Samsung Galaxy S8 Sẽ Vẫn Còn Phiên Bản Màn Hình Phẳng

13 Tháng Mười Hai 201611:00 CH(Xem: 28589)
Samsung Galaxy S8 Sẽ Vẫn Còn Phiên Bản Màn Hình Phẳng
blank
Gần cuối năm 2016, đã có nhiều tin đồn cho rằng Samsung sẽ loại bỏ phiên bản màn hình phẳng trên thế hệ Galaxy S8 để thống nhất một loại màn hình cong hai cạnh (Dual-edge).

Tuy nhiên, trung tuần tháng 12/2016, nhiều nguồn tin trong ngành công nghiệp di động lại nhận định rằng, Samsung sẽ khó có khả năng loại bỏ tùy chọn màn hình phẳng trên Galaxy S8, vì không thể đáp ứng đủ lượng tấm nền màn hình cong cần thiết nếu không đồng thời sản xuất cả phiên bản màn hình phẳng.

Trước đó, thế hệ Galaxy S8 đã được đồn đoán sẽ là một chiến lược hoàn toàn mới của Samsung so với 2 model Galaxy S6 và Galaxy S7 hiện hành với màn hình cong hai cạnh, được áp dụng trên cả 2 phiên bản 5.7 inch và 6.2 inch. Ngoài ra, Galaxy S8 sẽ có thể sở hữu thiết kế không viền với tỷ lệ diện tích màn hình so với toàn bộ lên tới 90%.

Theo nhận định của Choo Dae-young, nhà phân tích thuộc Viện nghiên cứu Kinh tế và Thương mại Công nghiệp Hàn Quốc: “Rõ ràng không có nhu cầu quá cao dành cho các thiết bị sử dụng màn hình cong 2 cạnh, vì đối với rất nhiều người dùng, thiết kế này vẫn rất bất tiện khi có thể vô tình chạm vào phần màn hình vát cong ở 2 cạnh thiết bị. Bên cạnh đó, việc áp dụng thiết kế màn hình không viền cũng không quá khả quan cho các thiết bị di động cỡ nhỏ như smartphone. Thiết kế này phù hợp với các thiết bị cỡ lớn như TV hơn”

Cùng với việc Apple gần như chắc chắn sẽ tham gia vào xu hướng màn hình cong 2 cạnh trên iPhone 8 trong năm 2017. Các nhà phân tích cũng đã không quá khắt khe khi nhận định rằng Samsung sẽ không thể sản xuất đáp ứng đủ nhu cầu màn hình cong để tự tin loại bỏ hoàn toàn phiên bản màn hình phẳng trên Galaxy S8.
537Vote
42Vote
39Vote
29Vote
15Vote
3.962
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
05 Tháng Mười Một 2015
Được biết, BRITECELL rất có thể sẽ là tên gọi cho thế hệ cảm biến 20MP mới. Một số dự đoán cho rằng tên gọi “BRITE” rất phù hợp với mục tiêu của Samsung,
02 Tháng Mười Một 2015
Thượng tuần tháng 11/2015, xuất hiện một số thông tin rò rỉ về việc Samsung sẽ trang bị cảm biến ảnh ISOCELL 20MP cho Galaxy S7.
01 Tháng Mười Một 2015
Thượng tuần tháng 11/2015, một thiết bị mới của Samsung có tên mã SM-J3109 đã nhận được chứng nhận từ FCC.
29 Tháng Mười 2015
Hạ tuần tháng 10/2015 một số nguồn tin cho biết, Apple hiện đang thử nghiệm một công nghệ mới, có thể sẽ được áp dụng trên các thế hệ iPhone trong tương lai.
29 Tháng Mười 2015
Hạ tuần tháng 10/2015, Apple đã công bố về tình hình hoạt động tài chính Q4/2015. Theo đó, Apple đã bán được 48.04 triệu chiếc iPhone, vượt mức 39.27 triệu đơn vị của cùng kỳ năm 2014.
28 Tháng Mười 2015
Kourosh Kalantar-zadeh – nhà khoa học Úc đến từ trung tâm nghiên cứu cảm biến và điện tử, Đại Học RMIT – đã phát hiện ra một phương pháp mới để xác định mức độ ô nhiễm của Nitơ Điôxít,