Apple iPhone 8 Có Thể Sẽ Được Thiết Kế Với Khung Thép Không Gỉ

11 Tháng Giêng 20178:00 CH(Xem: 23570)
Apple iPhone 8 Có Thể Sẽ Được Thiết Kế Với Khung Thép Không Gỉ
blank
Trung tuần tháng 01/2017, một số nguồn tin cho biết, thế hệ iPhone kế nhiệm, nhiều khả năng sẽ có tên gọi là iPhone 8, được cho là sẽ có thiết kế mới với bộ khung bằng thép không gỉ, được sản xuất theo quy trình đúc mới thay thế cho công nghệ cắt CNC, hiện đang áp dụng trên các thế hệ iPhone hiện hành.

Được biết, hợp đồng cung cấp loại linh kiện mới sẽ được do 2 đối tác đảm nhận gồm đối tác truyền thống Foxconn, và đối tác Jabil có trụ sở tại Mỹ. Thế hệ iPhone 4 trước đây cũng từng sử dụng khung thép do Foxconn và Jabil sản xuất.

Theo Digitimes, thế hệ iPhone kế nhiệm sẽ từ bỏ thiết kế khung và mặt lưng liền khối bằng nhôm hiện nay mà thay vào đó bằng hai mặt trước sau bằng kính cường lực và khung thép ở giữa. Với công nghệ đúc mới, khung thép của iPhone mới sẽ được tăng cường thêm độ cứng đồng thời giúp tiết kiệm thời gian cũng như chi phí sản xuất.


Các nguồn tin từ chuỗi cung ứng của Apple còn cho biết thêm, giá thành của công nghệ đúc mới sẽ rẻ hơn công nghệ cắt CNC hiện tại từ 30% tới 50%, nhưng việc giám sát chất lượng sẽ tăng cường và ổn định hơn.

Cũng theo các nguồn tin của Digitimes, Apple sẽ vẫn duy trì các đơn hàng liên quan tới nhiều linh kiện thuộc cấu trúc bên trong thiết bị cho những đối tác Catcher Technology và Casetek. Đối với công đoạn lắp ráp và hoàn thiện cuối cùng, ngoài hai đối tác Foxconn và Pegatron Techonology, Apple cũng sẽ bổ sung thêm Wistron – một công ty của Đài Loan.
510Vote
41Vote
32Vote
21Vote
113Vote
2.827
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
12 Tháng Tư 2018
Galaxy S9 đã bắt đầu được phát hành rộng khắp tại các thị trường trên thế giới, còn Galaxy Note9 sẽ giới thiệu chính thức vào nửa cuối năm 2018.
12 Tháng Tư 2018
Khoảng giữa tháng 04/2018, nền công nghiệp sản xuất của Hàn Quốc đang lo lắng về doanh số bán ra của iPhone X trong thời gian qua và những quý tiếp theo. Tuy nhiên, Samsung sẽ bắt đầu sản xuất hàng loạt màn hình cho thế hệ iPhone Xs từ tháng 05/2018. Apple và các nhà phân tích tự tin rằng doanh số bán hàng tổng thể của iPhone X có thể đạt 100 triệu chiếc và tất cả đều sử dụng tấm nền OLED từ Samsung.
11 Tháng Tư 2018
Appel dự kiến sẽ phát hành 3 model iPhone trong năm 2018, bao gồm 1 model iPhone OLED 5.8n inch kế nhiệm iPhone X hiện hành, 1 phiên bản iPhone X Plus với màn hình OLED 6.5 inch và 1 chiếc iPhone tầm trung màn hình LCD 6.1 inch.
11 Tháng Tư 2018
Khoảng đầu tháng 04/2018, LG đã công bố thông tin đầu tiên về G7 ThinQ. Theo đó, tài khoản mạng xã hội của LG Hàn Quốc đã chia sẻ hình ảnh logo chính thức của LG G7 ThinQ, đồng thời công bố thời hạn diễn ra sự kiện ra mắt sản phẩm mới.
11 Tháng Tư 2018
Khoảng đầu tháng 04/2018, các công ty sửa chữa smartphone đồng loạt báo cáo rằng nhiều màn hình cảm ứng iPhone 8 đã thay thế cho khách đã ngừng hoạt động sau khi cập nhật phiên bản iOS mới nhất.
10 Tháng Tư 2018
Khoảng đầu tháng 04/2018, một số nguồn tin tiết lộ rằng LG có kế hoạch ra mắt một thiết bị mới trong vài tuần tiếp theo.