HTC Ra Mắt U Play – Smartphone Thuộc Phân Khúc Tầm Trung

13 Tháng Giêng 20179:00 CH(Xem: 22569)
HTC Ra Mắt U Play – Smartphone Thuộc Phân Khúc Tầm Trung
blank
Trung tuần tháng 01/2017, HTC đã ra mắt U Play – mẫu smartphone tầm trung được ưu ái trang bị công nghệ trí thông minh nhân tạo (AI) với tên gọi: Sense Companion.

HTC cho biết, vật liệu sử dụng cho phần thân vỏ của U Play do bộ phận CMF của HTC đảm nhiệm (CMF là viết tắt của “color, materials, finish” - màu sắc, vật liệu và hoàn thiện). Được hãng đặt cho nhãn hiệu "liquid surface" (bề mặt chất lỏng), phần kính phản chiếu sử dụng trên thân vỏ thiết bị sẽ tạo cảm giác 3D. Thiết bị hỗ trợ Dual SIM và có kích thước vật lý 145.99 x 72.9 x 7.99 mm, trọng lượng 145g,

HTC U Play được trang bị màn hình Super LCD độ phân giải 1,080 x 1,920 (~424 ppi) 5.2 inch và vi xử lý MediaTek Helio P10. U Play có hai lựa chọn dung lượng RAM là 3 GB hoặc 4 GB, 2 tùy chọn bộ nhớ trong 32GB/64GB (có thể mở rộng tối đa lên 2TB bằng khe thẻ microSD) với kết nối USB-C cùng các trang bị khác như USB 2.0, Bluetooth 4.2, Wi-Fi 802.11ac, định vị GPS & GLONASS.

Dung lượng pin của máy là 2,500 mAh, có tích hợp cảm biến vân tay. HTC không trang bị cho U Play công nghệ loa BoomSound, mà thay vào đó là công nghệ âm thanh HTC USonic với 2 mic hỗ trợ khử ồn. Phiên bản Android trên máy hiện chưa được xác định, nhưng rất có thể là Android Marshmallow.

Về Sense Companion, đây không thực sự là một trợ lý ảo cá nhân như Google Assistant hay Apple Siri, mà là một trí thông minh nhân tạo giúp người dùng tự động cân chỉnh hệ thống một cách tối ưu nhất, tùy theo điều kiện sử dụng. Chẳng hạn như khi Sense Companion nhận ra người dùng đang sử dụng U Play một cách khá "tích cực" khiến thiết bị có thể cạn pin trước khi kịp cắm sạc, ngay lập tức hệ thống sẽ kích hoạt chế độ tiết kiệm pin. Ngoài ra, Sense Companion cũng giúp ghi nhớ những tiêu chí quan trọng của người dùng khi tiến hành tìm kiếm nhà hàng hay khách sạn… HTC U Play có 4 lựa chọn màu sắc gồm Cosmetic Pink (hồng), Sapphire Blue (xanh sapphire), Ice White (trắng) và Brilliant Black (đen).
522Vote
42Vote
39Vote
211Vote
19Vote
3.353
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
07 Tháng Ba 2015
HTC One E9 là chiếc smartphone có cấu hình khá tương đồng với HTC One M9 nhưng có thiết kế và chip kém cao cấp hơn một chút.
05 Tháng Ba 2015
Tại MWC 2015, chúng ta có dịp chứng kiến nhiều thiết bị độc đáo và mới lạ, trong đó có thể nói đến chiếc điện thoại hình tròn Runcicble.
05 Tháng Ba 2015
Theo hãng nghiên cứu Gartner, trong quý thứ tư năm 2014, Apple đã bán ra được nhiều smartphone nhất trên toàn cầu, lần đầu tiên vượt qua Samsung Electronics kể từ năm 2011.
04 Tháng Ba 2015
Việc ra mắt chiếc máy tính bảng N1 của Nokia đã được các tín đồ ủng hộ nhiệt tình. Không dừng lại ở đó, nguồn tin rò rỉ trực tuyến cho biết Nokia đang ấp ủ một thiết bị chạy Android 5.0
04 Tháng Ba 2015
Kể từ khi iPhone 5S ra mắt vào năm 2013, Apple đã có một tính năng không ai có thể sánh kịp: Touch ID.
03 Tháng Ba 2015
Tại sự kiện MWC 2015, BlackBerry đã chính thức ra mắt BlackBerry Leap - chiếc smartphone thuộc phân khúc tầm trung.