Apple iPhone 8 Có Thể Sẽ Được Thiết Kế Với Khung Thép Không Gỉ

11 Tháng Giêng 20178:00 CH(Xem: 23816)
Apple iPhone 8 Có Thể Sẽ Được Thiết Kế Với Khung Thép Không Gỉ
blank
Trung tuần tháng 01/2017, một số nguồn tin cho biết, thế hệ iPhone kế nhiệm, nhiều khả năng sẽ có tên gọi là iPhone 8, được cho là sẽ có thiết kế mới với bộ khung bằng thép không gỉ, được sản xuất theo quy trình đúc mới thay thế cho công nghệ cắt CNC, hiện đang áp dụng trên các thế hệ iPhone hiện hành.

Được biết, hợp đồng cung cấp loại linh kiện mới sẽ được do 2 đối tác đảm nhận gồm đối tác truyền thống Foxconn, và đối tác Jabil có trụ sở tại Mỹ. Thế hệ iPhone 4 trước đây cũng từng sử dụng khung thép do Foxconn và Jabil sản xuất.

Theo Digitimes, thế hệ iPhone kế nhiệm sẽ từ bỏ thiết kế khung và mặt lưng liền khối bằng nhôm hiện nay mà thay vào đó bằng hai mặt trước sau bằng kính cường lực và khung thép ở giữa. Với công nghệ đúc mới, khung thép của iPhone mới sẽ được tăng cường thêm độ cứng đồng thời giúp tiết kiệm thời gian cũng như chi phí sản xuất.


Các nguồn tin từ chuỗi cung ứng của Apple còn cho biết thêm, giá thành của công nghệ đúc mới sẽ rẻ hơn công nghệ cắt CNC hiện tại từ 30% tới 50%, nhưng việc giám sát chất lượng sẽ tăng cường và ổn định hơn.

Cũng theo các nguồn tin của Digitimes, Apple sẽ vẫn duy trì các đơn hàng liên quan tới nhiều linh kiện thuộc cấu trúc bên trong thiết bị cho những đối tác Catcher Technology và Casetek. Đối với công đoạn lắp ráp và hoàn thiện cuối cùng, ngoài hai đối tác Foxconn và Pegatron Techonology, Apple cũng sẽ bổ sung thêm Wistron – một công ty của Đài Loan.
510Vote
41Vote
32Vote
21Vote
113Vote
2.827
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
11 Tháng Mười 2015
Dù không được đề cập đến trong sự kiện ra mắt thiết bị mới hôm 06/10/2015, Surface Phone vẫn là một cái tên đầy bí ẩn và thu hút.
09 Tháng Mười 2015
Tháng 10/2015, sau khi iPhone 6S và 6S Plus được chính thức phát hành, một số nguồn tin đã phát hiện vi xử lý A9 có nguồn gốc từ 2 nhà cung cấp khác nhau, cụ thể là Samsung và TSMC.
07 Tháng Mười 2015
Màn hình cong hiện đã không còn quá xa lạ. Samsung từng gây bất ngờ khi ra mắt dòng sản phẩm Galaxy Note Edge, Galaxy S6 Edge với màn hình cong hai cạnh bên.
06 Tháng Mười 2015
Thượng tuần tháng 10/2015, trang Phonearena đã đăng tải một số hình ảnh mới rò rỉ mới, được cho là chiếc smartphone chạy Android đầu tiên của BlackBerry.
06 Tháng Mười 2015
Vào tháng 06/2015, xuất hiện một số thông tin về loạt smartphone tầm trung mới chạy Windows Phone của Microsoft, bao gồm Lumia 550, Lumia 650 và Lumia 750.
05 Tháng Mười 2015
Thượng tuần tháng 10/2015, trang SamMobile đưa tin, hai chiếc smartphone Samsung Galaxy Grand On và Galaxy J2 đã nhận được chứng nhận FCC.