Samsung Bắt Đầu Biến Galaxy Note 5 Thành Note 7

29 Tháng Mười Một 201610:00 CH(Xem: 23623)
Samsung Bắt Đầu Biến Galaxy Note 5 Thành Note 7
blank
Sự cố của Note 7 đã khiến cho Samsung buộc phải thu hồi và khai tử dòng smartphone mới của hãng. Quyết định thẳng tay của Samsung đã khiến cho không ít người dùng cảm thấy tiếc nuối, vì thực tế Galaxy Note 7 vẫn là một trong những chiếc smartphone màn hình lớn được đánh giá cao nhất.

Hạ tuần tháng 11/2016, sau khi khai tử dòng sản phẩm Note 7, Samsung đã cố gắng thúc đẩy doanh số của Galaxy S7 để bù đắp. Ngoài ra, công ty cũng bổ sung thêm một số tính năng nổi bật của Note 7 cho bộ đôi S7 và S7 Edge, chẳng hạn như tính năng màn hình Always On hay nhấc để mở máy.

Dù vậy, hạn chế lớn nhất của S7 và S7 Edge vẫn là thiếu vắng chiếc bút cảm ứng S-Pen, vốn đã rất quen thuộc với những người sử dụng dòng sản phẩm Galaxy Note. Do đó, 2 chiếc smartphone flagship dòng S của Samsung vẫn chưa thể nào thay thế được Note 7.

Trong bối cảnh hiện tại, có thể nói rằng Galaxy Note 5 là sự lựa chọn thay thế đáng giá nhất của người dùng cho Note 7, dù thiết bị đã được ra mắt được hơn 1 năm. Samsung có vẻ như cũng đang muốn hồi sinh lại những chiếc Note7 đã bị khai tử dựa trên Galaxy Note 5.


Theo SamMobile, Samsung đã bắt đầu cập nhật các gói phần mềm của Note 7 cho Galaxy Note 5 tại thị trường Hàn Quốc. Bản cập nhật Grace UX mới nhất sẽ mang đến cho Galaxy Note 5 những tính năng của Note 7, bao gồm chụp ảnh selfie góc rộng, chế độ siêu tiết kiệm pin Ultra Power, Smart Manager, bộ lọc Blue Light và công cụ trò chơi Game Tools. Tuy nhiên, đây chỉ là bản cập nhật cho phiên bản Marshmallow, vì Galaxy Note 5 vẫn chưa được nâng cấp lên Android Nougat.

Được biết, các tính năng mới hiện chỉ được cập nhật cho Note 5 tại thị trường Hàn Quốc. Nhưng Samsung sẽ sớm mở rộng phạm vị cập nhật cho phiên bản quốc tế, cũng như sẽ cập nhật thêm nhiều tính năng từ Note 7 hơn.

Nhìn chung, nếu Galaxy Note 5 được cập nhật lên Android Nougat và các tính năng của Note7, đây chắc chắn là một sự lựa chọn phù hợp cho những người dùng thích một chiếc smartphone màn hình lớn và có bút cảm ứng S-Pen. Cấu hình của Galaxy Note 5 hiện cũng chưa quá lỗi thời và có thể chấp nhận được nếu dùng để tạm thay thế cho Galaxy Note 7.
513Vote
415Vote
316Vote
27Vote
116Vote
367
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
27 Tháng Chín 2017
Khoảng cuối tháng 09/2017, trang DigiTimes đưa tin, Apple đã liên lạc với các đối tác để yêu cầu giảm tốc độ cung ứng linh kiện cho iPhone X. Được biết, số lượng linh kiện mà Apple cần hiện chỉ vào khoảng 40% so với kế hoạch ban đầu.
23 Tháng Chín 2017
Khoảng cuối tháng 09/2017, cổ phiếu của Apple đã trải qua đợt giảm nhiều nhất trong hơn một tháng, sau khi một dự đoán được đưa ra về nhu cầu với iPhone 8 sẽ thấp hơn đáng kể so với những model smartphone bán chạy nhất thế giới.
20 Tháng Chín 2017
Khi được ra mắt, chiếc Sony Xpreia XZ1 và Premium đã khiến không nhiều người choáng ngợp với khả năng quay film lên đến 960 khung hình trên giây. Dự kiến trong tương lai, các thiết bị Galaxy đến từ Samsung cũng sẽ được trang bị tính năng tương tự.
20 Tháng Chín 2017
Thực tế, không phải mọi chiếc máy tính bảng được ra mắt ở Mỹ là để cạnh tranh với iPad của Apple. Các sản phẩm tablet chạy Android có giá dưới 300 USD sẽ tránh được sức cạnh tranh các sản phẩm đến từ Apple.
18 Tháng Chín 2017
Trong sự kiện ra mắt iPhone mới tháng 09/2017, Apple đã ra mắt 3 chiếc iPhone mới bao gồm iPhone 8, iPhone 8 Plus và iPhone X.
18 Tháng Chín 2017
Hồi tháng 08/2017, chuyên gia phân tích Ming-Chi Kuo của KGI đã dự đoán rằng Apple sẽ xuất xưởng từ 2 đến 4 triệu chiếc iPhone X trong quý thứ 3 năm 2017. Nhưng với thông báo iPhone X sẽ không xuất xưởng cho đến ngày 03/11/2017, KGI đã có một số thay đổi cho dự báo của mình.