HTC Chính Thức Ra Mắt U Ultra

14 Tháng Giêng 20177:00 CH(Xem: 23233)
HTC Chính Thức Ra Mắt U Ultra
blank
Trung tuần tháng 01/2017, HTC chính thức ra mắt U Ultra – chiếc smartphone flagship mới và hứa hẹn sẽ giúp HTC vực dậy.

U Ultra sử dụng thiết kế mang tên Liquid Design – mặt sau làm từ kim loại nhưng phủ kính để tạo ra cảm giác như máy được làm từ kính hoàn toàn. Các cạnh của miếng kính được làm cong để phù hợp với vỏ nguyên khối của thiết bị. Mặt sau của thiết bị dùng kính Gorilla Glass 5, mặt trước có thêm 1 tấm kính cũng là Gorilla Glass 5 với bản 64GB và Sapphire với bản 128GB.

HTC U Ultra sử dụng vỏ nhôm nguyên khối. Máy có màn hình 5.7 inch và một màn hình phụ tương tự như LG V10 và V20, để hiển thị thông báo và tương tác với các ứng dụng nghe nhạc, thời tiết, tin tức... HTC U Ultra được trang bị vi xử lý Qualcomm Snapdragon 821 4 nhân, đồ họa Adreno 530, RAM 4GB, camera chính BSI-CMOS 12MP 1/2.3", f/1.8, chống rung, PDAF + laser AF, quay phim 4K, hi-res audio, camera trước: 16MP f/2.0, quay phim 1080p. Camera trước của U Ultra và U Play có góc rất rộng và hỗ trợ chế độ panorama selfie. Dung lượng pin 3,000 mAh, máy chạy hệ điều hành: Android 7.0, giao diện HTC Sense Companion.

HTC đã loại bỏ jack tai nghe 3.5mm trên U Ultra. Camera cũng được nâng cấp khá lớn với UltraPixel 2, kích thước điểm ảnh lớn 1.55 micron pixel, tương đương Nexus 6P.  HTC U Ultra sử dụng một bộ tính năng thông minh tên là Sense Companion – sử dụng trí tuệ nhân tạo để đưa ra những gợi ý liên quan đến cuộc sống của người dùng, chẳng hạn có một chuyến bay sắp tới mà đường kẹt xe, điện thoại sẽ báo để người dùng ra sân bay sớm hơn.

Màn hình phụ sẽ hoạt động độc lập với màn hình chính, có thể dùng để hiển thị thông báo khi tắt máy nên sẽ tiết kiệm điện hơn. Người dùng cũng có thể tương tác với trình nghe nhạc, xem lịch, ghi chú thông qua màn hình phụ.

U Ultra được trang bị 4 microphone để luôn lắng nghe tiếng của người dùng từ khắp mọi phương hướng, thiết bị sẽ luôn biết người dùng đang ra lệnh gì bằng giọng nói và đưa ra phản hồi kịp thời. Khi quay phim, 4 micro cũng sẽ cùng hoạt động để thu lại âm thanh sống động nhất có thể và mô phỏng lại môi trường hiện tại.

U Sonic là công nghệ âm thanh mới dùng sóng siêu âm để phân tích cấu tạo của tai, từ đó điều chỉnh âm thanh theo hướng được cho là phù hợp nhất với người dùng. Vì đã loại bỏ jack 3.5mm nên U Ultra sẽ dùng cổng USB-C cho tai nghe. Đi kèm theo máy là một tai USB-C, có luôn cả cáp chuyển từ USB-C sang jack 3.5mm để người dùng sử dụng với tai nghe hiện tại đang có.
581Vote
45Vote
37Vote
27Vote
113Vote
4.2113
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
19 Tháng Ba 2018
Khoảng giữa tháng 03/2018, trang Bloomberg cho biết, Apple đang thiết kế và sản xuất màn hình hiển thị của riêng hãng. Đây cũng là lần đầu tiên Apple tự sản xuất màn hình. Hãng có thể sẽ sử dụng một dây chuyền sản xuất bí mật gần trụ sở chính tại California.
14 Tháng Ba 2018
Khoảng giữa tháng 03/2018, một số nguồn tin từ Hàn Quốc cho biết, nhà sản xuất LG đang chuẩn bị cho việc ra mắt chiếc flasghip G7 vào cuối tháng 04/2018. Nên nhiều khả năng thiết bị sẽ được phát hành vào tháng 05/2018.
13 Tháng Ba 2018
Khoảng giữa tháng 03/2018, một số thống kê cho thấy số lượng đặt hàng trước Galaxy S9 và S9 Plus trong ngày đầu tiên thấp hơn so với thế hệ tiền nhiệm Galaxy S8 và S8 Plus.
13 Tháng Ba 2018
Khoảng giữa tháng 03/2018, một số nguồn tin cho biết, Microsoft sẽ bán Samsung Galaxy S9 trong năm 2018, như đã làm với Galaxy S8 Microsoft Edion. Điều đáng ngạc nhiên là Microsoft đã định giá Lumia 950 của hãng chỉ với 50 USD khi người dùng đem đến đổi mua Samsung Galaxy S9 tại cửa hàng.
13 Tháng Ba 2018
Hiện đang có nhiều công ty trên thế giới bán ra những chiếc điện thoại được mã hóa “đặc biệt”, thường là những chiếc điện thoại BlackBerry hoặc Android, được tùy chỉnh để chỉ gửi tin nhắn qua các mạng bảo mật hay thậm chí gỡ bỏ cả camera và microphone để tránh bị theo dõi. Trong số đó có công ty Phantom Secure.
12 Tháng Ba 2018
Khoảng giữa tháng 03/2018, một số nguồn tin cho biết, Nokia 9 sẽ được trang bị cảm biến vân tay ngay bên dưới màn hình.