Biến Galaxy S5 Thành Chiếc Remote Điều Khiển Từ Xa

28 Tháng Tám 201412:06 SA(Xem: 32118)
Biến Galaxy S5 Thành Chiếc Remote Điều Khiển Từ Xa
Siêu phẩm Samsung Galaxy S5 được tích hợp đầy đủ các tính năng và cảm biến. Từ bộ cảm biến quét vân tay, theo dõi nhịp tim cho đến blaster hồng ngoại để hoạt động như một chiếc remote điều khiển từ xa. Các tính năng bảo mật bằng cảm biến dấu vân tay hay chống nước chưa phải là tất cả những gì Galaxy S5. Cũng tựa như Galaxy S4 và một số siêu phẩm đình đám khác của LG, HTC, ta có thể dùng Galaxy S5 như một remote.

Giống với hầu hết các điều khiển từ xa truyền thống, Galaxy S5 có một IR blaster trên đỉnh để truyền tín hiệu, cho phép ta dễ dàng kiểm soát HDTV. Ứng dụng được cài sẵn trong máy hoặc ta có thể tải ứng dụng Peel Remote, chỉ dành riêng cho Samsung, trên Google Play Store. Và sau đây là cách để ngồi yên một chỗ, chỉnh TV với điện thoại S5 mà không cần đi tìm remote.

blank

Hướng Dẫn:

Vào khay ứng dụng, kéo xuống dưới chọn Smart Remote (có biểu tượng giống hoạt hình màu xanh và đen, có thể nằm ở cuối trang ứng dụng). Trước khi bắt đầu, bạn cần xác định vị trí hiện tại, mã zipcode và nhà cung cấp dịch vụ truyền hình cáp.

blank

Làm theo các bước được liệt kê để cá nhân hóa các kênh truyền hình yêu thích cũng như kết nối HDTV và các bộ phận khác của rạp hát gia đình. Ứng dụng Peel Remote của Samsung hỗ trợ hầu hết các thương hiệu TV trên thị trường. Việc cần làm duy nhất là kích hoạt nó, thiết lập các thông số theo yêu cầu và rồi sử dụng.


Ứng dụng thông minh này còn đưa ra khuyến cáo những chương trình mà có thể bạn thích. Và có cả chức năng cá nhân hóa “Just For You” giúp bạn có thể chọn bỏ những chương trình mà mình không thích. Khá gọn gàng, chỉ một cú gõ và ứng dụng remote của Galaxy S5 ngay lập tức chuyển kênh TV cho bạn, vì nó nắm được kênh nào bạn đã thiết lập.

Chức năng remote này có thể được thêm vào trong thanh thông báo kéo xuống khi màn hình khóa. Trong ứng dụng Remote Control, đi vào thiết lập và kéo xuống, chọn đánh dấu vào ô “Show remote control on notification panel” (hiển thị ra ngoài thanh thông báo) và “Auto display remote control on lockscreen” (tự động hiển thị trên màn hình khóa). Thậm chí nó còn có cả tích hợp Netflix.

Đó là tất cả những gì cần làm, và tiếp theo là tận hưởng!

510Vote
411Vote
37Vote
28Vote
19Vote
3.145
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
04 Tháng Ba 2017
Đầu tháng 03/2017, không lâu sau vụ iPhone 7 Plus phát nổ, một vụ cháy nổ smartphone mới tiếp tục xảy ra với chiếc Galaxy S7 của Samsung.
03 Tháng Ba 2017
Theo dự kiến, Samsung Galaxy S8 sẽ chính thức được ra mắt vào cuối tháng 03/2017. Nhưng ngay từ khoảng đầu tháng 03/2017,
02 Tháng Ba 2017
Nhìn chung, chiếc smartphone mới của Samsung khá nổi bật với thiết kế "hầm hố" cùng khả năng chống va đập tốt và kháng bụi nước theo tiêu chuẩn IP68.
02 Tháng Ba 2017
Đầu tháng 03/2017, Cellebrite, công ty Israel đã làm ra các công cụ để bẻ khóa hàng triệu chiếc smartphone cho nhiều chính phủ trên thế giới, tuyên bố sản phẩm mới Advanced Investigative Service (CAIS)
01 Tháng Ba 2017
TCL là hãng điện tử được thành lập từ những năm 1980, đã có những bước tiến lớn giúp khẳng định tên tuổi trong ngành công nghiệp điện tử tiêu dùng và đang ngày càng phổ biến với các sản phẩm smartphone.
01 Tháng Ba 2017
Đầu tháng 03/2017, Jolla công bố sẽ phát hành 1 phiên bản chính thức của hệ điều hành Sailfish cho một số model smartphone Xperia của Sony.