iPhone 8 Có Thể Sẽ Có Bản Màn Hình OLED Cong

28 Tháng Mười Một 201610:00 CH(Xem: 27568)
iPhone 8 Có Thể Sẽ Có Bản Màn Hình OLED Cong
blank
Tính đến tháng 11/2016, ngày càng xuất hiện nhiều tin đồn về chiếc iPhone 8. Trang The Wall Street Journal cho biết, Apple có thể sẽ ra mắt một chiếc iPhone với màn hình OLED cong vào năm 2017.

Theo đó, Apple được cho là đang thử nghiệm hơn 10 mẫu iPhone 8 khác nhau, và hiện vẫn chưa đưa ra quyết định chính thức. Tuy nhiên, trong đó có thể sẽ có ít nhất một mẫu được trang bị màn hình OLED cong.

The Wall Street Journal cho biết thêm, Apple đã yêu cầu các nhà cung cấp tăng sản lượng màn hình OLED, đồng thời cũng yêu cầu những mẫu OLED thử nghiệm phải có “độ phân giải cao hơn Samsung”, để thuận tiện cho việc “tạo khác biệt giữa các model”.

Hiện những sản phẩm flagship của Samsung đều có màn hình độ phân giải 2K. Apple có thể đang thử nghiệm màn hình độ phân giải cao hơn chuẩn của Samsung để áp dụng cho iPhone, nhưng khả năng để thực sự tung ra thị trường không cao lắm.


Những chiếc iPhone hiện hành của Apple đang có độ phân giải thấp hơn “chuẩn flagship” của các đối thủ cùng phân khúc. Cụ thể, iPhone 7 chỉ có độ phân giải 750 x 1334 pixel, iPhone 7 Plus là 1080 x 1920 pixel. Ở kích thước màn hình điện thoại, nếu không quá xét nét, độ phân giải Apple đang dùng hiện rất ổn. Về khả năng Apple thử nghiệm màn hình 4K, có thể là để đáp ứng cho nhu cầu thực tế ảo.

Ngoài ra, nguồn tin cũng nhắc lại một thông tin được nhà phân tích Ming-Chi Kuo dự đoán trước đó, về việc iPhone 8 OLED chỉ là một trong nhiều model iPhone mà Apple sẽ ra mắt năm 2017. Những model khác có thể vẫn chỉ đươc trang bị màn hình LCD, và hiển nhiên iPhone màn hình OLED sẽ là phiên bản có giá bán cao hơn.
5118Vote
46Vote
315Vote
211Vote
17Vote
4.4157
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
10 Tháng Chín 2016
Chiếc smartphone flagship G5 của LG được ra mắt cùng thiết kế module, có khả năng tháo lắp các module để có thể tích hợp thêm nhiều tính năng đặc biệt.
09 Tháng Chín 2016
Thượng tuần tháng 09/2016, Apple đã ra mắt bộ đôi iPhone 7/7 Plus, trong đó có phiên bản màu Jet Black được đánh giá rất đẹp, nhưng cũng là phiên bản dễ trầy nhất.
08 Tháng Chín 2016
Thượng tuần tháng 09/2016, sau rất nhiều đồn đoán và mong chờ, Apple đã chính thức ra mắt bộ đôi iPhone 7 và iPhone 7 Plus trong sự kiện mùa thu của hãng.
08 Tháng Chín 2016
LG V20 có thiết kế cứng cáp trong bộ khung bằng nhôm, hứa hẹn sẽ bền bỉ như phiên bản tiền nhiệm V10. LG cho biết, máy được làm bằng nhôm AL6013
08 Tháng Chín 2016
Đầu tháng 09/2016, Samsung đã công bố chương trình đổi mới cho toàn bộ các model Galaxy Note7 đã bán ra để đảm bảo ngăn chặn các sự cố xảy ra với pin của thiết bị.
07 Tháng Chín 2016
Thượng tuần tháng 09/2016, trang Economic Daily News đưa tin, Apple đã đặt hàng chip sạc không dây từ nhà sản xuất bán dẫn MediaTek.