Apple Gửi Thư Mời Sự Kiện 9/9: Ước Gì Chúng Tôi Có Thể Tiết Lộ Nhiều Hơn

29 Tháng Tám 201412:01 SA(Xem: 11657)
Apple Gửi Thư Mời Sự Kiện 9/9: Ước Gì Chúng Tôi Có Thể Tiết Lộ Nhiều Hơn
blank
Sau những tin đồn gần đây về loạt sản phẩm như iPhone 6 phiên bản 4,7 inch và 5,5 inch cùng thiết bị đeo mạnh mẽ với tên gọi iWatch thì mới đây, Apple đã chính thức gửi thư mời tới các phóng viên, nhà báo, đơn vị truyền thông tới dự sự kiện ra mắt sản phẩm mới vào ngày 9/9 tới. Điều này đồng nghĩa với việc hãng đã xác nhận ngày trình làng chiếc iPhone 6 - thiết bị được kì vọng nhất trong năm 2014.

Theo như những đồn đoán ban đầu, tại sự kiện ngày 9/9, Táo Khuyết sẽ công bố chiếc smartphone mới nhất của mình là iPhone 6 cùng smartwatch đắt giá là iWatch. Tuy nhiên, nguồn tin từ Trung Quốc lại cho rằng, ngoài phiên bản iPhone 4,7 inch, thì phiên bản phablet chạy iOS 8 với màn hình 5,5 inch sẽ được giới thiệu vào cuối năm nay thay vào đó, Apple sẽ tung ra phiên bản iPhone 5S với dung lượng 8 GB, đồng thời iWatch sẽ được rời lịch ra mắt vào đầu năm sau.


Nếu những tin đồn từ "công xưởng của thế giới" là sự thật, thì đây cũng không phải điều gì quá bất ngờ bởi trước đó, từng xuất hiện những thông tin rò rỉ cho thấy Apple đang rơi vào tình trạng thiếu linh kiện sản xuất. Đặc biệt là việc thiếu hụt tấm kính sapphire đắt giá được cho là sẽ thay thế dòng kính cường lực Gorilla Glass 3 từng gắn liền với tên tuổi của iPhone.

Ngoài ra, một chi tiết cũng khiến người dùng tập trung chú ý chính là slogan trong sự kiện vào ngày 9/9 tới: "Ước gì chúng tôi có thể tiết lộ nhiều hơn". Ẩn ý của khẩu hiệu được cho là bật mí về một sản phẩm nào đó thực sự mới mẻ, mang tính bước ngoặt và một lần nữa thay đổi xu hướng công nghệ trong làng di động thế giới.

Theo: http://genk.vn
52Vote
41Vote
31Vote
20Vote
10Vote
4.34
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
07 Tháng Mười Hai 2014
Các báo cáo từ FCC cho thấy số lượng các vụ trộm cắp điện thoại thông minh đã giảm nhiều, nhờ vào các động thái của Apple.
06 Tháng Mười Hai 2014
Cuộc chạy đua của thị trường smartphone đã diễn ra đầy kịch tính trong năm 2014, và không phải hãng nào cũng giành chiến thắng.
04 Tháng Mười Hai 2014
Tháng 10/2014, LG đã công bố chiếc smartphone LG G3 Screen, thiết bị đầu tiên được trang bị bộ xử lý 8 nhân NUCLUN được chính công ty sản xuất.
04 Tháng Mười Hai 2014
Một trong những vấn đề nhức nhối của người dùng iPhone là luôn phải cẩn thận trong việc bảo quản màn hình.
04 Tháng Mười Hai 2014
Theo số liệu từ công ty nghiên cứu thị trường Kantar Worldpanel, có
03 Tháng Mười Hai 2014
Chiếc smartphone Dakelele Big Cola 3 đến từ Trung Quốc có thiết kế giống “không sót chi tiết nào” với iPhone 6.