Rò Rỉ Hình Ảnh Được Cho Là Xperia X Mới Của Sony

03 Tháng Giêng 20178:00 CH(Xem: 23991)
Rò Rỉ Hình Ảnh Được Cho Là Xperia X Mới Của Sony
blank
Trong năm 2016, nhiều nguồn tin cho rằng Sony đang lên kế hoạch ra mắt ít nhất hai mẫu smartphone mới vào cuối tháng 02/2017. Một trong số đó rất có thể là Xperia XZ (2017).

Thượng tuần tháng 01/2017, một thiết bị mới của Sony đã bị rò rỉ hình ảnh của hộp đóng gói, được cho là mang tên New Xperia X. Theo đó, nhiều hình ảnh của một chiếc Xperia đã bị rò rỉ trên mạng. Thiết bị trong ảnh được gọi là “New Xperia X”, nhưng khi được chính thức ra mắt thị trường, nhiều khả năng nó sẽ được đặt theo tên khác.

Hình ảnh không đi kèm thêm bất kỳ thông tin gì, nhưng có thể thấy “New Xperia X” sẽ là một chiếc smartphone cực kỳ mỏng. Không chỉ có kích thước mỏng mà thậm chí viền màn hinh của máy cũng vô cùng nhỏ. Một điều đáng lưu ý là hình ảnh rò rỉ có vẻ như được chụp từ các tư liệu dùng để quảng cáo, và sẽ sớm được bán ra ngay khi công ty chính thức ra mắt sản phẩm.

Thời điểm Sony sẽ đưa ra thông báo chính thức còn khoảng 1 tháng, nên vẫn còn thời gian để khám phá những điều mới mẻ mà Sony sẽ dành cho người hâm mộ của hãng. Hy vọng rằng đó sẽ là những điều mới mẻ, mang nhiều tính đột phá, cách mạng
516Vote
45Vote
315Vote
212Vote
113Vote
361
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
15 Tháng Mười 2015
Trung tuần tháng 10/2015, LG đã chính thức thông báo việc phát hành bản cập nhật hệ điều hành Android 6.0 Marshmallow dành cho chiếc LG G4.
15 Tháng Mười 2015
Tháng 10/2015, Samsung đã ra mắt Z3 – chiếc điện thoại chạy Tizen OS thứ hai của hãng – tại thị trường Ấn Độ.
15 Tháng Mười 2015
Theo dự kiến, HTC sẽ tổ chức một buổi lễ giới thiệu sản phẩm mới ở New York vào ngày 20/10/2015. Trước đó 1 tuần, trang Twitter của HTC USA đã đăng tải một đoạn teaser,
13 Tháng Mười 2015
Tháng 10/2015, Archos đã giới thiệu GranitePhone, một chiếc điện thoại chạy hệ điều hành GraniteOS, dựa trên Android, được mã hóa hoàn toàn.
13 Tháng Mười 2015
Tháng 10/2015, Pepsi – thương hiệu nước giải khát quen thuộc – đã xác nhận có ý định tham gia vào thị trường smartphone với Pepsi P1, chiếc điện thoại chạy Android có logo Pepsi ở mặt sau.
13 Tháng Mười 2015
Tháng 09/2015, Google đã chính thức giới thiệu Nexus 5X trong sự kiện riêng diễn ra tại thành phố San Francisco, Mỹ. Công ty cũng đã mở nhận các đơn đặt hàng trước thông qua cửa hàng Google Store.