Apple iPhone 8 Có Thể Sẽ Được Thiết Kế Với Khung Thép Không Gỉ

11 Tháng Giêng 20178:00 CH(Xem: 23901)
Apple iPhone 8 Có Thể Sẽ Được Thiết Kế Với Khung Thép Không Gỉ
blank
Trung tuần tháng 01/2017, một số nguồn tin cho biết, thế hệ iPhone kế nhiệm, nhiều khả năng sẽ có tên gọi là iPhone 8, được cho là sẽ có thiết kế mới với bộ khung bằng thép không gỉ, được sản xuất theo quy trình đúc mới thay thế cho công nghệ cắt CNC, hiện đang áp dụng trên các thế hệ iPhone hiện hành.

Được biết, hợp đồng cung cấp loại linh kiện mới sẽ được do 2 đối tác đảm nhận gồm đối tác truyền thống Foxconn, và đối tác Jabil có trụ sở tại Mỹ. Thế hệ iPhone 4 trước đây cũng từng sử dụng khung thép do Foxconn và Jabil sản xuất.

Theo Digitimes, thế hệ iPhone kế nhiệm sẽ từ bỏ thiết kế khung và mặt lưng liền khối bằng nhôm hiện nay mà thay vào đó bằng hai mặt trước sau bằng kính cường lực và khung thép ở giữa. Với công nghệ đúc mới, khung thép của iPhone mới sẽ được tăng cường thêm độ cứng đồng thời giúp tiết kiệm thời gian cũng như chi phí sản xuất.


Các nguồn tin từ chuỗi cung ứng của Apple còn cho biết thêm, giá thành của công nghệ đúc mới sẽ rẻ hơn công nghệ cắt CNC hiện tại từ 30% tới 50%, nhưng việc giám sát chất lượng sẽ tăng cường và ổn định hơn.

Cũng theo các nguồn tin của Digitimes, Apple sẽ vẫn duy trì các đơn hàng liên quan tới nhiều linh kiện thuộc cấu trúc bên trong thiết bị cho những đối tác Catcher Technology và Casetek. Đối với công đoạn lắp ráp và hoàn thiện cuối cùng, ngoài hai đối tác Foxconn và Pegatron Techonology, Apple cũng sẽ bổ sung thêm Wistron – một công ty của Đài Loan.
510Vote
41Vote
32Vote
21Vote
113Vote
2.827
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
23 Tháng Hai 2015
Trước thềm sự kiện MWC diễn ra vào đầu tháng 03/2015, LG đã chính thức giới thiệu 4 chiếc smartphone thuộc phân khúc tầm trung, có màn hình từ 4 - 5 inch, hỗ trợ kết nối 4G LTE hoặc 3G.
23 Tháng Hai 2015
Kyocera, nhà sản xuất smartphone đến từ Nhật Bản, đã trình làng DuraScout E6782 - một chiếc smartphone bền bỉ mới thuộc phân khúc tầm trung, chạy hệ điều hành Android 4.4.2 KitKat.
22 Tháng Hai 2015
Samsung đã phát hành thêm một đoạn teaser về thiết bị mới sắp được ra mắt tại MWC 2015.
20 Tháng Hai 2015
Theo tờ Korea Times, LG sẽ trình làng thế hệ tiếp theo của dòng smartphone cao cấp G-series của hãng là chiếc LG G4 vào tháng 04/2015, sau khi MWC 2015 kết thúc.
19 Tháng Hai 2015
Trước đó, Samsung đã phát hành đoạn video teaser đầu tiên về Galaxy S6, tập trung vào tính năng camera.
19 Tháng Hai 2015
HTC Anh Quốc đã lên tiếng khẳng định rằng mọi người sẽ thực sự nhìn thấy một chiếc One mới vào ngày 01/03/2015, mặc dù tên của thiết bị vẫn chưa được xác nhận.