LG Tung Clip Nhá Hàng G6 Với Tính Năng Chống Nước

12 Tháng Giêng 201711:00 CH(Xem: 23283)
LG Tung Clip Nhá Hàng G6 Với Tính Năng Chống Nước
blank
Tính đến tháng 01/2017, LG đã xác nhận khá nhiều thông tin của chiếc smartphone flagship sắp ra mắt, với tên gọi chính thức là LG G6 và sẽ có màn hình 5.7 inch tỉ lệ 18:9, độ phân giải QHD.

Cùng với đó, công ty cũng đã tung ra đoạn video teaser ngắn mới tung ra, có vẻ như xác nhận thêm thông tin thiết bị mới sẽ được tối ưu về thiết kế và có tính năng chống nước như nhiều người dùng vẫn mong đợi.


Trong video quay lại cảnh khá nhiều người dùng được phỏng vấn với câu hỏi : "Bạn mong muốn smartphone của mình có những tính năng nào?". Mỗi người được phỏng vấn đều đưa ra những sở thích khác nhau, chẳng hạn như màn hình to nhưng thiết kế tổng thể phải nhỏ gọn, chống nước, camera nhanh…


Cuối video là hình ảnh một thiết bị có tất cả yếu tố đó chuẩn bị được LG giới thiệu. Bên dưới video, LG cũng có một lời giới thiệu ngắn : “Mong muốn của tất cả mọi người sẽ được hiện thực hóa. Hãy đến với sự kiện vào tháng 02/2017 sắp tới của chúng tôi”. Điều này có nghĩa là chắc chắn hãng sẽ giới thiệu LG G6 đến người dùng tại MWC 2017 năm nay (diễn ra vào 27/02 - 02/03/2017).

Nếu LG G6 thật sự có khả năng chống nước như trong video, đây sẽ là chiếc flagship đầu tiên của LG được bổ sung thêm tính năng chống nước. Ngoài ra, nhiều khả năng G6 sẽ có thiết kế rất khác biệt so với nhiều smartphone hiện hành trên thị trường.
543Vote
42Vote
35Vote
215Vote
18Vote
3.873
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
16 Tháng Năm 2017
Khoảng giữa tháng 05/2017, theo báo cáo của trang Korea Herald, LG sẽ chuyển từ màn hình LCD truyền thống sang màn hình OLED trên chiếc smartphone flagship tiếp theo của hãng,
16 Tháng Năm 2017
Khoảng giữa tháng 05/2017, Motorola có vẻ như vẫn gắn bó với thị trường smartphone giá rẻ, nên đã tiếp tục ra mắt bộ đôi Moto C & Moto C Plus
15 Tháng Năm 2017
Khoảng giữa tháng 05/2017, một số nguồn tin cho biết, chiếc Galaxy Note8 của Samsung sẽ tiếp tục truyền thống màn hình lớn của hãng, có thể lên đến 6.3 inch.
13 Tháng Năm 2017
Khoảng giữa tháng 05/2017, một số nguồn tin trong ngành công nghiệp di động cho biết, Samsung đang gấp rút hoàn thiện một mẫu smartphone nắp gập mới, với tên gọi chính thức có thể là Galaxy Folder 2.
10 Tháng Năm 2017
Khoảng giữa tháng 05/2017, dịch vụ streaming Netflix đã công bố rằng LG G6 sẽ là chiếc smartphone đầu tiên hỗ trợ các nội dung HDR từ các chương trình của hãng.
09 Tháng Năm 2017
Tháng 05/2017, khi Samsung Galaxy S8 và Samsung Galaxy S8 Plus đã được ra mắt với máy quét vân tay nằm ngay cạnh camera sau, một số người dùng đã tỏ ra thất vọng.