sập nguồn và sau đó không thể sử dụng được nữa.

Theo đó, rất nhiều người dùng cho biết, những chiếc iPhone 6 và 6S của họ bỗng dưng bị sập nguồn khi pin còn mức 50-60%. Sau đó, máy không thể khởi động lại nếu không cắm sạc. Các trường hợp vẫn xảy ra dù không có bất kỳ hiện tượng lạ nào, không phải do nhiệt độ hay va chạm.

Một số trường hợp nghiêm trọng hơn, người dùng không thể khởi động iPhone dù đã cắm sạc. Do có quá nhiều trường hợp xảy ra, Hiệp hội Người tiêu dùng Trung Quốc đã phải đưa ra thông báo và yêu cầu Apple điều tra và giải quyết sự việc.

Sau đó, Apple đã chính thức lên tiếng về sự việc tại Trung Quốc. Công ty đã xác nhận và hứa hẹn sẽ hỗ trợ khắc phục, thay thế pin cho những người dùng gặp phải sự cố trên iPhone 6 và iPhone 6S. Tuy nhiên, Apple không đề cập đến nguyên nhân của vấn đề là gì. Có thể việc điều tra tìm ra nguyên nhân vẫn đang được tiến hành. Trong khi đó, người dùng tại Trung Quốc có thể mang iPhone đến chuỗi Apple Store để được khắc phục.

Sau khi Samsung gặp rắc rối vì Note7 cháy nổ, có vẻ như các sự cố hàng loạt xảy ra trên smartphone đang được giới công nghệ và các nhà sản xuất quan tâm đặc biệt. Apple cũng đã phản ứng rất khẩn trương trước vấn đề ở Trung Quốc, cố gắng khắc phục hậu quả trước hết, giúp người dùng an tâm. Tuy nhiên, nguyên nhân khiến những chiếc iPhone 6 và 6S bị sập nguồn hiện vẫn còn trong vòng nghi vấn.
513Vote
40Vote
33Vote
22Vote
10Vote
4.318
Ý kiến bạn đọc
21 Tháng Mười Một 20163:20 SA
Khách
Hết samsung note 7 bị " chơi " , bây giờ tới IPhone bị " hiếp ", thủ phạm không ai ngoài bọn trung cộng gian ác. Nhưng nghỉ cũng ĐÁNG KIẾP bọn tư bản cá mập Samsung và Apple tham lam thị trường trung cộng, thì bây giờ bọn trung cộng chơi bẩn cho " tham thì thâm ". Tổng thống đắc cử Trump nói đúng.
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
05 Tháng Hai 2017
Các chuyên gia cũng đã dự đoán rằng pin rời sẽ chính thức bị khai tử trên tất cả các dòng flagship sắp tới, và có thể là trên cả những smartphone Android phân khúc thấp hơn.
25 Tháng Giêng 2017
Khoảng cuối tháng 01/2017, Samsung tiết lộ sẽ bắt đầu sản xuất chip dựa trên quy trình 7nm từ đầu năm 2018. Như vậy, bên cạnh TSMC,
25 Tháng Giêng 2017
Khoảng cuối tháng 01/2017, một số người dùng Galaxy S7 Edge đã phàn nàn trên Internet về việc thiết bị đột nhiên xuất hiện một dải màu hồng dọc ở trên màn hình.
25 Tháng Giêng 2017
Khoảng cuối tháng 01/2017, trang Forbes đưa tin, LG G6 có thể sẽ không được trang bị vi xử lý Snapdragon 835 như một số tin đồn trước đây. Mà thay vào đó, thiết bị chỉ dùng vi xử lý Snapdragon 821.
25 Tháng Giêng 2017
Khoảng cuối tháng 01/2017, cùng với việc công bố nguyên nhân khiến Galaxy Note 7 cháy nổ, Samsung cũng xác nhận sẽ tiếp tục phát triển thương hiệu “Galaxy Note” cho các sản phẩm phablet trong tương lai của hãng.
24 Tháng Giêng 2017
Khoảng cuối tháng 01/2017, trang PhoneArena đưa tin rò rỉ về Nokia Heart - smartphone mới chạy Android của Nokia với chip Qualcomm Snapdragon 430.