iPhone 2017 Có Thể Sẽ Có Thêm Tùy Chọn Màu Đỏ

08 Tháng Mười Hai 20168:00 CH(Xem: 27948)
iPhone 2017 Có Thể Sẽ Có Thêm Tùy Chọn Màu Đỏ
blank
Thượng tuần tháng 12/2016, trang Japanese Apple đã tổng hợp một số tin đồn từ blog Macotakara về sản phẩm kế nhiệm của iPhone 7/7 Plus, cho thấy thế hệ iPhone tiếp theo trong năm 2017 có thể sẽ bổ sung thêm phiên bản màu đỏ. Hiện các tùy chọn màu iPhone chỉ có Black, Jet Black, Silver, Gold và Rose Gold.

Trang blog Macotakara vốn có độ tin cậy khá cao, và cũng là nguồn tin đầu tiên công bố về việc iPhone 7 không có jack âm thanh 3.5 mm truyền thống hồi năm 2015. Ngoài ra, KGI cho biết, năm 2017 sẽ có sự xuất hiện của 3 mẫu iPhone mới, bao gồm iPhone 8 với màn hình OLED, không có phím vật lí, cùng với 2 bản nâng cấp tiếp theo cho iPhone 7/ 7 Plus.

Ngoài ra, trang Macotakara cho biết thêm, các sản phẩm thế hệ mới có thể sẽ là iPhone 7s/7s Plus. Trong khi trang KGI lại có quan điểm trái ngược, cho rằng iPhone8 sẽ có mặt lưng bằng kính tích hợp sạc không dây; còn Macotakara lại cho rằng iPhone8 không được tích hợp sạc không dây hoặc mặt lưng bằng kính.

Ngoài việc tung ra thêm màu mới là màu đỏ, các chip sử dụng trên iPhone thế hệ mới cũng sẽ là A11 (trên iPhone 7 hiện đang là A10). Với màn hình OLED, iPhone 8 cũng sẽ có màn hình với các cạnh được làm cong, viền màn hình mỏng và phím Home sẽ được tích hợp vào màn hình. Nếu các thông tin là chính xác, cả ba chiếc iPhone thế hệ mới có thể sẽ có vỏ được gia công hoàn toàn bằng kính hoặc bằng nhựa/aluminium.
5283Vote
45Vote
312Vote
29Vote
18Vote
4.7317
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
05 Tháng Mười Hai 2016
Thượng tuần tháng 12/2016, một số nguồn tin cho biết, chiếc flagship LG G6 sẽ được bổ sung thêm tính năng kháng nước, cùng với đó là thỏi pin không thể tháo rời và công nghệ sạc không dây.
05 Tháng Mười Hai 2016
Tháng 12/2016, sự cố cháy nổ trên Galaxy Note7 hiện vẫn đang được Samsung điều tra. Dù vậy, theo thông tin mới nhất từ trang Instrumental, nguyên nhân gây ra lỗi có thể là do thiết kế pin của thiết bị.
04 Tháng Mười Hai 2016
Trong tháng 11/2016, xuất hiện nhiều báo cáo về tình trạng dòng iPhone 6S gặp phải sự cố sập nguồn đột ngột dù thời lượng pin của máy còn đến 30%.
04 Tháng Mười Hai 2016
Thượng tuần tháng 12/2016, trang Etnews ở Hàn Quốc đưa tin, Samsung có thể sẽ trang bị công nghệ màn hình cong trên các sản phẩm thuộc dòng Galaxy A series thế hệ tương lai.
30 Tháng Mười Một 2016
Cơn ác mộng Galaxy Note 7 đã diễn ra được vài tháng, nhưng Samsung vẫn chưa tìm ra nguyên nhân cụ thể. Hơn 4.3 triệu chiếc Note 7 được bán ra đã phải thu hồi ngay sau đó không lâu.
30 Tháng Mười Một 2016
Hạ tuần tháng 11/2016, một số nguồn tin cho biết Samsung đang chuẩn bị ra mắt chiếc smartphone Android mới, có tên gọi là Galaxy C7 Pro.