Samsung Galaxy S8 Có Thể Sẽ Có Phiên Bản Màn Hình 6 Inch

25 Tháng Mười Hai 20167:00 CH(Xem: 25524)
Samsung Galaxy S8 Có Thể Sẽ Có Phiên Bản Màn Hình 6 Inch
blank
Hạ tuần tháng 12/2016, một số nguồn tin từ Hàn Quốc cho biết, trong năm 2017, Samsung sẽ ra mắt 2 phiên bản S8 kích thước khác nhau, bao gồm phiên bản Galaxy S8 thông thường, có màn hình trong khoảng 5 inch giống như Galaxy S7, phiên bản còn lại sẽ có màn hình lớn hơn bất cứ chiếc flagship nào trước đây của Samsung.

Theo đó, nguồn tin cho biết, phiên bản màn hình lớn Galaxy S8 Plus sẽ có màn hình lên đến 6 inch, tấm nền AMOLED, và sẽ được giới thiệu đồng thời với Galaxy S8 thường. Cả 2 phiên bản đều sẽ có màn hình với cạnh cong.

Ngoài ra, phiên bản Galaxy S8 Plus mặc dù có màn hình lớn, nhưng sẽ có kích thước tương tự như Galaxy Note7 (màn hình chỉ 5.7 inch). Thông tin này đồng nghĩa với việc viền bezel sẽ phải mỏng ở mức tối đa, và sẽ phải gần như giảm thiểu các cạnh ở mặt trước. Bên cạnh đó, Galaxy S8 Plus tuy có màn hình lớn nhưng sẽ không được trang bị S-Pen. Nên có thể sẽ có thêm một sản phẩm mới của dòng Note được giới thiệu vào tháng 08/2017.

Samsung dường như đang muốn giữ vững chiến lược của hãng đối với thị trường. Công ty sẽ ra mắt loạt sản phẩm flagship vào nửa đầu năm (dòng S), và nửa cuối năm 2017 (dòng Note). Nếu theo đúng như lịch trình, Galaxy S8 và S8 Plus sẽ được công bố tại một sự kiện ở New York vào tháng 04/2017, cả hai model có thể sẽ được trang bị hệ thống trợ lí ảo (AI), và giá bán cũng có thể sẽ cao hơn từ 15% đến 20% so với Galaxy S7 hiện hành.
529Vote
410Vote
315Vote
210Vote
17Vote
3.671
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
25 Tháng Hai 2016
Theo bản thiết kế rò rỉ, iPhone 5se sẽ có thiết kế khá vuông, chỉ bo tròn ở các góc mà không bo tròn ở hai cạnh bên như iPhone 6, khá tương tự với iPhone 5S.
25 Tháng Hai 2016
Hạ tuần tháng 02/2016, sau nhiều tin đồn và hình ảnh rò rỉ, HTC đã chính thức xác nhận sự tồn tại của chiếc smartphone flagship One M10 bằng hình ảnh teaser đầu tiên.
25 Tháng Hai 2016
Tại sự kiện MWC 2016, khi Sony bất ngờ ra mắt dòng sản phẩm mới X-series, nhiều người đã đồn đoán về việc liệu hãng có tiếp tục phát triển dòng Z-series,
25 Tháng Hai 2016
Hạ tuần tháng 02/2016, một số nguồn tin phát hiện, các trang web chính thức của Samsung tại Nhật Bản và Hàn Quốc đăng tải hình ảnh Galaxy S7 và S7 Edge không có logo của hãng ở vị trí quen thuộc.
24 Tháng Hai 2016
FLIR One – phụ kiện được trang bị cảm biến hình ảnh nhiệt dành cho các thiết bị Android và iOS – vốn hoạt động rất tốt, nhưng người dùng có thể sẽ thấy bất tiện khi phải gắn nó vào cổng USB của thiết bị để sử dụng.
24 Tháng Hai 2016
Hạ tuần tháng 02/2016, trong sự kiện MWC 2016, Sony đã chính thức giới thiệu dòng sản phẩm X-series mới. Bộ 3 thiết bị đầu tiên thuộc X-Series bao gồm: Xperia X, Xperia XA và Xperia X Performance.