Samsung SDI Vẫn Sẽ Sản Xuất Pin Cho Galaxy S8

06 Tháng Giêng 201712:00 SA(Xem: 24527)
Samsung SDI Vẫn Sẽ Sản Xuất Pin Cho Galaxy S8
blank
Thượng tuần tháng 01/2017, theo một số nguồn tin nội bộ, Samsung đã xác định nguyên nhân dẫn đến tình trạng cháy nổ của Note7 không phải do pin, nên hãng vẫn sẽ tiếp tục sử dụng pin được Samsung SDI sản xuất cho các thiết bị trong tương lai.

Như vậy, trong năm 2017, các dòng sản phẩm mới của Samsung vẫn sẽ sử dụng nguồn cung cấp pin là Samsung SDI, chứ không phải là LG hay TDK như những tin đồn trước đó không lâu. Ngoài ra, các sản phẩm thuộc dòng Galaxy A-series (2017) được bán ra tại Nga và Malaysia trong tháng 01/2017 cũng sẽ trang bị pin do Samsung SDI sản xuất.


Một nhân viên của Samsung chia sẻ: “Pin của SDI sẽ được trang bị trên các sản phẩm thuộc dòng Galaxy A 2017. Dù đây không phải nguồn cung cấp duy nhất, nhưng sẽ là nhà sản xuất pin chính cho hầu hết các thiết bị của Samsung”

Samsung SDI từng tuyên bố sẽ là một trong số các đơn vị sản xuất pin cho chiếc flagship Galaxy S8. Có thể thấy Samsung vẫn rất tự tin vào pin của Samsung SDI khi sử dụng trên dòng sản phẩm quan trọng nhất của hãng. Hy vọng đây sẽ là một quyết định đúng đắn của Samsung.
539Vote
42Vote
39Vote
25Vote
17Vote
462
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
21 Tháng Chín 2016
Tháng 09/2016, Apple ra mắt bộ đôi iPhone 7 và iPhone Plus mới với mức giá từ 649 USD cho bản 32GB và lên đến 969 USD cho iPhone 7 Plus bản 256GB,
20 Tháng Chín 2016
Trung tuần tháng 09/2016, HTC đã chính thức công bố bộ đôi smartphone mới Desire 10 Pro và Desire 10 Lifestyle. Hãng gọi đây là “sự cải tiến lớn nhất kể từ thế hệ Desire đầu tiên”
20 Tháng Chín 2016
Tính đến trung tuần tháng 09/2016, chiếc “điện thoại Android bảo mật nhất thế giới” là DTEK50 của BlackBerry. Một số nguồn tin đã đưa tin về những thông tin mới nhất về kế nhiệm DTEK60, hay còn có tên mã “Argon”.
20 Tháng Chín 2016
Trung tuần tháng 09/2016, sau khi đã được đổi tên từ Nexus thành Pixel với 2 biến thể: Pixel và Pixel XL, 2 chiếc smartphone mới sắp ra mắt của Google đã lộ diện những hình ảnh thực tế trên trang Android Police.
19 Tháng Chín 2016
Samsung sẽ bắt đầu cung cấp Galaxy Note 7 mới cho các thị trường trọng điểm trong hạ tuần tháng 09/2016, những khách hàng đã tham gia chương trình đều sẽ nhận được máy mới có pin an toàn.
18 Tháng Chín 2016
Tim Baxter , chủ tịch Samsung Electronics Bắc Mỹ đã đăng tải một video xin lỗi người dùng về sự cố pin Galaxy Note7, đồng thời khuyên người dùng hãy tắt máy nếu vẫn đang sử dụng máy cũ.