Apple Ghi Danh Bằng Sáng Chế Cho Các Tính Năng Mới Trên iPhone 8

14 Tháng Mười Hai 20168:00 CH(Xem: 23503)
Apple Ghi Danh Bằng Sáng Chế Cho Các Tính Năng Mới Trên iPhone 8
Tính đến tháng 12/2016, đã xuất hiện không ít các thông tin đồn đoán về iPhone 8, thế hệ iPhone 2017 của Apple. Máy được cho là có thiết kế màn hình cong, nút Home ảo, nhưng vẫn chưa có bằng chứng đáng tin cậy. Trung tuần tháng 12/2016, một bằng sáng chế của Apple đã được tiết lộ, cho thấy những thông tin đồn đoán rất có khả năng là chính xác.

Có Samsung tiên phong, xu hướng màn hình cong không còn là điều gì quá mới mẻ. Và Apple cũng sẽ tham gia cuộc chơi, bằng sáng chế mới cho thấy thế hệ iPhone tiếp theo có thể sẽ loại bỏ hoàn toàn phím Home, tích hợp tính năng nhận diện vân tay vào màn hình cảm ứng, ngoài ra iPhone 8 cũng sẽ có phiên bản màn hình cong khi ra mắt.

blankblank

Theo mô tả của bằng sáng chế là một thiết bị có màn hình cong tràn cạnh. Trang Wccftech cho biết, Apple sẽ trang bị cho iPhone các phím ảo, với cơ chế hoạt động như Touch Bar trên MacBook mới. Người dùng có thể tùy chỉnh lại các nút để thực hiện những tác vụ như điều chỉnh âm lượng, camera,… Cũng như nhiều bằng sáng chế khác, không chắc chắn hoàn toàn Apple sẽ áp dụng lên sản phẩm thực tế, nhưng ít nhất nó cũng cho thấy hãng đang nghiên cứu các công nghệ mới.

Ngoài việc xuất hiện bằng sáng chế mới, một giám đốc điều hành giấu tên đã chia sẻ thông tin về 2 bằng sáng chế khác của Apple với mã số 2016101166075 và 2016100813788. 2 bằng sáng chế nói về công nghệ quản lý năng lượng và các tính năng của Dual SIM nhằm phục vụ riêng cho thị trường Trung Quốc. Trước đây, từng có tin đồn iPhone 7 sẽ được trang bị Dual SIM nhưng cuối cùng vẫn chỉ có thiết bị một SIM, hy vọng Dual SIM sẽ thật sự có mặt trên iPhone thế hệ mới.
51Vote
40Vote
33Vote
24Vote
10Vote
2.88
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
07 Tháng Hai 2018
Khoảng đầu tháng 02/2018, lực lượng cảnh sát thành phố New York đã từ bỏ 36,000 thiết bị Windows Phone cũ và thay vào đó là iPhone 7 và iPhone 7 Plus. Họ rất vui mừng khi nhận được thiết bị đến từ Apple và đưa ra lời khen ngợi rằng đó sẽ là công cụ chống tội phạm siêu cấp.
06 Tháng Hai 2018
Samsung sẽ giới thiệu Galaxy S9 và S9 Plus vào ngày 25/02/2018 tại sự kiện MWC 2018, diễn ra ở Barcelona. Khoảng đầu tháng 02/2018, Evan Blass đã chia sẻ hình ảnh bộ đôi Galaxy S9 và S9 Plus với màu tím Lilac Purple đẹp mắt.
05 Tháng Hai 2018
Tính đến đầu tháng 02/2018, hành trành hồi sinh thương hiệu Nokia của HMD Global đang diễn ra khá suôn sẻ, và không có lý do gì để hãng dừng lại. Theo đó, dòng sản Sirocco cao cấp cũng sẽ được hồi sinh. Cái tên Sirocco bắt nguồn từ một cơn gió Địa Trung Hải đến từ sa mạc Sahara.
05 Tháng Hai 2018
Khoảng đầu tháng 02/2018, HMD Global được cho là sẽ mang lại một số bất ngờ thú vị tại sự kiện MWC 2018, diễn ra trong tháng 02/2018. Cùng với một chiếc smartphone cao cấp hoàn toàn mới là Nokia 9, HMD Global sẽ ra mắt thêm một chiếc smartphone tầm trung rất mạnh mẽ: Nokia 7 Plus – phiên bản nâng cấp của Nokia 7.
05 Tháng Hai 2018
Khoảng đầu tháng 02/2018, do áp lực cạnh tranh từ các thương hiệu địa phương, LG sẽ rút lui khỏi thị trường smartphone Trung Quốc.
02 Tháng Hai 2018
Hồi mùa hè 2017, LG đã phải đối mặt với vụ kiện tập thể của những khách hàng sở hữu các model G4, V10, V20, Nexus 5X và G5 bị đột tử. Theo trang Android Police, vụ kiện đã được thỏa thuận thành công trong cuối tháng 01/2018. Theo đó, các khách hàng sẽ được LG đền bù số tiền là 425 USD, hoặc giảm giá trực tiếp 700 USD cho những thiết bị của hãng trong tương lai.