Rò Rỉ Hình Ảnh Được Cho Là Xperia X Mới Của Sony

03 Tháng Giêng 20178:00 CH(Xem: 24147)
Rò Rỉ Hình Ảnh Được Cho Là Xperia X Mới Của Sony
blank
Trong năm 2016, nhiều nguồn tin cho rằng Sony đang lên kế hoạch ra mắt ít nhất hai mẫu smartphone mới vào cuối tháng 02/2017. Một trong số đó rất có thể là Xperia XZ (2017).

Thượng tuần tháng 01/2017, một thiết bị mới của Sony đã bị rò rỉ hình ảnh của hộp đóng gói, được cho là mang tên New Xperia X. Theo đó, nhiều hình ảnh của một chiếc Xperia đã bị rò rỉ trên mạng. Thiết bị trong ảnh được gọi là “New Xperia X”, nhưng khi được chính thức ra mắt thị trường, nhiều khả năng nó sẽ được đặt theo tên khác.

Hình ảnh không đi kèm thêm bất kỳ thông tin gì, nhưng có thể thấy “New Xperia X” sẽ là một chiếc smartphone cực kỳ mỏng. Không chỉ có kích thước mỏng mà thậm chí viền màn hinh của máy cũng vô cùng nhỏ. Một điều đáng lưu ý là hình ảnh rò rỉ có vẻ như được chụp từ các tư liệu dùng để quảng cáo, và sẽ sớm được bán ra ngay khi công ty chính thức ra mắt sản phẩm.

Thời điểm Sony sẽ đưa ra thông báo chính thức còn khoảng 1 tháng, nên vẫn còn thời gian để khám phá những điều mới mẻ mà Sony sẽ dành cho người hâm mộ của hãng. Hy vọng rằng đó sẽ là những điều mới mẻ, mang nhiều tính đột phá, cách mạng
516Vote
45Vote
315Vote
212Vote
113Vote
361
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
23 Tháng Chín 2014
Một nguồn tin giấu tên cho biết thêm: “Chúng tôi đã làm ra 140.000 iPhone 6 Plus và 400.000 iPhone 6 mỗi ngày.
22 Tháng Chín 2014
Cuối cùng, trên một trang web của mình, Samsung cũng đã lên tiếng nói về Galaxy Mega 2,
22 Tháng Chín 2014
LG đang tái sinh lại dòng điện thoại vỏ sò (nắp gập) tưởng chừng như đã bị tuyệt chủng từ lâu.
20 Tháng Chín 2014
Một trong những tin đồn lớn nhất trước khi iPhone 6 được công bố là nó sẽ có màn hình Sapphire.
18 Tháng Chín 2014
Apple chỉ vừa mới ‘quá giang’ công nghệ NFC, các báo cáo mới cho biết nó sẽ chỉ được dùng cho Apple Pay.
18 Tháng Chín 2014
iPhone 6 Plus mang lại niềm vui và hân hoan cho nhiều người. Có vẻ như tín đồ của Apple ‘được giải phóng’ ra khỏi không gian 4”