Galaxy S8 Có Thể Sẽ Được Trang Bị Tính Năng Tương Tự Như Continuum Của Microsoft

03 Tháng Giêng 20178:00 CH(Xem: 23934)
Galaxy S8 Có Thể Sẽ Được Trang Bị Tính Năng Tương Tự Như Continuum Của Microsoft
blank
Thượng tuần tháng 01/2017, một số nguồn tin cho biết, Galaxy S8 sẽ có khả năng kết nối với màn hình máy tính và bán phím, chuột không dây để hoạt động như một chiếc máy tính để bàn thực thụ.

Samsung có vẻ như không muốn chia sẻ nhiều thông tin liên quan Galaxy S8 cho tới tháng 04/2017, nhưng nhiều thông tin đồn đoán về flagship tiếp theo của công ty đang xuất hiện ngày một nhiều hơn.

Trong đó, Galaxy S8 được cho là sẽ sở hữu tính năng tương tự như Continuum của Microsoft. Theo một slide thuyết trình bị rò rỉ, được cho là nằm trong bài giới thiệu về chiếc Galaxy S8, Samsung đang tiến hành hiện thực hóa một tính năng có tên gọi “Trải nghiệm Desktop” (“Desktop Experience”) dành cho smartphone mới của hãng.


Có vẻ như Galaxy S8 sẽ có thể kết nối với một màn hình máy tính, cũng như bàn phím không dây và chuột. Thiết bị sẽ hoạt động tương tự như một chiếc PC thực thụ. Nếu Desktop Experience đúng là một tính năng mới trên S8. Tuy nhiên, Galaxy S8 hiện có lẽ chưa thực sự sẵn sàng cho trải nghiệm Desktop Experience, vì Samsung cần thời gian để cải thiện rất nhiều về giao diện tương tác của smartphone, để mang tới một trải nghiệm mượt mà hơn.
57Vote
41Vote
31Vote
24Vote
11Vote
3.614
Ý kiến bạn đọc
05 Tháng Giêng 20179:23 CH
Khách
Samsung smartphone là sản phẩm hàng đầu trên thế giới. Vì mức đầu tư của công ty công ty này dẫn đầu thế giới. Chẳng những trên lãnh vực phone mà tất cả những sản phẩm khác như. TV, Camera, remote control. Cả về hardware and software. Samsung muôn năm.
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
30 Tháng Chín 2015
Tại sự kiện riêng diễn ra vào ngày 29/09/2015, Google đã giới thiệu Nexus 6P – chiếc smartphone có thiết kế nổi bật với vỏ kim loại mỏng cùng nhiều tính năng cải tiến.
30 Tháng Chín 2015
Tại sự kiện riêng diễn ra vào tháng 09/2015, HTC đã chính thức công bố phiên bản quốc tế của chiếc điện thoại J Butterfly, có tên là Butterfly 3.
30 Tháng Chín 2015
Tháng 09/2015, Apple đã lập kỷ lục bán hàng mới với bộ đôi iPhone 6S và 6S Plus. Theo đó, trong tuần đầu tiên ra mắt, Apple đã bán được 13 triệu chiếc iPhone 6S/6S Plus.
29 Tháng Chín 2015
One M9+ Aurora Edition sở hữu vi xử lý MediaTek Helio X10 MT6795T 64-bit 8 nhân xung nhịp 2.2 GHz, RAM 3 GB, bộ nhớ trong 32 GB, dung lượng pin 2,840mAh.
29 Tháng Chín 2015
iPhone 6S và iPhone 6S Plus đã được bán ra từ ngày 25/09/2015. Sau một tuần phát hành chính thức, iPhone 6S và iPhone 6S Plus bắt đầu nhận được phản hồi trải nghiệm từ người dùng.
28 Tháng Chín 2015
Hạ tuần tháng 09/2015, trang PhoneArena đã công bố những ảnh dựng đầu tiên, cùng cấu hình chi tiết của chiếc smartphone Motorola DROID Turbo 2.