Samsung Sẽ Công Khai Nguyên Nhân Sự Cố Galaxy Note 7 Trong Cuối Năm 2016

30 Tháng Mười Một 201611:00 CH(Xem: 24742)
Samsung Sẽ Công Khai Nguyên Nhân Sự Cố Galaxy Note 7 Trong Cuối Năm 2016
blank
Cơn ác mộng Galaxy Note 7 đã diễn ra được vài tháng, nhưng Samsung vẫn chưa tìm ra nguyên nhân cụ thể. Hơn 4.3 triệu chiếc Note 7 được bán ra đã phải thu hồi ngay sau đó không lâu.

Ban đầu, Samsung tuyên bố rằng Note7 bị cháy nổ do pin của máy bị lỗi. Mà nhà cung cấp pin số pin lỗi lại chính là Samsung SDI, công ty con chuyên sản xuất pin thuộc tập đoàn Samsung.

Vì vậy, sau đợt thu hồi đầu tiên, Samsung đã tiếp tục bán ra Galaxy Note7 với tuyên bố khẳng định vấn đề đã được khắc phục và người dùng cứ an tâm sử dụng. Tuy nhiên, mọi thứ tiếp tục diễn biến theo chiều hướng xấu, lô hàng Galaxy Note7 được gán mác an toàn tiếp tục phát nổ, buộc Samsung phải ra lệnh thu hồi lần hai. Cuối cùng công ty phải ngừng sản xuất, phân phối Note7 trên toàn cầu.


Cho đến hạ tuần tháng 11/2016, Samsung luôn khẳng định là rất tích cực điều tra nhằm tìm ra nguyên nhân chính khiến Note7 phát nổ. Theo một nguồn tin từ Hàn Quốc, Samsung sẽ công bố kết quả cuộc điều tra của hãng trước khi năm 2016 kết thúc.

Như vậy, thế giới sẽ sớm sẽ biết được nguyên nhân cụ thể khiến một chiếc smartphone được đánh giá cao như Note7 bị phát nổ. Có thể thấy, Samsung đang muốn chấm dứt sạch sẽ cơn ác mộng về Note7 trước khi Galaxy S8, dự kiến sẽ được công bố tại MWC diễn ra vào tháng 02/2017.
531Vote
410Vote
36Vote
23Vote
127Vote
3.277
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
12 Tháng Tư 2018
Galaxy S9 đã bắt đầu được phát hành rộng khắp tại các thị trường trên thế giới, còn Galaxy Note9 sẽ giới thiệu chính thức vào nửa cuối năm 2018.
12 Tháng Tư 2018
Khoảng giữa tháng 04/2018, nền công nghiệp sản xuất của Hàn Quốc đang lo lắng về doanh số bán ra của iPhone X trong thời gian qua và những quý tiếp theo. Tuy nhiên, Samsung sẽ bắt đầu sản xuất hàng loạt màn hình cho thế hệ iPhone Xs từ tháng 05/2018. Apple và các nhà phân tích tự tin rằng doanh số bán hàng tổng thể của iPhone X có thể đạt 100 triệu chiếc và tất cả đều sử dụng tấm nền OLED từ Samsung.
11 Tháng Tư 2018
Appel dự kiến sẽ phát hành 3 model iPhone trong năm 2018, bao gồm 1 model iPhone OLED 5.8n inch kế nhiệm iPhone X hiện hành, 1 phiên bản iPhone X Plus với màn hình OLED 6.5 inch và 1 chiếc iPhone tầm trung màn hình LCD 6.1 inch.
11 Tháng Tư 2018
Khoảng đầu tháng 04/2018, LG đã công bố thông tin đầu tiên về G7 ThinQ. Theo đó, tài khoản mạng xã hội của LG Hàn Quốc đã chia sẻ hình ảnh logo chính thức của LG G7 ThinQ, đồng thời công bố thời hạn diễn ra sự kiện ra mắt sản phẩm mới.
11 Tháng Tư 2018
Khoảng đầu tháng 04/2018, các công ty sửa chữa smartphone đồng loạt báo cáo rằng nhiều màn hình cảm ứng iPhone 8 đã thay thế cho khách đã ngừng hoạt động sau khi cập nhật phiên bản iOS mới nhất.
10 Tháng Tư 2018
Khoảng đầu tháng 04/2018, một số nguồn tin tiết lộ rằng LG có kế hoạch ra mắt một thiết bị mới trong vài tuần tiếp theo.