Samsung Sẽ Tung Ra Màu Đen Bóng Mới Cho Galaxy S7, Cạnh Tranh Với Jet Black Của iPhone 7

21 Tháng Mười Một 20169:00 CH(Xem: 24338)
Samsung Sẽ Tung Ra Màu Đen Bóng Mới Cho Galaxy S7, Cạnh Tranh Với Jet Black Của iPhone 7
blank
Dòng sản phẩm Galaxy S7 và S7 Edge có tùy chọn màu Onyx Black khá đẹp, phủ nano quanh máy. Nhưng dường như như vậy vẫn không đủ “sáng bóng”, nên Samsung sẽ cải tiến thêm, cho ra một phiên bản màu đen nữa.

Cùng với đó, sau sự cố Galaxy Note7, có vẻ như các sản phẩm mới từ Apple đã chiếm thế thượng phong, trong khi Galaxy S7 và S7 Edge đã ra mắt được một thời gian. Nên việc Samsung làm mới cho dòng sản phẩm của mình là hoàn toàn cần thiết, đặc biệt là khi màu Jet Black của iPhone mới đang khá hút hàng.

Hạ tuần tháng 11/2016, các nguồn tin từ Hàn Quốc đang rộ lên thông tin về việc Samsung sẽ tung ra phiên bản màu đen mới cho S7 và S7 Edge. Có vẻ như màu Jet Black sẽ ra mắt vào khoảng đầu tháng 12/2016, và cũng sẽ khá khan hiếm như màu Blue Coral của Galaxy S7 Edge. Ngoài ra, hiện chưa rõ phiên bản màu đen mới sẽ chỉ bán nội địa Hàn Quốc hay được bán toàn cầu.


Dù mới chỉ là tin đồn nhưng thông tin là hoàn toàn có cơ sở. Bởi vì Samsung đang trong thới gian cần tìm lại danh tiếng và doanh số từ rủi ro Note7. Cùng với đó, cạnh tranh trực tiếp iPhone 7 cũng là một sứ mệnh của Samsung. Dù S7 và S7 Edge hiện cũng đã có màu đen, nhưng màu Jet Black của iPhone 7 lại đang thu hút hơn.

Trước đó, màu Coral Blue được ra mắt với khoảng 15,000 máy bán ra mỗi tuần, còn iPhone 7 bán được 10,000 máy mỗi tuần. Chiến lược tung ra màu đen mới được cho là khá thông minh, Samsung sẽ phải làm mới một thiết bị đã ra mắt được 9 tháng, mới có thể cạnh tranh với 1 sản phẩm mới ra mắt gần đây.
519Vote
44Vote
36Vote
29Vote
19Vote
3.347
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
25 Tháng Sáu 2018
Tính tới tháng 06/2018, Samsung vẫn tỏ ra không mấy hào hứng về xu hướng màn hình không viền. Thay vào đó, Samsung dường như vẫn tiếp tục dựa vào thiết kế Màn hình Vô cực Infinity Display. Hãng đã ghi danh bằng sáng chế mới, cho thấy cái nhìn cận cảnh hơn về xu hướng công ty sẽ phát triển ngoại hình smartphone.
19 Tháng Sáu 2018
Khoảng giữa tháng 06/2018, Ủy ban cạnh tranh và bảo vệ người tiêu dùng Australia ACCC tuyên bố Apple đã lừa dối người dùng về quyền bảo hành bằng cách từ chối kiểm tra hoặc sửa chữa thiết bị gặp lỗi mà không tính phí nếu đã sửa trước đó bởi một bên thứ ba.
19 Tháng Sáu 2018
Khoảng giữa tháng 06/2018, trang Forbes trích dẫn từ một nguồn tin mật từ hãng sản xuất phụ kiện Olixar khẳng định rằng dự án sản xuất iPhone SE 2 đã bị Apple huỷ bỏ, dù trước đó, chính công ty đã đăng tải bản vẽ CAD thiết kế của chiếc điện thoại iPhone SE 2.
15 Tháng Sáu 2018
iPhone 8 và iPhone X hiện đã kháng nước theo chuẩn IP67, có nghĩa là chúng có thể ở dưới tối đa 1 mét nước trong vòng 30 phút. Nhưng điều đó có vẻ như vẫn chưa đủ tốt khi so với các điện thoại đối thủ.
14 Tháng Sáu 2018
Khoảng giữa tháng 06/2018, Apple đã lặng lẽ thắt chặt các quy tắc của App Store để bảo vệ người dùng tốt hơn từ những nhà phát triển muốn thu thập dữ liệu của họ hoặc bán nó cho bên thứ ba.
13 Tháng Sáu 2018
Trong thời gian qua, Apple luôn khuyến khích người dùng sử dụng cổng USB Type-C thông qua những chiếc MacBook mới. Đây là những dấu hiệu cho thấy công ty đã sẵn sàng trang bị cổng kết nối USB Type-C lên những model iPhone được ra mắt vào năm 2019.