Biến Galaxy S5 Thành Chiếc Remote Điều Khiển Từ Xa

28 Tháng Tám 201412:06 SA(Xem: 31790)
Biến Galaxy S5 Thành Chiếc Remote Điều Khiển Từ Xa
Siêu phẩm Samsung Galaxy S5 được tích hợp đầy đủ các tính năng và cảm biến. Từ bộ cảm biến quét vân tay, theo dõi nhịp tim cho đến blaster hồng ngoại để hoạt động như một chiếc remote điều khiển từ xa. Các tính năng bảo mật bằng cảm biến dấu vân tay hay chống nước chưa phải là tất cả những gì Galaxy S5. Cũng tựa như Galaxy S4 và một số siêu phẩm đình đám khác của LG, HTC, ta có thể dùng Galaxy S5 như một remote.

Giống với hầu hết các điều khiển từ xa truyền thống, Galaxy S5 có một IR blaster trên đỉnh để truyền tín hiệu, cho phép ta dễ dàng kiểm soát HDTV. Ứng dụng được cài sẵn trong máy hoặc ta có thể tải ứng dụng Peel Remote, chỉ dành riêng cho Samsung, trên Google Play Store. Và sau đây là cách để ngồi yên một chỗ, chỉnh TV với điện thoại S5 mà không cần đi tìm remote.

blank

Hướng Dẫn:

Vào khay ứng dụng, kéo xuống dưới chọn Smart Remote (có biểu tượng giống hoạt hình màu xanh và đen, có thể nằm ở cuối trang ứng dụng). Trước khi bắt đầu, bạn cần xác định vị trí hiện tại, mã zipcode và nhà cung cấp dịch vụ truyền hình cáp.

blank

Làm theo các bước được liệt kê để cá nhân hóa các kênh truyền hình yêu thích cũng như kết nối HDTV và các bộ phận khác của rạp hát gia đình. Ứng dụng Peel Remote của Samsung hỗ trợ hầu hết các thương hiệu TV trên thị trường. Việc cần làm duy nhất là kích hoạt nó, thiết lập các thông số theo yêu cầu và rồi sử dụng.


Ứng dụng thông minh này còn đưa ra khuyến cáo những chương trình mà có thể bạn thích. Và có cả chức năng cá nhân hóa “Just For You” giúp bạn có thể chọn bỏ những chương trình mà mình không thích. Khá gọn gàng, chỉ một cú gõ và ứng dụng remote của Galaxy S5 ngay lập tức chuyển kênh TV cho bạn, vì nó nắm được kênh nào bạn đã thiết lập.

Chức năng remote này có thể được thêm vào trong thanh thông báo kéo xuống khi màn hình khóa. Trong ứng dụng Remote Control, đi vào thiết lập và kéo xuống, chọn đánh dấu vào ô “Show remote control on notification panel” (hiển thị ra ngoài thanh thông báo) và “Auto display remote control on lockscreen” (tự động hiển thị trên màn hình khóa). Thậm chí nó còn có cả tích hợp Netflix.

Đó là tất cả những gì cần làm, và tiếp theo là tận hưởng!

510Vote
411Vote
37Vote
28Vote
19Vote
3.145
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
25 Tháng Sáu 2018
Tính tới tháng 06/2018, Samsung vẫn tỏ ra không mấy hào hứng về xu hướng màn hình không viền. Thay vào đó, Samsung dường như vẫn tiếp tục dựa vào thiết kế Màn hình Vô cực Infinity Display. Hãng đã ghi danh bằng sáng chế mới, cho thấy cái nhìn cận cảnh hơn về xu hướng công ty sẽ phát triển ngoại hình smartphone.
19 Tháng Sáu 2018
Khoảng giữa tháng 06/2018, Ủy ban cạnh tranh và bảo vệ người tiêu dùng Australia ACCC tuyên bố Apple đã lừa dối người dùng về quyền bảo hành bằng cách từ chối kiểm tra hoặc sửa chữa thiết bị gặp lỗi mà không tính phí nếu đã sửa trước đó bởi một bên thứ ba.
19 Tháng Sáu 2018
Khoảng giữa tháng 06/2018, trang Forbes trích dẫn từ một nguồn tin mật từ hãng sản xuất phụ kiện Olixar khẳng định rằng dự án sản xuất iPhone SE 2 đã bị Apple huỷ bỏ, dù trước đó, chính công ty đã đăng tải bản vẽ CAD thiết kế của chiếc điện thoại iPhone SE 2.
15 Tháng Sáu 2018
iPhone 8 và iPhone X hiện đã kháng nước theo chuẩn IP67, có nghĩa là chúng có thể ở dưới tối đa 1 mét nước trong vòng 30 phút. Nhưng điều đó có vẻ như vẫn chưa đủ tốt khi so với các điện thoại đối thủ.
14 Tháng Sáu 2018
Khoảng giữa tháng 06/2018, Apple đã lặng lẽ thắt chặt các quy tắc của App Store để bảo vệ người dùng tốt hơn từ những nhà phát triển muốn thu thập dữ liệu của họ hoặc bán nó cho bên thứ ba.
13 Tháng Sáu 2018
Trong thời gian qua, Apple luôn khuyến khích người dùng sử dụng cổng USB Type-C thông qua những chiếc MacBook mới. Đây là những dấu hiệu cho thấy công ty đã sẵn sàng trang bị cổng kết nối USB Type-C lên những model iPhone được ra mắt vào năm 2019.