Samsung Vẫn Sẽ Sản Xuất Tiếp Dòng Note, Với Note 8 Trong Nửa Cuối 2017

04 Tháng Giêng 201711:00 CH(Xem: 23832)
Samsung Vẫn Sẽ Sản Xuất Tiếp Dòng Note, Với Note 8 Trong Nửa Cuối 2017
blank
Tính đến thượng tuần tháng 01/2017, sau những gì đã xảy ra với Galaxy Note7, hầu hết mọi ý kiến đều cho rằng Samsung nên chấm dứt sản xuất dòng sản phẩm Galaxy Note như một biện pháp marketing cần thiết, để giúp xóa đi những suy nghĩ tiêu cực về mức độ an toàn cháy nổ đối với các sản phẩm khác của hãng.

Tuy nhiên, thực tế, Samsung có thể vẫn đang nỗ lực duy trì dòng sản phẩm Galaxy Note, bao gồm cả tên gọi cùng với các đặc trưng công nghệ mà hãng trang bị. Nhận định này xuất phát từ trang Business Korea, đã dẫn lời một quan chức trong ngành công nghiệp điện tử giấu tên cho rằng Samsung đã quyết định sẽ không từ bỏ nhãn hiệu Galaxy Note. Nên một sản phẩm phablet, nhiều khả năng sẽ là Galaxy Note 8, sẽ sớm được giới thiệu trong nửa cuối năm 2017.


Thực tế, Galaxy Note7 đã rất thành công về mặt doanh số trước khi gặp phải sự cố đáng tiếc. Ngoài ra, thị trường phablet, vốn do Samsung tạo ra, hiện đang ở giai đoạn phát triển khá mạnh mẽ, cũng là lý do buộc hãng phải tìm mọi biện pháp có thể để duy trì Galaxy Note.

Nguồn tin còn cho biết thêm: “Samsung sẽ chỉ trang bị màn hình độ phân giải 2K cho Galaxy S8, nhưng sẽ sử dụng màn hình độ phân giải lên tới 4K cho Galaxy Note 8, nhằm cải thiện các chức năng thực tế ảo. Galaxy Note 8 sẽ tương thích với một thiết bị thực tế ảo Gear VR hoàn toàn mới”. Đồng thời, cũng có thể trợ lý cá nhân ảo Bixby sẽ lần đầu tiên xuất hiện cùng với Note 8.
510Vote
40Vote
32Vote
21Vote
11Vote
4.214
Ý kiến bạn đọc
05 Tháng Giêng 20179:05 SA
Khách
Hy vọng sẽ hoàn hảo chưa tiện đánh giá phải thử trước
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
21 Tháng Sáu 2015
Nếu để ý sẽ thấy phần thân kim loại nguyên khối tuyệt đẹp trên iPhone bị chia tách bởi các đường nhựa đóng vai trò ăng-ten.
20 Tháng Sáu 2015
Dường như LG đang chuẩn bị ra mắt mẫu phablet thế hệ mới dòng G là chiếc G4 Pro. Dự kiến G4 Pro sẽ xuất hiện vào cuối năm 2015. Điểm nhấn của LG G4 Pro chính là bộ khung kim loại, thay vì vỏ nhựa như trước đây.
18 Tháng Sáu 2015
Tháng 06/2015, xuất hiện nhiều thông tin quan trọng về mẫu smartphone BlackBerry Venice của BlackBerry. Theo đó, máy có thể sẽ được ra mắt vào tháng 11/2015.
18 Tháng Sáu 2015
Ryan Welton, chuyên gia an ninh của NowSecure, cho biết rằng khoảng 600 triệu điện thoại thông minh của Samsung hiện đang đối mặt với nguy cơ bảo mật cao, xuất phát từ một lỗi nghiêm trọng của bàn phím ảo cài sẵn.
17 Tháng Sáu 2015
Fujitsu đã trở thành công ty tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ Iris Passport - quét mống mắt, hay còn gọi là tròng đen của mắt - trên smartphone.
16 Tháng Sáu 2015
Từ năm 1997, Steve Jobs đã học được điều mà HTC đang phải đối mặt trong năm 2015: quá nhiều sản phẩm tồn kho sẽ trở thành một vấn đề lớn!