iPhone 2017 Có Thể Sẽ Có Thêm Tùy Chọn Màu Đỏ

08 Tháng Mười Hai 20168:00 CH(Xem: 27963)
iPhone 2017 Có Thể Sẽ Có Thêm Tùy Chọn Màu Đỏ
blank
Thượng tuần tháng 12/2016, trang Japanese Apple đã tổng hợp một số tin đồn từ blog Macotakara về sản phẩm kế nhiệm của iPhone 7/7 Plus, cho thấy thế hệ iPhone tiếp theo trong năm 2017 có thể sẽ bổ sung thêm phiên bản màu đỏ. Hiện các tùy chọn màu iPhone chỉ có Black, Jet Black, Silver, Gold và Rose Gold.

Trang blog Macotakara vốn có độ tin cậy khá cao, và cũng là nguồn tin đầu tiên công bố về việc iPhone 7 không có jack âm thanh 3.5 mm truyền thống hồi năm 2015. Ngoài ra, KGI cho biết, năm 2017 sẽ có sự xuất hiện của 3 mẫu iPhone mới, bao gồm iPhone 8 với màn hình OLED, không có phím vật lí, cùng với 2 bản nâng cấp tiếp theo cho iPhone 7/ 7 Plus.

Ngoài ra, trang Macotakara cho biết thêm, các sản phẩm thế hệ mới có thể sẽ là iPhone 7s/7s Plus. Trong khi trang KGI lại có quan điểm trái ngược, cho rằng iPhone8 sẽ có mặt lưng bằng kính tích hợp sạc không dây; còn Macotakara lại cho rằng iPhone8 không được tích hợp sạc không dây hoặc mặt lưng bằng kính.

Ngoài việc tung ra thêm màu mới là màu đỏ, các chip sử dụng trên iPhone thế hệ mới cũng sẽ là A11 (trên iPhone 7 hiện đang là A10). Với màn hình OLED, iPhone 8 cũng sẽ có màn hình với các cạnh được làm cong, viền màn hình mỏng và phím Home sẽ được tích hợp vào màn hình. Nếu các thông tin là chính xác, cả ba chiếc iPhone thế hệ mới có thể sẽ có vỏ được gia công hoàn toàn bằng kính hoặc bằng nhựa/aluminium.
5283Vote
45Vote
312Vote
29Vote
18Vote
4.7317
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
10 Tháng Mười 2016
Thượng tuần tháng 10/2016, trong sự kiện triển lãm CEATECH 2016 ở Nhật, Sharp đã trưng bày một nguyên mẫu smartphone với màn hình cong không viền bezel, tên là Sharp Corner R.
06 Tháng Mười 2016
Thượng tuần tháng 10/2016, một số nguồn tin đã tiết lộ rằng Nokia sẽ giới thiệu ra thị trường ít nhất 2 model smartphone Android cao cấp với độ phân giải màn hình 2k,
05 Tháng Mười 2016
Thượng tuần tháng 10/2016, Google đã chính thức ra mắt bộ đôi smartphone mới: Pixel và Pixel XL – cơ bản là kế nhiệm của dòng Nexus nhưng đã được đổi tên và trang bị nhiều tính năng mạnh mẽ hơn.
05 Tháng Mười 2016
Sự cố về pin của Galaxy Note7 vừa qua đã ảnh hưởng rất lớn đến Samsung và người dùng. Công ty đã nhanh chóng đưa ra chính sách đổi trả và vực dậy, tiếp tục đưa đến người dùng các sản phẩm an toàn.
04 Tháng Mười 2016
Thượng tuần tháng 10/2016, Carphone Warehouse – một website bán lẻ ở Anh – đã để lộ hình ảnh và bảng cấu hình chi tiết của hai chiếc smartphone Google Pixel và Google Pixel XL.
03 Tháng Mười 2016
Samsung đã hoàn thành thu hồi toàn bộ các sản phẩm Note7 đã bán ra trước ngày 15/09/2016, và cũng đã kịp thời phát hành phiên bản Galaxy Note7 an toàn ở thị trường Ấn Độ để thay thế cho các sản phẩm lỗi.