Samsung Electronics Sẽ Công Bố Nguyên Nhân Của Vụ Galaxy Note 7 Trong Tháng 01/2017

03 Tháng Giêng 20179:00 CH(Xem: 22407)
Samsung Electronics Sẽ Công Bố Nguyên Nhân Của Vụ Galaxy Note 7 Trong Tháng 01/2017
blank
Thượng tuần tháng 01/2017, trang Reuters trích dẫn lại thông tin đã được đăng trên trang JoongAng Ilbo của Hàn Quốc, khẳng định rằng nội trong tháng 01/2017, Samsung sẽ công bố kết quả chính thức của cuộc điều tra nguyên nhân dẫn tới sự cố cháy nổ xảy ra trên dòng sản phẩm Galaxy Note7.

Cơn ác mộng Note 7 đã khiến Samsung phải 2 lần tiến hành thu hồi toàn bộ số lượng sản phẩm đã bán ra trên toàn cầu trong khoảng thời gian cuối năm 2016. Đây được cho là đợt thu hồi sản phẩm lớn nhất trong lịch sử giới công nghệ.

Trước đó, hồi tháng 10/2016, Samsung đã khẳng định sẽ kiểm tra, rà soát lại toàn bộ mọi khâu liên quan tới việc thiết kế, sản xuất Note7 nhằm tìm ra nguyên nhân chính xác dẫn tới sự cố cháy nổ. Cũng vào thời điểm đó, đã có các đánh giá độc lập cảnh báo động thái thu hồi và chấm dứt bán ra Galaxy Note7, sẽ khiến cho lợi nhuận hoạt động của Samsung bị sụt giảm tới 5.1 tỷ USD trong vòng 3 quý tiếp theo, tính từ thời điểm thực thi quyết định.


Sau đó, các nhà đầu tư và nhà phân tích nổi tiếng trên thế giới đều đã đồng loạt cho rằng: Samsung cần nhanh chóng tìm ra nguyên nhân chủ chốt của sự cố Note7 bắt lửa và bốc cháy trong quá trình sử dụng, nếu muốn xây dựng và củng cố lại lòng tin của người tiêu dùng với hình tượng của nhà sản xuất smartphone lớn nhất thế giới. Đồng thời, việc Samsung tìm ra nguyên nhân của sự cố cũng sẽ giúp hãng tránh được một sự cố không mong muốn tương tự, có thể lặp lại trong tương lai. Phát ngôn viên của Samsung hiện đã từ chối đưa ra bình luận về thông tin.
57Vote
44Vote
37Vote
24Vote
16Vote
3.128
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
26 Tháng Bảy 2015
Năm 2015 Bộ đôi smartphone Galaxy S6 và S6 Edge là minh chứng rằng Samsung đã nỗ lực trong thay đổi thiết kế và mang đến những cải tiến tốt nhất cho người dùng.
20 Tháng Bảy 2015
Vào năm 2014, LG đã giới thiệu chiếc điện thoại LG Bello, thuộc phân khúc tầm trung. Tháng 07/2015, công ty đã tiếp tục ra mắt chiếc Bello II kế nhiệm.
19 Tháng Bảy 2015
Tháng 07/2015, một số hình ảnh bị rò rỉ được cho là phiên bản tiếp theo của Samsung S Pen sẽ có mặt cùng với chiếc phablet Samsung Galaxy Note 5 sắp tới.
18 Tháng Bảy 2015
Samsung đang mời gọi của các chủ sở hữu Galaxy S6 và S6 Edge tại Hàn Quốc tham gia vào cuộc thử nghiệm Samsung Pay công khai đầu tiên, trước khi triển khai rộng rãi dịch vụ trong năm 2015.
15 Tháng Bảy 2015
Tuy nhiên, việc có được những dữ liệu này có thể gặp khó khăn. Trên thực tế, một trong số hầu hết các thông tin kỹ thuật số được bảo vệ bởi các máy móc không có kết nối với thế giới bên ngoài.
15 Tháng Bảy 2015
Sau nhiều đồn đoán, trung tuần tháng 07/2015, Samsung đã chính thức ra mắt model smartphone Galaxy A8. Sản phẩm smartphone mới của Samsung có phần thân mỏng đặc biệt, chỉ 5.9 mm.