Samsung Sẽ Trang Bị Trợ Lý Bixby Lên Toàn Bộ Ứng Dụng Mặc Định Trên Galaxy S8

27 Tháng Mười Hai 201610:00 CH(Xem: 22273)
Samsung Sẽ Trang Bị Trợ Lý Bixby Lên Toàn Bộ Ứng Dụng Mặc Định Trên Galaxy S8
blank
Hạ tuần tháng 12/2016, rất nhiều thông tin liên quan tới Galaxy S8 đã được các trang tin tiết lộ, trang công nghệ SamMobile tiếp tục bật mí thêm một thông tin độc quyền liên quan tới Samsung Galaxy S8.

Theo đó, Samsung đã tiến hành mua lại Harman và Viv. Dù Samsung hiện chưa thể ngay lập tức tận dụng các công nghệ âm thanh của Harman trên loạt smartphone của hãng. Nhưng chắc chắn công ty đang có kế hoạch ứng dụng một số công nghệ về trí thông minh nhân tạo (AI) của Viv cho các thế hệ smartphone kế tiếp.

Theo nguồn tin thân cận của SamMobile, Samsung sẽ sử dụng trợ lý ảo Bixby, được phát triển trên công nghệ trí thông minh nhân tạo của Viv, trên gần như tất cả các ứng dụng mặc định dự kiến cài đặt lên Galaxy S8, trước khi xuất xưởng. Không giống như dịch vụ S Voice, Bixby sẽ có nhiều khả năng cao cấp hơn và sẽ hoạt động xuyên suốt trên toàn bộ hệ thống. Chẳng hạn như khi người dùng đang duyệt ảnh trong Gallery, có thể yêu cầu Bixby mở các hình ảnh và video với những tiêu chí cụ thể. SamMobile nhấn mạnh rằng gần như chắc chắn, Samsung sẽ thay thế S Voice bằng Bixby trên Galaxy S8.


Trước đó, Samsung đã xác nhận Galaxy S8 sẽ được trang bị một trợ lý số với nhiều khả năng như trả lời các câu hỏi hay thực thi các mệnh lệnh dựa theo bối cảnh, tương tự như Google Assistant hay Siri. Công ty cũng sẽ cập nhật các ứng dụng mặc định của họ lên UI mới, với một phong cách thiết kế đồng nhất. Ngoài ra, Samsung cũng sẽ mang đến một nâng cấp quan trọng liên quan tới phần mềm trên Galaxy S8: thanh trạng thái sẽ luôn được hiển thị, giúp người dùng không phải quét ngón tay hai lần để truy cập vào thông báo và các nút kích hoạt nhanh như hiện nay.

Cuối cùng, Galaxy S8 có thể sẽ được công bố vào một thời điểm trong tháng 04/2017, muộn khoảng 2 tháng so với thường lệ hàng năm. S8 được cho là sẽ có màn hình 2K Super AMOLED với các mép vát cong; camera sau được nâng cấp và camera trước được bổ sung khả năng Autofocus, đi kèm một bộ cảm biến bảo mật vân tay quang học. Samsung cũng được cho là sẽ loại bỏ cổng tai nghe 3.5mm truyền thống trên S8, thay vào đó là USB-C.
56Vote
48Vote
34Vote
23Vote
111Vote
2.832
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
22 Tháng Mười Hai 2016
Hạ tuần tháng 12/2016, một số nguồn tin cho biết, Samsung sẽ hoãn lịch trình ra mắt sản phẩm Galaxy S8 tới tháng 4/2017, nhằm tăng cường độ hoàn thiện của sản phẩm smartphone mới.
22 Tháng Mười Hai 2016
Hạ tuần tháng 12/2016, một chiếc Galaxy S6 Edge đã phát nổ trong đêm, khi người dùng đang nằm trên bàn trong phòng ngủ. May thay, sự việc không gây thương tích cho người dùng.
21 Tháng Mười Hai 2016
Hạ tuần tháng 12/2016, một số nguồn tin cho biết, Apple có kế hoạch ra mắt 3 mẫu iPhone mới trong năm 2017, nhưng chúng sẽ không được đặt tên là iPhone 8.
18 Tháng Mười Hai 2016
Samsung đã tiến hàng thu hồi và ngừng bán dòng sản phẩm Note7 để điều tra lý do dẫn đến cháy nổ. Trung tuần tháng 12/2016,
17 Tháng Mười Hai 2016
Trong năm 2016 đã xuất hiện khá nhiều thông tin về chiếc Galaxy C7. Mẫu smartphone tầm trung mới của Samsung được cho là sẽ bị hoãn ra mắt tới tháng 01/2017.
16 Tháng Mười Hai 2016
Trung tuần tháng 12/2016, không chỉ Hyundai, mà ngay cả Panasonic, công ty chuyên sản xuất thiết bị gia dụng, đã công bố một sản phẩm smartphone mới, có tên là P88.