Samsung Chính Thức Tung Ra Galaxy S7 Edge Màu Đen Black Pearl

09 Tháng Mười Hai 20169:00 CH(Xem: 23720)
Samsung Chính Thức Tung Ra Galaxy S7 Edge Màu Đen Black Pearl
blank
Thượng tuần tháng 12/2016, Samsung đã chính thức tung ra Galaxy S7 Edge Black Pearl, máy sẽ có mặt tại một số thị trường từ ngày 09/12/2016.

Trong bối cảnh iPhone 7/7 Plus Jet Black của Apple đang rất hút hàng, Samsung đã nhanh chóng trình làng mẫu Galaxy S7 Edge Black Pearl. Công ty hiện chưa tiết lộ mức giá và danh sách cụ thể các thị trường được đón S7 Edge màu đen mới.

Dù Samsung không tiết lộ, nhưng nhiều khả năng thị trường Hàn Quốc sẽ là một trong những thị trường có phát hành S7 Egde Black Pearl. Ngoài ra, S7 Edge màu sắc mới của Samsung sẽ chỉ có một lựa chọn dung lượng lưu trữ là 128 GB. S7 Edge Black Pearl được ra mắt sau phiên bản màu Blue Coral và Pink Gold. Trong khi các màu sắc khác của S7 Edge được lấy cảm ứng từ thiên nhiên thì Black Pearl mang phong cách hiện đại và ấn tượng.


Máy có bề mặt bóng loáng bao quanh toàn bộ, gồm cả các cạnh, và tạo chiều sâu cho vật liệu kính của máy. Theo Samsung, S7 Edge Black Pearl mang đến một phong cách, cá tính riêng, nắm bắt được bản chất của màu sắc ở dạng tinh khiết nhất.

Như vậy, tính tới tháng 12/2016 Samsung Galaxy S7 Edge có 7 phiên bản màu sắc khác nhau bao gồm: White Pearl, Black Onyx, Gold Platinum, Silver Titanium, Blue Coral, Pink Gold cùng Black Pearl.
529Vote
41Vote
30Vote
21Vote
13Vote
4.534
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
13 Tháng Mười Hai 2016
Trung tuần tháng 12/2016, một toà án tại Đan Mạch đã yêu cầu Apple không được dùng iPhone tân trang (dòng refurbished) để đổi máy cho khách hàng, như cách hãng vẫn thường làm.
12 Tháng Mười Hai 2016
Trào lưu chụp ảnh chân dung đang trở nên phổ biến đối với người dùng iPhone 7 Plus, độ sâu trường ảnh càng tốt khiến chủ thể của ảnh càng được chú ý và thể hiện rõ trong ảnh.
11 Tháng Mười Hai 2016
Chiếc smartpone Android đầu tiên mang thương hiệu Nokia do HMD Global sản xuất, nhiều khả năng sẽ thuộc phân khúc tầm trung, sẽ được ra mắt trong năm 2017.
09 Tháng Mười Hai 2016
Đã có nhiều thông tin rò rỉ về chiếc LG G6 – kế nhiệm của thế hệ G5 của LG – được cho là sẽ có khả năng chống nước chống bụi, sạc không dây và hình thức thanh toán điện tử MST.
08 Tháng Mười Hai 2016
Thượng tuần tháng 12/2016, trang Japanese Apple đã tổng hợp một số tin đồn từ blog Macotakara về sản phẩm kế nhiệm của iPhone 7/7 Plus, cho thấy thế hệ iPhone tiếp theo trong năm 2017
07 Tháng Mười Hai 2016
Theo đó, dường như Samsung đang muốn phát triển một thiết bị Galaxy có độ linh hoạt cao. Hình ảnh mô tả cho thấy nhiều khả năng Samsung đã có cả bản render hoàn chỉnh của sản phẩm mới.