Samsung Sẽ Tung Ra Màu Đen Bóng Mới Cho Galaxy S7, Cạnh Tranh Với Jet Black Của iPhone 7

21 Tháng Mười Một 20169:00 CH(Xem: 24229)
Samsung Sẽ Tung Ra Màu Đen Bóng Mới Cho Galaxy S7, Cạnh Tranh Với Jet Black Của iPhone 7
blank
Dòng sản phẩm Galaxy S7 và S7 Edge có tùy chọn màu Onyx Black khá đẹp, phủ nano quanh máy. Nhưng dường như như vậy vẫn không đủ “sáng bóng”, nên Samsung sẽ cải tiến thêm, cho ra một phiên bản màu đen nữa.

Cùng với đó, sau sự cố Galaxy Note7, có vẻ như các sản phẩm mới từ Apple đã chiếm thế thượng phong, trong khi Galaxy S7 và S7 Edge đã ra mắt được một thời gian. Nên việc Samsung làm mới cho dòng sản phẩm của mình là hoàn toàn cần thiết, đặc biệt là khi màu Jet Black của iPhone mới đang khá hút hàng.

Hạ tuần tháng 11/2016, các nguồn tin từ Hàn Quốc đang rộ lên thông tin về việc Samsung sẽ tung ra phiên bản màu đen mới cho S7 và S7 Edge. Có vẻ như màu Jet Black sẽ ra mắt vào khoảng đầu tháng 12/2016, và cũng sẽ khá khan hiếm như màu Blue Coral của Galaxy S7 Edge. Ngoài ra, hiện chưa rõ phiên bản màu đen mới sẽ chỉ bán nội địa Hàn Quốc hay được bán toàn cầu.


Dù mới chỉ là tin đồn nhưng thông tin là hoàn toàn có cơ sở. Bởi vì Samsung đang trong thới gian cần tìm lại danh tiếng và doanh số từ rủi ro Note7. Cùng với đó, cạnh tranh trực tiếp iPhone 7 cũng là một sứ mệnh của Samsung. Dù S7 và S7 Edge hiện cũng đã có màu đen, nhưng màu Jet Black của iPhone 7 lại đang thu hút hơn.

Trước đó, màu Coral Blue được ra mắt với khoảng 15,000 máy bán ra mỗi tuần, còn iPhone 7 bán được 10,000 máy mỗi tuần. Chiến lược tung ra màu đen mới được cho là khá thông minh, Samsung sẽ phải làm mới một thiết bị đã ra mắt được 9 tháng, mới có thể cạnh tranh với 1 sản phẩm mới ra mắt gần đây.
519Vote
44Vote
36Vote
29Vote
19Vote
3.347
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
16 Tháng Ba 2016
Theo đó, HTC 10 được cho là sẽ có cả camera trước và sau có chất lượng “đẳng cấp thế giới”. Đồng thời HTC cũng hứa hẹn người dùng sẽ sớm chứng kiến và trải nghiệm.
16 Tháng Ba 2016
Trung tuần tháng 03/2016, nguồn tin trích dẫn bởi Yonhap News cho biết, Samsung đã bán được 100,000 chiếc Galaxy S7 tại Hàn Quốc chỉ trong 2 ngày.
15 Tháng Ba 2016
Trung tuần tháng 03/2016, một số nguồn tin cho biết, Nokia sẽ sớm quay trở lại thị trường smartphone với chiếc smartphone Android Nokia C9.
15 Tháng Ba 2016
Trung tuần tháng 03/2016, nguồn tin từ Đài Loan cho biết Samsung đang phát triển thêm một phiên bản mới của S7, Galaxy S7 Mini.
14 Tháng Ba 2016
Trung tuần tháng 03/2016, các nhà phân tích từ HIS cho biết, phí sản xuất cho một chiếc Samsung Galaxy S7 là khoảng 255 USD, và con số cũng tương đương với chi phí sản xuất Galaxy S5 hồi năm 2014.
13 Tháng Ba 2016
Trung tuần tháng 03/2016, một tính năng mới được phát hiện trên bộ đôi flagship Samsung Galaxy S7 và S7 Edge, cho phép người dùng có thể chia sẻ kết nối Wi-Fi với các điện thoại,