Apple Gửi Thư Mời Sự Kiện 9/9: Ước Gì Chúng Tôi Có Thể Tiết Lộ Nhiều Hơn

29 Tháng Tám 201412:01 SA(Xem: 11289)
Apple Gửi Thư Mời Sự Kiện 9/9: Ước Gì Chúng Tôi Có Thể Tiết Lộ Nhiều Hơn
blank
Sau những tin đồn gần đây về loạt sản phẩm như iPhone 6 phiên bản 4,7 inch và 5,5 inch cùng thiết bị đeo mạnh mẽ với tên gọi iWatch thì mới đây, Apple đã chính thức gửi thư mời tới các phóng viên, nhà báo, đơn vị truyền thông tới dự sự kiện ra mắt sản phẩm mới vào ngày 9/9 tới. Điều này đồng nghĩa với việc hãng đã xác nhận ngày trình làng chiếc iPhone 6 - thiết bị được kì vọng nhất trong năm 2014.

Theo như những đồn đoán ban đầu, tại sự kiện ngày 9/9, Táo Khuyết sẽ công bố chiếc smartphone mới nhất của mình là iPhone 6 cùng smartwatch đắt giá là iWatch. Tuy nhiên, nguồn tin từ Trung Quốc lại cho rằng, ngoài phiên bản iPhone 4,7 inch, thì phiên bản phablet chạy iOS 8 với màn hình 5,5 inch sẽ được giới thiệu vào cuối năm nay thay vào đó, Apple sẽ tung ra phiên bản iPhone 5S với dung lượng 8 GB, đồng thời iWatch sẽ được rời lịch ra mắt vào đầu năm sau.


Nếu những tin đồn từ "công xưởng của thế giới" là sự thật, thì đây cũng không phải điều gì quá bất ngờ bởi trước đó, từng xuất hiện những thông tin rò rỉ cho thấy Apple đang rơi vào tình trạng thiếu linh kiện sản xuất. Đặc biệt là việc thiếu hụt tấm kính sapphire đắt giá được cho là sẽ thay thế dòng kính cường lực Gorilla Glass 3 từng gắn liền với tên tuổi của iPhone.

Ngoài ra, một chi tiết cũng khiến người dùng tập trung chú ý chính là slogan trong sự kiện vào ngày 9/9 tới: "Ước gì chúng tôi có thể tiết lộ nhiều hơn". Ẩn ý của khẩu hiệu được cho là bật mí về một sản phẩm nào đó thực sự mới mẻ, mang tính bước ngoặt và một lần nữa thay đổi xu hướng công nghệ trong làng di động thế giới.

Theo: http://genk.vn
52Vote
41Vote
31Vote
20Vote
10Vote
4.34
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
03 Tháng Giêng 2018
Trước đây, Apple từng tuyên bố khoảng cuối tháng 01/2018 hãng sẽ bắt đầu mở chương trình thay pin cho iPhone 6 và các model đời mới hơn với giá 29 USD như lời tạ lỗi vì đã cố tình làm giảm hiệu suất của máy khi pin chai.
02 Tháng Giêng 2018
Trong tháng 12/2017, một số người dùng cho biết chiếc Galaxy S8 Plus và Galaxy Note 8 của họ không nhận sạc, không thể khởi động lại khi máy cạn pin mức 0%. Sau đó, Samsung đã có phản hồi chính thức cho người dùng về vấn đề.
29 Tháng Mười Hai 2017
Galaxy Note8 là một trong những chiếc smartphone cao cấp được đánh giá tốt nhất trong năm 2017. Điều đặc biệt khiến người tiêu dùng tiếp tục tin tưởng Samsung sau sự cố Note 7 năm 2016 là việc thay đổi và thắt chặt các quy trình kiểm tra chất lượng sản phẩm. Trong đó đặc biệt là pin, để đảm bảo các sự cố cháy nổ không xảy ra một lần nữa.
28 Tháng Mười Hai 2017
Trong năm 2017, HTC đã ra mắt 7 chiếc smartphone, bao gồm HTC One X10, Desire 10 Compact, U Ultra, U Play, U11, U11 Life và U11+. Theo một số thông tin mới nhất, con số dự kiến sẽ ít hơn vào năm 2018.
27 Tháng Mười Hai 2017
Apple đã ra mắt iPhone 7 và 7 Plus vào năm 2016 mà không có jack âm thanh 3.5mm. Nhiều nhà sản xuất smartphone lớn cũng đã đi theo xu hướng, ngoại trừ Samsung.
27 Tháng Mười Hai 2017
Tính đến tháng 12/2017, với kích thước màn hình điện thoại hiện đã đạt đến giới hạn, thiết kế màn hình gập sẽ là một sự thay đổi tất yếu trong quá trình phát triển của smartphone.