HMD Sẽ Ra Mắt Ít Nhất 5 Smartphone Thương Hiệu Nokia Đến Q3/2017

27 Tháng Mười Hai 20169:00 CH(Xem: 22664)
HMD Sẽ Ra Mắt Ít Nhất 5 Smartphone Thương Hiệu Nokia Đến Q3/2017
blank
Đến hạ tuần tháng 12/2016, đã có nhiều thông tin về kế hoạch đưa nhãn hiệu smartphone Nokia quay lại thị trường của HMD Global Oy.

HMD Global Oy là một startup Phần Lan, được Nokia Technologies nhượng quyền độc quyền phát triển và sản xuất toàn bộ danh mục sản phẩm mang thương hiệu Nokia từ điện thoại phổ thông đến smartphone, máy tính bảng trong khoảng 10 năm tới.

Theo các nguồn tin trang Digitimes tiếp cận được, có thể sẽ có 4 mẫu smartphone Nokia mới được lên kế hoạch ra mắt trong Q2 và Q3/2017. Số lượng 4 mẫu là chưa bao gồm thiết bị đầu tiên, có tên gọi có thể là Nokia D1C hoặc Nokia DIC, vốn được đoán là sẽ xuất hiện ngay tại sự kiện MWC 2017 diễn ra vào tháng 02/2017, với 2 phiên bản.


Hiện chưa thể xác định 4 mẫu smartphone mới sẽ là 4 smartphone riêng biệt, hay chỉ là các phiên bản khác nhau của 2 mẫu, mà khác biệt chủ yếu là về dung lượng RAM và bộ nhớ trong. Tuy nhiên, kích thước của các thiết bị có thể sẽ trải dài từ 5 inch tới 5.7 inch, và độ phân giải sẽ là Full HD hoặc Quad HD với tấm nền được sản xuất bởi LG, CTC và Innolux. Đối tác sản xuất quan trọng của các mẫu smartphone Nokia mới là Foxconn, hay còn được gọi là FIH Mobile.
524Vote
41Vote
32Vote
22Vote
12Vote
4.431
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
25 Tháng Hai 2016
Theo bản thiết kế rò rỉ, iPhone 5se sẽ có thiết kế khá vuông, chỉ bo tròn ở các góc mà không bo tròn ở hai cạnh bên như iPhone 6, khá tương tự với iPhone 5S.
25 Tháng Hai 2016
Hạ tuần tháng 02/2016, sau nhiều tin đồn và hình ảnh rò rỉ, HTC đã chính thức xác nhận sự tồn tại của chiếc smartphone flagship One M10 bằng hình ảnh teaser đầu tiên.
25 Tháng Hai 2016
Tại sự kiện MWC 2016, khi Sony bất ngờ ra mắt dòng sản phẩm mới X-series, nhiều người đã đồn đoán về việc liệu hãng có tiếp tục phát triển dòng Z-series,
25 Tháng Hai 2016
Hạ tuần tháng 02/2016, một số nguồn tin phát hiện, các trang web chính thức của Samsung tại Nhật Bản và Hàn Quốc đăng tải hình ảnh Galaxy S7 và S7 Edge không có logo của hãng ở vị trí quen thuộc.
24 Tháng Hai 2016
FLIR One – phụ kiện được trang bị cảm biến hình ảnh nhiệt dành cho các thiết bị Android và iOS – vốn hoạt động rất tốt, nhưng người dùng có thể sẽ thấy bất tiện khi phải gắn nó vào cổng USB của thiết bị để sử dụng.
24 Tháng Hai 2016
Hạ tuần tháng 02/2016, trong sự kiện MWC 2016, Sony đã chính thức giới thiệu dòng sản phẩm X-series mới. Bộ 3 thiết bị đầu tiên thuộc X-Series bao gồm: Xperia X, Xperia XA và Xperia X Performance.