Microsoft Và TracFone Cùng Đi Đến Nỗ Lực Cung Cấp Các Hoạt Động Chăm Sóc Sức Khỏe Dựa Trên Windows Phone

28 Tháng Tám 201412:07 SA(Xem: 17856)
Microsoft Và TracFone Cùng Đi Đến Nỗ Lực Cung Cấp Các Hoạt Động Chăm Sóc Sức Khỏe Dựa Trên Windows Phone

blank

Microsoft đã công bố hợp tác với TracFone trong một dự án thí điểm được thiết kế nhằm giúp bệnh nhân tiểu đường thông qua sử dụng các thiết bị Windows Phone. Trong một bản thông cáo đến báo chí, Microsoft cho biết dự án sẽ được tiến hành dưới sự chỉ đạo của Health Choice Network, tổ chức quản lý và kết nối mạng lưới cộng đồng các trung tâm y tế với hơn 760.000 bệnh nhân từ 17 tiểu bang.

Công ty cho biết thêm:

“Dựa trên sự thành công của chương trình dịch vụ tin nhắn, nhắn tin và điện thoại của TracFone, giải pháp mới này sẽ được cung cấp trên Windows Phone và trang bị bộ phần mềm quen thuộc của Microsoft về các dịch vụ và giải pháp. Chẳng hạn như Microsoft Office 365, Microsoft HealthVault, Microsoft Dynamics CRM và một loạt các ứng dụng cho smartphone. Nó sẽ kết hợp các tính năng riêng tư và bảo mật cấp doanh nghiệp để tăng cường bảo mật, HIPAA kích hoạt email và nhắn các thông tin liên quan đến sức khỏe và chế độ đến bệnh nhân. Ngoài ra, nó cũng sẽ cung cấp nhắc nhở về các cuộc hẹn với chức năng lịch và quản lý thiết bị từ xa theo tiêu chuẩn của một điện thoại Windows Phone.

Các bệnh nhân tiểu đường cũng có thể sử dụng một số ứng dụng đặc biệt của Windows Phone trong chương trình thử nghiệm này, bao gồm một số được đặc biệt tạo riêng để chăm sóc tình trạng của họ. Nó cũng sẽ sử dụng trợ lý kỹ thuật số Cortana trong một số chuyện như nhắc nhở bệnh nhân điền vào toa thuốc, liên hệ với bác sĩ, và nhiều hơn nữa.

55Vote
40Vote
32Vote
21Vote
11Vote
3.89
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
02 Tháng Tư 2017
iPhone 8 có thể sẽ được Apple ra mắt và bán ra ngay trong năm 2017. Từ sau khi Samsung Galaxy S8 ra mắt, hầu như mọi sự quan tâm của người dùng đều sẽ hướng về thế hệ smartphone mới của Apple.
02 Tháng Tư 2017
Khoảng đầu tháng 04/2017, một số nguồn tin cho biết, thế hệ iPhone 2017 của Apple sẽ có màn hình True Tone. Hiện mới chỉ có dòng iPad Pro 9.7 inch được trang bị loại màn hình đặc biệt True Tone.
01 Tháng Tư 2017
Khoảng cuối tháng 03/2017, Samsung đã ra mắt Galaxy S8 và S8 Plus, 2 chiếc smartphone hàng đầu mới nhất của hãng. Ngay sau đó, Microsoft đã lên kế hoạch bán phiên bản đặc biệt là Galaxy S8 và S8 Plus Microsoft Edition
31 Tháng Ba 2017
Ngày 29/03/2017, Samsung đã chính thức ra mắt bộ đôi flagship Galaxy S8 và S8 Plus, hứa hẹn sẽ nâng tiêu chuẩn của một chiếc smartphone cao cấp lên một tầm cao mới.
30 Tháng Ba 2017
Với bộ đôi Galaxy S8 và S8 Plus mới ra mắt, trong tương lai, người dùng có thể bắt đầu mua sắm chỉ bằng cách nhìn vào điện thoại, trò chuyện trực tiếp với bác sĩ về tình trạng sức khỏe của mình… thông qua smartphone.
30 Tháng Ba 2017
Khoảng cuối tháng 03/2017, một số nguồn tin cho biết, bộ đôi flagship thế hệ mới của Samsung là Samsung Galaxy S8 và S8 Plus, rất có thể sẽ không thể đáp ứng được nhu cầu rất lớn đến từ phía người dùng.