Apple Ghi Danh Bằng Sáng Chế Cho Các Tính Năng Mới Trên iPhone 8

14 Tháng Mười Hai 20168:00 CH(Xem: 23815)
Apple Ghi Danh Bằng Sáng Chế Cho Các Tính Năng Mới Trên iPhone 8
Tính đến tháng 12/2016, đã xuất hiện không ít các thông tin đồn đoán về iPhone 8, thế hệ iPhone 2017 của Apple. Máy được cho là có thiết kế màn hình cong, nút Home ảo, nhưng vẫn chưa có bằng chứng đáng tin cậy. Trung tuần tháng 12/2016, một bằng sáng chế của Apple đã được tiết lộ, cho thấy những thông tin đồn đoán rất có khả năng là chính xác.

Có Samsung tiên phong, xu hướng màn hình cong không còn là điều gì quá mới mẻ. Và Apple cũng sẽ tham gia cuộc chơi, bằng sáng chế mới cho thấy thế hệ iPhone tiếp theo có thể sẽ loại bỏ hoàn toàn phím Home, tích hợp tính năng nhận diện vân tay vào màn hình cảm ứng, ngoài ra iPhone 8 cũng sẽ có phiên bản màn hình cong khi ra mắt.

blankblank

Theo mô tả của bằng sáng chế là một thiết bị có màn hình cong tràn cạnh. Trang Wccftech cho biết, Apple sẽ trang bị cho iPhone các phím ảo, với cơ chế hoạt động như Touch Bar trên MacBook mới. Người dùng có thể tùy chỉnh lại các nút để thực hiện những tác vụ như điều chỉnh âm lượng, camera,… Cũng như nhiều bằng sáng chế khác, không chắc chắn hoàn toàn Apple sẽ áp dụng lên sản phẩm thực tế, nhưng ít nhất nó cũng cho thấy hãng đang nghiên cứu các công nghệ mới.

Ngoài việc xuất hiện bằng sáng chế mới, một giám đốc điều hành giấu tên đã chia sẻ thông tin về 2 bằng sáng chế khác của Apple với mã số 2016101166075 và 2016100813788. 2 bằng sáng chế nói về công nghệ quản lý năng lượng và các tính năng của Dual SIM nhằm phục vụ riêng cho thị trường Trung Quốc. Trước đây, từng có tin đồn iPhone 7 sẽ được trang bị Dual SIM nhưng cuối cùng vẫn chỉ có thiết bị một SIM, hy vọng Dual SIM sẽ thật sự có mặt trên iPhone thế hệ mới.
51Vote
40Vote
33Vote
24Vote
10Vote
2.88
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
16 Tháng Tư 2015
Kể từ ngày 10/042015, Samsung đã chính thức phát hành Galaxy S6 và S6 Edge tại nhiều thị trường khác nhau trên toàn cầu. Công ty đã hy vọng bộ đôi S6 và S6 Edge sẽ tạo ra doanh số kỷ lục cho dòng Galaxy.
14 Tháng Tư 2015
Theo những tin đồn mới từ Sammobile, Samsung đang chuẩn bị tung ra một chiếc smartphone mới thuộc dòng Galaxy A tầm trung của hãng, có tên là Samsung Galaxy A8 (SM-A800F).
12 Tháng Tư 2015
Nhiều hình ảnh chính thức về LG G4 đã được phát hiện ngay trên website của LG Hàn Quốc (đã được gỡ bỏ sau đó).
09 Tháng Tư 2015
Brian Krzanich, CEO của Intel, đã tiết lộ hãng đang phát triển một module camera RealSense dành cho các smartphone.
08 Tháng Tư 2015
Trang iFixit đã tiến hành “mổ xẻ” chiếc flagship Samsung Galaxy S6 Edge, chiếc smartphone đặc biệt có cả 2 mặt là kính cường lực và phải sử dụng rất nhiều keo dính để gắn kết các linh kiện.
07 Tháng Tư 2015
Trước đó, LG đã hé lộ sự kiện giới thiệu sản phẩm mới của công ty vào ngày 28/04/2015 tại các thành phố lớn khác nhau trên toàn thế giới bao gồm New York, London, Paris, Seoul, Singapore, và Istanbul.