Apple Sẽ Ra Mắt Thêm Một Mẫu iPhone Tên Mã Ferrari Trong Năm 2017

21 Tháng Mười Hai 20169:00 CH(Xem: 24873)
Apple Sẽ Ra Mắt Thêm Một Mẫu iPhone Tên Mã Ferrari Trong Năm 2017
blank
Hạ tuần tháng 12/2016, một số nguồn tin cho biết, Apple có kế hoạch ra mắt 3 mẫu iPhone mới trong năm 2017, nhưng chúng sẽ không được đặt tên là iPhone 8.

Theo đó, 3 mẫu iPhone mới sẽ có số hiệu D20, D21 và D22, 2 mẫu D20 và D21 nhiều khả năng sẽ được đặt tên iPhone 7s và 7s Plus khi ra mắt. Còn mẫu D22 có thể là một phiên bản cao cấp với thiết kế hoàn toàn bằng kính, màn hình OLED không viền và nút Home được đặt bên dưới màn hình, sạc không dây cùng những công nghệ đột phá khác. Trong nội bộ Apple, mẫu iPhone đặc biệt này được đặt tên là Ferrari.

Theo nguồn tin từ chuỗi cung ứng cho Apple, bo mạch trên iPhone mới sẽ được chia làm hai phần và kết nối với nhau bằng cáp. Theo truyền thống, Apple thường gắn bó với phong cách thiết kế bo mạch chủ dạng chữ L. Cụ thể hơn, nửa bo mạch thứ nhất sẽ chứa các phần cứng quan trọng như chip A11 và bộ nhớ NAND, còn nửa thứ hai sẽ chứa các linh kiện khác.

Ngoài ra, nguồn tin cũng nhận định là phần khay SIM sẽ được di chuyển xuống cạnh dưới của iPhone, nhằm giải phóng không gian cho các linh kiện khác bên trong. Đây vốn là ý tưởng đã được thực hiện trên dòng sản phẩm iPad Pro.
523Vote
43Vote
37Vote
28Vote
18Vote
3.549
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
06 Tháng Bảy 2018
Khoảng đầu tháng 07/2018, một số nguồn tin cho biết, Apple đã thông báo với Intel về quyết định sẽ không sử dụng modem 5G của Intel trên iPhone thế hệ tiếp theo, có thể sẽ ra mắt vào năm 2020.
06 Tháng Bảy 2018
Khoảng đầu tháng 07/2018, trang Wall Street Journal cho biết, một chiếc điện thoại tên Singtech P10 được bán tại Myanmar và Campuchia đang thu thập dữ liệu người dùng và bán cho công ty quảng cáo General Mobile Corp. ở Đài Loan.
04 Tháng Bảy 2018
Các thông tin xoay quanh chiếc smartphone Android Go đầu tiên của Samsung xuất hiện trong năm 2018, khẳng định rằng thiết bị sẽ chạy Android Go gốc ngay từ khi xuất xưởng.
03 Tháng Bảy 2018
Khoảng đầu tháng 07/2018, một số nhà phân tích cho rằng Apple đang cân nhắc chọn MediaTek thay vì Intel làm nhà cung cấp modem 5G cho iPhone cùng với Qualcomm. Nguyên nhân được cho là vì Apple muốn giảm sự phụ thuộc vào các công ty công nghệ Mỹ, trong khi MediaTek đến từ Đài Loan, sẽ là sự lựa chọn lý tưởng.
03 Tháng Bảy 2018
Khoảng đầu tháng 07/2018, theo trang 21st Century Business Herald, Apple sẽ hỗ trợ tính năng 2 SIM 2 sóng trên hai model iPhone 2018. Hồi năm 2014, Apple đã ra mắt Apple SIM, một loại SIM mới tích hợp trong chiếc iPad Air 2. Giải pháp tiện lợi đã nhanh chóng được người dùng đón nhận rất tích cực khi họ có thể dễ dàng thay đổi lựa chọn nhà mạng tùy ý.
03 Tháng Bảy 2018
Khoảng đầu tháng 07/2018, một số nguồn tin cho biết, bộ phận sản xuất pin Samsung SDI đang tích cực nghiên cứu những mẫu pin uốn dẻo với dung lượng từ 3,000 mAh trở lên, nhằm tương thích với mẫu smartphone màn hình gập của Samsung, dự kiến sẽ ra mắt vào năm 2019.