Samsung Sẽ Tung Ra Màu Đen Bóng Mới Cho Galaxy S7, Cạnh Tranh Với Jet Black Của iPhone 7

21 Tháng Mười Một 20169:00 CH(Xem: 24188)
Samsung Sẽ Tung Ra Màu Đen Bóng Mới Cho Galaxy S7, Cạnh Tranh Với Jet Black Của iPhone 7
blank
Dòng sản phẩm Galaxy S7 và S7 Edge có tùy chọn màu Onyx Black khá đẹp, phủ nano quanh máy. Nhưng dường như như vậy vẫn không đủ “sáng bóng”, nên Samsung sẽ cải tiến thêm, cho ra một phiên bản màu đen nữa.

Cùng với đó, sau sự cố Galaxy Note7, có vẻ như các sản phẩm mới từ Apple đã chiếm thế thượng phong, trong khi Galaxy S7 và S7 Edge đã ra mắt được một thời gian. Nên việc Samsung làm mới cho dòng sản phẩm của mình là hoàn toàn cần thiết, đặc biệt là khi màu Jet Black của iPhone mới đang khá hút hàng.

Hạ tuần tháng 11/2016, các nguồn tin từ Hàn Quốc đang rộ lên thông tin về việc Samsung sẽ tung ra phiên bản màu đen mới cho S7 và S7 Edge. Có vẻ như màu Jet Black sẽ ra mắt vào khoảng đầu tháng 12/2016, và cũng sẽ khá khan hiếm như màu Blue Coral của Galaxy S7 Edge. Ngoài ra, hiện chưa rõ phiên bản màu đen mới sẽ chỉ bán nội địa Hàn Quốc hay được bán toàn cầu.


Dù mới chỉ là tin đồn nhưng thông tin là hoàn toàn có cơ sở. Bởi vì Samsung đang trong thới gian cần tìm lại danh tiếng và doanh số từ rủi ro Note7. Cùng với đó, cạnh tranh trực tiếp iPhone 7 cũng là một sứ mệnh của Samsung. Dù S7 và S7 Edge hiện cũng đã có màu đen, nhưng màu Jet Black của iPhone 7 lại đang thu hút hơn.

Trước đó, màu Coral Blue được ra mắt với khoảng 15,000 máy bán ra mỗi tuần, còn iPhone 7 bán được 10,000 máy mỗi tuần. Chiến lược tung ra màu đen mới được cho là khá thông minh, Samsung sẽ phải làm mới một thiết bị đã ra mắt được 9 tháng, mới có thể cạnh tranh với 1 sản phẩm mới ra mắt gần đây.
519Vote
44Vote
36Vote
29Vote
19Vote
3.347
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
03 Tháng Giêng 2018
Trước đây, Apple từng tuyên bố khoảng cuối tháng 01/2018 hãng sẽ bắt đầu mở chương trình thay pin cho iPhone 6 và các model đời mới hơn với giá 29 USD như lời tạ lỗi vì đã cố tình làm giảm hiệu suất của máy khi pin chai.
02 Tháng Giêng 2018
Trong tháng 12/2017, một số người dùng cho biết chiếc Galaxy S8 Plus và Galaxy Note 8 của họ không nhận sạc, không thể khởi động lại khi máy cạn pin mức 0%. Sau đó, Samsung đã có phản hồi chính thức cho người dùng về vấn đề.
29 Tháng Mười Hai 2017
Galaxy Note8 là một trong những chiếc smartphone cao cấp được đánh giá tốt nhất trong năm 2017. Điều đặc biệt khiến người tiêu dùng tiếp tục tin tưởng Samsung sau sự cố Note 7 năm 2016 là việc thay đổi và thắt chặt các quy trình kiểm tra chất lượng sản phẩm. Trong đó đặc biệt là pin, để đảm bảo các sự cố cháy nổ không xảy ra một lần nữa.
28 Tháng Mười Hai 2017
Trong năm 2017, HTC đã ra mắt 7 chiếc smartphone, bao gồm HTC One X10, Desire 10 Compact, U Ultra, U Play, U11, U11 Life và U11+. Theo một số thông tin mới nhất, con số dự kiến sẽ ít hơn vào năm 2018.
27 Tháng Mười Hai 2017
Apple đã ra mắt iPhone 7 và 7 Plus vào năm 2016 mà không có jack âm thanh 3.5mm. Nhiều nhà sản xuất smartphone lớn cũng đã đi theo xu hướng, ngoại trừ Samsung.
27 Tháng Mười Hai 2017
Tính đến tháng 12/2017, với kích thước màn hình điện thoại hiện đã đạt đến giới hạn, thiết kế màn hình gập sẽ là một sự thay đổi tất yếu trong quá trình phát triển của smartphone.