[CES 2017]: Asus Ra Mắt ZenFone AR – Smartphone 8GB RAM

05 Tháng Giêng 20179:00 CH(Xem: 24431)
[CES 2017]: Asus Ra Mắt ZenFone AR – Smartphone 8GB RAM
blank
Thượng tuần tháng 01/2017, cùng với Zenfone 3 Zoom, Asus cũng ra mắt thêm Zenfone AR tại triển lãm CES 2017. Điểm đáng lưu ý của Zenfone AR là dung lượng RAM lên đến 8GB cùng khả năng hỗ trợ hai nền tảng thực tế ảo Tango và Daydream.

Asus Zenfone AR có màn hình có 5.7 inch độ phân giải QuadHD (1440 x 2560 pixels) Super AMOLED, vi xử lý Qualcomm Snapdragon 821, dung lượng RAM 8GB. Asus Zenfone AR sẽ là chiếc smartphone đầu tiên trên thế giới có 8GB RAM. Đồng thời, máy có camera chính 23MP, sử dụng cảm biến IMX318 của Sony với công nghệ chống rung quang học OIS, chống rung điện tử EIS, và khả năng quay video độ phân giải lên đến 4K.


Asus Zenfone AR là chiếc điện thoại thứ 2 trên thế giới hỗ trợ nền tảng Tango, hiện đã có 35 ứng dụng AR khả dụng trên Google Play. Ngoài ra còn có nền tảng Daydream, nhưng người dùng sẽ không thể sử dụng được một lúc cả hai nền tảng.

Dự kiến, Asus Zenfone AR sẽ được lên kệ trong Q2/2017, khoảng từ tháng 4 đến tháng 6. Hiện vẫn chưa có thêm thông tin về những thị trường sẽ phát hành và mức giá của thiết bị.
519Vote
41Vote
35Vote
214Vote
115Vote
2.954
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
21 Tháng Mười Một 2016
Dòng sản phẩm Galaxy S7 và S7 Edge có tùy chọn màu Onyx Black khá đẹp, phủ nano quanh máy. Nhưng dường như như vậy vẫn không đủ “sáng bóng”,
20 Tháng Mười Một 2016
Trung tuần tháng 11/2016, Samsung chính thức công bố khẳng định “luôn sát sao trước vấn đề đảm bảo chất lượng và an toàn cho dòng sản phẩm Galaxy S7”
20 Tháng Mười Một 2016
Từ khi chiếc iPhone đầu tiên được công bố, đa số người dùng đã quá quen thuộc với dòng chữ “Assembled in China” (Lắp ráp tại Trung Quốc) được khắc ở mặt sau những chiếc iPhone.
19 Tháng Mười Một 2016
Trung tuần tháng 11/2016, ở Trung Quốc xuất hiện hàng loạt các báo cáo về tình trạng nhiều chiếc iPhone 6 và iPhone 6S của người dùng bị sập nguồn đột ngột.
19 Tháng Mười Một 2016
Có vẻ như Apple thực sự muốn trang bị màn hình OLED cho thế hệ iPhone mới để gây ấn tượng với người dùng, nhưng các nhà cung ứng lại chưa sẵn sàng cho công nghệ mới.
17 Tháng Mười Một 2016
Cụ thể, Amarjit Mann, 34 tuổi người Canada, trong khi đang lái xe anh cảm thấy chiếc Galaxy S7 đang để trong túi quần của mình hơi nóng hơn so với bình thường