Samsung Galaxy Series A Có Thể Sẽ Có Phiên Bản Màn Hình Cong

04 Tháng Mười Hai 20169:00 CH(Xem: 24394)
Samsung Galaxy Series A Có Thể Sẽ Có Phiên Bản Màn Hình Cong
blank
Thượng tuần tháng 12/2016, trang Etnews ở Hàn Quốc đưa tin, Samsung có thể sẽ trang bị công nghệ màn hình cong trên các sản phẩm thuộc dòng Galaxy A series thế hệ tương lai.

Theo nguồn tin, Samsung đang phát triển một công nghệ màn hình cong, sử dụng tấm nền OLED dành riêng cho các sản phẩm di động trung cấp. Công nghệ mới sẽ giúp mang lại sự mới mẻ cho sản phẩm và tiết kiệm chi phí sản xuất hơn. Nhìn lại năm 2016, dòng sản phẩm Galaxy A series đã mang lại cho Samsung khá nhiều thành công qua các sản phẩm bao gồm Galaxy A3, A5, A7 và A9.

Dù Samsung hiện đang giữ vị thế vững vàng về số lượng sản phẩm bán ra tại một số thị trường như Mỹ và Trung Quốc, nhưng thị phần của hãng đang dần thu hẹp do sự phát triển mạnh mẽ của các nhà sản xuất điện thoại ở Châu Á. Trong đó, đáng kể đến là các thương hiệu đến từ Trung Quốc như Huawei, Oppo…đang cố giành lấy thị phần của Samsung tại thị trường Trung Quốc.

Do đó, biện pháp duy nhất để duy trì vị thế trong cuộc cạnh tranh thị phần chính là phải làm mới dòng sản phẩm thuộc phân khúc trung cấp. Các sản phẩm cần sự cải tiến phần cứng hấp dẫn và thiết kế độc đáo hơn. Trước mắt, giới công nghệ và người dùng đều đang quan tâm đến chiếc Galaxy S8, dự kiến sẽ ra mắt trong đầu năm 2017, đi cùng kỳ vọng sẽ giúp vực dậy tình hình mảng di động của Samsung sau sự cố Note 7.
519Vote
45Vote
38Vote
28Vote
17Vote
3.447
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
17 Tháng Năm 2016
Trung tuần tháng 05/2016, Sony chính thức ra mắt Xperia XA Ultra – chiếc phablet 6 inch với viền màn hình siêu mỏng "edge-to-edge". Xperia XA Ultra có thiết kế viền màn hình rất mỏng và khung kim loại.
17 Tháng Năm 2016
Trung tuần tháng 05/2016, trang Phonearena cho biết, model smartphone flagship Galaxy S7 có thể sẽ có thêm phiên bản "Sport".
16 Tháng Năm 2016
Trong tháng 05/2016, nhiều nguồn tin cho rằng Sony sẽ ra mắt dòng smartphone Xperia X để thay thế cho dòng Xperia Z. Cụ thể hơn, sẽ có 3 phiên bản Xperia XA, Xperia X và Xperia X Performance.
15 Tháng Năm 2016
Trung tuần tháng 05/2016, một số nguồn tin cho biết, trong năm 2017, rất có thể Samsung sẽ cho ra mắt đến 5 chiếc smartphone flagship, đặc biệt trong đó sẽ có 1 chiếc sở hữu màn hình gập.
12 Tháng Năm 2016
Thượng tuần tháng 05/2016, trang Sammobile đưa tin, Samsung Galaxy Note 6 có thể sẽ sở hữu phần mềm có chức năng tương tự như BlackBerry Hub
10 Tháng Năm 2016
Thượng tuần tháng 05/2016, trang Indian Express trích dẫn lời của ông Ravi Shankar Prasad, Bộ trưởng Bộ Công nghệ thông tin và truyền thông Ấn Độ,