Samsung Galaxy S8 Có Thể Sẽ Có Phiên Bản Màn Hình 6 Inch

25 Tháng Mười Hai 20167:00 CH(Xem: 25647)
Samsung Galaxy S8 Có Thể Sẽ Có Phiên Bản Màn Hình 6 Inch
blank
Hạ tuần tháng 12/2016, một số nguồn tin từ Hàn Quốc cho biết, trong năm 2017, Samsung sẽ ra mắt 2 phiên bản S8 kích thước khác nhau, bao gồm phiên bản Galaxy S8 thông thường, có màn hình trong khoảng 5 inch giống như Galaxy S7, phiên bản còn lại sẽ có màn hình lớn hơn bất cứ chiếc flagship nào trước đây của Samsung.

Theo đó, nguồn tin cho biết, phiên bản màn hình lớn Galaxy S8 Plus sẽ có màn hình lên đến 6 inch, tấm nền AMOLED, và sẽ được giới thiệu đồng thời với Galaxy S8 thường. Cả 2 phiên bản đều sẽ có màn hình với cạnh cong.

Ngoài ra, phiên bản Galaxy S8 Plus mặc dù có màn hình lớn, nhưng sẽ có kích thước tương tự như Galaxy Note7 (màn hình chỉ 5.7 inch). Thông tin này đồng nghĩa với việc viền bezel sẽ phải mỏng ở mức tối đa, và sẽ phải gần như giảm thiểu các cạnh ở mặt trước. Bên cạnh đó, Galaxy S8 Plus tuy có màn hình lớn nhưng sẽ không được trang bị S-Pen. Nên có thể sẽ có thêm một sản phẩm mới của dòng Note được giới thiệu vào tháng 08/2017.

Samsung dường như đang muốn giữ vững chiến lược của hãng đối với thị trường. Công ty sẽ ra mắt loạt sản phẩm flagship vào nửa đầu năm (dòng S), và nửa cuối năm 2017 (dòng Note). Nếu theo đúng như lịch trình, Galaxy S8 và S8 Plus sẽ được công bố tại một sự kiện ở New York vào tháng 04/2017, cả hai model có thể sẽ được trang bị hệ thống trợ lí ảo (AI), và giá bán cũng có thể sẽ cao hơn từ 15% đến 20% so với Galaxy S7 hiện hành.
529Vote
410Vote
315Vote
210Vote
17Vote
3.671
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
04 Tháng Hai 2015
Một thiết bị của LG có tên mã LG H811 đã được thông qua các chứng nhận kết nối Wi-Fi (a/b/g/n/ac) ở Liên minh Wi-Fi Alliance. Theo đó, thiết bị sẽ hoạt động trên hệ điều hành Android 5.0 Lollipop.
03 Tháng Hai 2015
Màn hình cong đang dần trở nên phổ biến với dòng Galaxy Note Edge của Samsung và G Flex 2 của LG.
02 Tháng Hai 2015
Tháng 02/2015, Microsoft đã thông báo sẽ ngưng sản xuất dòng máy tính bảng Nokia Lumia 2520. Đây là thiết bị đầu tiên của Nokia chạy nền tảng Windows RT.
02 Tháng Hai 2015
Samsung đã bắt đầu gửi thư mời cho sự kiện Galaxy Unpacked 2015 ngày 01/03/2015, trong khuôn khổ cuộc triển lãm MWC 2015 tại Tây Ban Nha.
02 Tháng Hai 2015
Một nguồn tin rò rỉ đã tiết lộ về một thiết bị mới của LG, có mã hiệu LG-VS999 đã xuất hiện trong đoạn mã của một trang web thuộc nhà mạng Verizon (Mỹ).
30 Tháng Giêng 2015
Trong khi tình hình kinh doanh của Samsung sau khi kết thúc quý thứ 4 của năm tài chính 2014 khá ảm đạm, thì LG lại có một sự khởi sắc tích cực.