Samsung Ghi Danh Bằng Sáng Chế Smartphone Độc Đáo Mới

07 Tháng Mười Hai 20169:00 CH(Xem: 23728)
Samsung Ghi Danh Bằng Sáng Chế Smartphone Độc Đáo Mới
Samsung được biết đến sở hữu nhiều bằng sáng chế về những chiếc smartphone khá độc đáo. Thượng tuần tháng 12/2016, Samsung tiếp tục công bố về việc ghi danh bằng sáng chế kiểu dáng smartphone dạng gập cả hai đầu và ống kính lớn như máy ảnh.

Theo đó, dường như Samsung đang muốn phát triển một thiết bị Galaxy có độ linh hoạt cao. Hình ảnh mô tả cho thấy nhiều khả năng Samsung đã có cả bản render hoàn chỉnh của sản phẩm mới. Đồng thời, việc xin cấp bằng sáng chế đã được thực hiện từ tháng 05/2016, và đến tháng 12/2016 mới được công bố.

blankblankblank

Dựa theo ảnh mô tả, smartphone mới của Samsung sẽ có hai bản lề, 1 camera có ống kính “lồi” và màn hình được chia làm 3 phần. Tùy theo cách người dùng gập lại, nút Home có thể ở phía dưới của màn hình hoặc ở mặt sau. Ngoài ra, thiết bị cũng có thể sẽ sở hữu màn hình kích thước lớn với độ phủ chiếm phần lớn. Phần gập bên dưới có camera trước, nút Home có cảm biến vân tay, phần gập phía trên là màn hình phụ​.

Theo nguồn tin, có thể chiếc smartphone dạng gập mới của Samsung sẽ được ra mắt trong năm 2017, nhưng hãng hiện vẫn chưa lên tiếng xác nhận về thông tin.
511Vote
41Vote
38Vote
24Vote
16Vote
3.230
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
10 Tháng Bảy 2015
Theo trang The Wall Street Journal, Apple đang chuẩn bị cho các hoạt động đầu tiên để sản xuất thế hệ iPhone tiếp theo vào cuối năm 2015.
10 Tháng Bảy 2015
Cụ thể, LG G4 Beat có kích thước 142.7 x 72.6 x 9.85 mm, trọng lượng 139g. Máy có thiết kế mặt lưng vỏ nhựa với các đường vân trang trí đan xéo, không có tuỳ chọn phiên bản da.
09 Tháng Bảy 2015
Tương lai của Microsoft Inc trong mảng thiết bị di động có thể xoay quanh khả năng của nhà sản xuất phần mềm trong việc thuyết phục các nhà phát triển tạo ra ứng dụng cho phiên bản điện thoại của Windows 10,
09 Tháng Bảy 2015
Vào thời điểm năm 2013, các nhà sản xuất thiết bị cầm tay được hưởng lợi nhiều từ xu hướng nâng cấp điện thoại di động thường xuyên của người dân Mỹ.
09 Tháng Bảy 2015
Một bằng sáng chế mới của Apple đã gợi lên ý tưởng về việc loại bỏ cổng sạc Lightning trên thế hệ iPhone trong tương lai, nhằm mang đến thiết kế liền lạc và cải thiện độ bền cho các thiết bị.
08 Tháng Bảy 2015
Tháng 07/2015, Samsung đã ra mắt chiếc smartphone mới thuộc phân khúc giá rẻ, gọi là Galaxy V Plus. Sản phẩm mới của Samsung có mức giá chỉ 82 USD, được xem là đối thủ của chiếc Microsoft Lumia 430.