Samsung Khẳng Định Không Ghi Nhận Được Trường Hợp Galaxy S7 Bị Sự Cố Pin

20 Tháng Mười Một 20169:00 CH(Xem: 22711)
Samsung Khẳng Định Không Ghi Nhận Được Trường Hợp Galaxy S7 Bị Sự Cố Pin
blank
Trung tuần tháng 11/2016, Samsung chính thức công bố khẳng định “luôn sát sao trước vấn đề đảm bảo chất lượng và an toàn cho dòng sản phẩm Galaxy S7” và “chưa hề có bất cứ trường hợp được xác nhận nào cho thấy có vấn đề về pin đối với các thiết bị này trong tổng số hơn 10 triệu chiếc Galaxy S7 và S7 Edge đã được bán ra chỉ tính riêng tại thị trường Mỹ”

Trước đó, trên Internet xuất hiện  một số báo cáo liên quan tới sự cố cháy nổ của Galaxy S7 và S7 Edge. Tuy nhiên, tất cả mọi chuyện đều xuất hiện trong thời điểm nhạy cảm sau khi Samsung phải tiến hành thu hồi Note 7 trên toàn thế giới, bất kỳ sự việc cháy nổ nào liên quan tới các thiết bị của Samsung đều được đưa lên trang nhất của các trang tin công nghệ, thậm chí ngay cả khi sự cố hoàn toàn là do lỗi từ phía người dùng.


Samsung cũng lưu ý rằng “hãng đã xác nhận một số trường hợp thiết bị với tình trạng bị phá hỏng nghiêm trọng từ bên ngoài”, đồng thời cũng khẳng định “vì Samsung chưa thể tiếp cận và trực tiếp đánh giá các thiết bị này, nên hoàn toàn không thể đưa ra bất kỳ kết luận nào về nguyên nhân thực sự dẫn tới sự cố”.

Tính đến tháng 11/2016, Galaxy S7 và S7 Edge vẫn là 2 lựa chọn tốt nhất của Samsung dành cho khách hàng sau sự cố của Galaxy Note7. Nếu thật sự dòng S7 và S7 Edge cũng gặp phải vấn đề thì Samsung sẽ còn gặp khốn đốn dài hạn.
514Vote
40Vote
31Vote
22Vote
14Vote
3.921
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
25 Tháng Hai 2018
Khoảng cuối tháng 02/2018, Samsung đã giới thiệu tính năng AR Emoji mới trên bộ đôi Samsung Galaxy S9 và S9 Plus. Ngoài việc quét gương mặt của người dùng để tạo ra một emoji cá nhân phản ánh mọi chuyển động của họ, Samsung còn hợp tác với Disney để tạo ra AR Emoji bằng cách sử dụng các nhân vật nổi tiếng của công ty.
23 Tháng Hai 2018
Khoảng cuối tháng 02/2018, một số nguồn tin cho biết, bộ đôi Samsung Galaxy S9 và S9 Plus sẽ được ra mắt vào ngày 25/02/2018, và được bán ra trong tháng 03/2018. Trang The Investor cho biết, bộ đôi Samsung Galaxy S9 và S9 Plus sẽ bắt đầu cho đặt hàng vào ngày 28/02/2018, sau khi sự kiện Samsung Unpacked diễn ra.
23 Tháng Hai 2018
Khoảng cuối tháng 02/2018, một số nguồn tin cho biết, hội nghị các nhà phát triển toàn cầu WWDC 2018 sẽ được Apple tổ chức từ ngày 4 đến ngày 06/06/2018 tại San Jose, California, Mỹ. Ngoài iOS 12, macOS 10.14, phiên bản tvOS và watchOS mới, Apple dự kiến sẽ cho ra mắt phiên bản mới của chiếc iPad Pro và thế hệ thứ 2 của iPhone SE.
21 Tháng Hai 2018
Kể từ thế hệ Xperia Z ra mắt hồi đầu năm 2013, kiểu dáng của những chiếc Xperia flagship đa phần đều là thiết kế nguyên khối hình chữ nhật vuông vắn, giúp những mẫu điện thoại Sony không bị nhầm lẫn so với những dòng điện thoại khác. Tuy nhiên, kiểu thiết kế đang ngày càng trở nên nhàm chán, và có vẻ như Sony đang có kế hoạch thay đổi thiết kế trên smartphone mới.
21 Tháng Hai 2018
Khoảng cuối tháng 02/2018, Microsoft thông báo hệ điều hành Windows Phone 7.5 và 8 sẽ không còn nhận được bất kỳ thông báo nào, và tính năng Find my phone cũng sẽ ngưng hoạt động.
10 Tháng Hai 2018
Apple đã tuyên bố rằng chỉ muốn giúp người dùng khi cố tình làm giảm hiệu năng trên các mẫu iPhone với pin cũ. Tuy nhiên, người dùng vẫn cảm thấy họ bị lừa dối và bị lợi dụng. Apple đã phải đối mặt với hàng chục vụ kiện tập thể, cáo buộc Apple lừa dối và giở chiêu trò để buộc người dùng nâng cấp iPhone.