HTC Chính Thức Ra Mắt U Ultra

14 Tháng Giêng 20177:00 CH(Xem: 23527)
HTC Chính Thức Ra Mắt U Ultra
blank
Trung tuần tháng 01/2017, HTC chính thức ra mắt U Ultra – chiếc smartphone flagship mới và hứa hẹn sẽ giúp HTC vực dậy.

U Ultra sử dụng thiết kế mang tên Liquid Design – mặt sau làm từ kim loại nhưng phủ kính để tạo ra cảm giác như máy được làm từ kính hoàn toàn. Các cạnh của miếng kính được làm cong để phù hợp với vỏ nguyên khối của thiết bị. Mặt sau của thiết bị dùng kính Gorilla Glass 5, mặt trước có thêm 1 tấm kính cũng là Gorilla Glass 5 với bản 64GB và Sapphire với bản 128GB.

HTC U Ultra sử dụng vỏ nhôm nguyên khối. Máy có màn hình 5.7 inch và một màn hình phụ tương tự như LG V10 và V20, để hiển thị thông báo và tương tác với các ứng dụng nghe nhạc, thời tiết, tin tức... HTC U Ultra được trang bị vi xử lý Qualcomm Snapdragon 821 4 nhân, đồ họa Adreno 530, RAM 4GB, camera chính BSI-CMOS 12MP 1/2.3", f/1.8, chống rung, PDAF + laser AF, quay phim 4K, hi-res audio, camera trước: 16MP f/2.0, quay phim 1080p. Camera trước của U Ultra và U Play có góc rất rộng và hỗ trợ chế độ panorama selfie. Dung lượng pin 3,000 mAh, máy chạy hệ điều hành: Android 7.0, giao diện HTC Sense Companion.

HTC đã loại bỏ jack tai nghe 3.5mm trên U Ultra. Camera cũng được nâng cấp khá lớn với UltraPixel 2, kích thước điểm ảnh lớn 1.55 micron pixel, tương đương Nexus 6P.  HTC U Ultra sử dụng một bộ tính năng thông minh tên là Sense Companion – sử dụng trí tuệ nhân tạo để đưa ra những gợi ý liên quan đến cuộc sống của người dùng, chẳng hạn có một chuyến bay sắp tới mà đường kẹt xe, điện thoại sẽ báo để người dùng ra sân bay sớm hơn.

Màn hình phụ sẽ hoạt động độc lập với màn hình chính, có thể dùng để hiển thị thông báo khi tắt máy nên sẽ tiết kiệm điện hơn. Người dùng cũng có thể tương tác với trình nghe nhạc, xem lịch, ghi chú thông qua màn hình phụ.

U Ultra được trang bị 4 microphone để luôn lắng nghe tiếng của người dùng từ khắp mọi phương hướng, thiết bị sẽ luôn biết người dùng đang ra lệnh gì bằng giọng nói và đưa ra phản hồi kịp thời. Khi quay phim, 4 micro cũng sẽ cùng hoạt động để thu lại âm thanh sống động nhất có thể và mô phỏng lại môi trường hiện tại.

U Sonic là công nghệ âm thanh mới dùng sóng siêu âm để phân tích cấu tạo của tai, từ đó điều chỉnh âm thanh theo hướng được cho là phù hợp nhất với người dùng. Vì đã loại bỏ jack 3.5mm nên U Ultra sẽ dùng cổng USB-C cho tai nghe. Đi kèm theo máy là một tai USB-C, có luôn cả cáp chuyển từ USB-C sang jack 3.5mm để người dùng sử dụng với tai nghe hiện tại đang có.
581Vote
45Vote
37Vote
27Vote
113Vote
4.2113
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
26 Tháng Năm 2015
Một tuần sau khi nhá hàng, Samsung đã chính thức công bố Galaxy S6 Edge phiên bản Iron Man Limited Edition – một phiên bản smartphone đặc biệt cho những người hâm mộ người anh hùng trong biệt đội Avengers của Marvel.
26 Tháng Năm 2015
Thị trường smartphone luôn cạnh tranh khốc liệt, rõ ràng là không dễ dàng để một nhà sản xuất nào đó giữ vững vị trí của mình.
23 Tháng Năm 2015
Bên cạnh sự ra mắt của thế hệ kế nhiệm của bộ đôi iPhone 6iPhone 6 Plus, Apple được cho là có thể sẽ làm mới dòng sản phẩm iPhone 5C, tích hợp tính năng cảm biến vân tay Touch ID vào trong nút Home.
23 Tháng Năm 2015
Trang DigiTimes đã trích dẫn nguồn tin từ những nhà cung ứng tại Đài Loan, cho biết HTC có thể sẽ cắt giảm 30% số lượng đơn đặt hàng cho các linh phụ kiện phần cứng để sản xuất chiếc One M9 so với dự kiến ban đầu.
22 Tháng Năm 2015
Đầu năm 2015, có nhiều nguồn tin tiết lộ về kế hoạch của Samsung sẽ mở rộng dòng điện thoại Galaxy A với nhiều thiết bị mới. Trung tuần tháng 05/2015, đã xuất hiện một số thông tin chi tiết hơn về Galaxy A8.
21 Tháng Năm 2015
TouchID đã giúp việc mở khóa điện thoại nhanh chóng và an toàn hơn, nhưng trong tương lai sẽ có một giải phái an toàn hơn nữa: sóng não.