Galaxy S8 Sẽ Có Camera Trước 8MP Cùng Cảm Biến Mống Mắt

16 Tháng Giêng 201711:00 CH(Xem: 20611)
Galaxy S8 Sẽ Có Camera Trước 8MP Cùng Cảm Biến Mống Mắt
blank
Trung tuần tháng 01/2017, trang PhoneArena và GSMArena cho biết, camera trước trên Galaxy S8 sẽ được cải tiến chất lượng rất nhiều so với Galaxy S7, đồng thời sẽ kiêm luôn chức năng của cảm biến mống mắt – vốn từng xuất hiện trên chiếc Galaxy Note7 đã bị khai tử.

Theo nguồn tin, Samsung có thể sẽ trang bị cho Galaxy S8 một camera trước có độ phân giải 8MP và công nghệ lấy nét tự động, thay vì sử dụng camera 5MP cùng kiểu lấy nét VCM truyền thống. Ngoài ra, cảm biến mống mắt sẽ được tích hợp trực tiếp vào camera trước của Galaxy S8. Đó cũng là lý do các hình ảnh rò rỉ trước đây của Galaxy S8 không có vị trí của cảm biến mống mắt.


Tính đến tháng 01/2017, camera trước trên hầu hết smartphone hiện đều chỉ được trang bị khả năng lấy nét cố định, chỉ có camera chính ở phía sau mới được trang bị công nghệ Autofocus lấy nét tự động. Tuy nhiên, vì xu hướng chụp ảnh selfie ngày càng tăng, Samsung cho rằng nâng cấp mới trên camera trước sẽ mang đến sự hài lòng cho người dùng, đặc biệt những người dùng thích chụp ảnh selfie.

Bên cạnh đó, trang PhoneArena cũng tiết lộ những chiếc smartphone tầm trung thuộc series Galaxy J 2017, sắp được Samsung ra mắt, cũng sẽ nhận được nhiều nâng cấp đáng kể về camera trước.
514Vote
41Vote
311Vote
218Vote
114Vote
2.758
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
07 Tháng Mười Hai 2015
Thượng tuần tháng 12/2015, ASUS đã tung ra đoạn video quảng cáo chính thức cho ZenFone Max. Đây là một trong ba chiếc smartphone của ASUS được giới thiệu lần đầu tiên tại triển lãm IFA 2015:
05 Tháng Mười Hai 2015
Tháng 12/2015, Panasonic đã ra mắt Eluga Mark – chiếc smartphone dành cho doanh nghiệp với nhiều tiêu chuẩn bảo mật khác nhau.
04 Tháng Mười Hai 2015
Điện thoại chống thấm nước đã quá quen thuộc với giới công nghệ. Nhưng chưa có chiếc điện thoại nào có khả năng chịu được nước xà phòng và nước nóng, trừ Digno Rafre.
04 Tháng Mười Hai 2015
Andy Rubin, nhà đồng sáng lập Android, đang xem xét việc quay lại thị trường smartphone. Thượng tuần tháng 12/2015, trang The Information đưa tin, Andy Rubin
03 Tháng Mười Hai 2015
Chậm rãi nhưng đều đặn, Apple đang dần thu hút người dùng hệ điều hành Android chuyển sang iOS. Thượng tuần tháng 12/2015, theo một báo cáo mới từ Consumer Intelligence Research Partners,
02 Tháng Mười Hai 2015
Thượng tuần tháng 12/2015, Samsung đã chính thức giới thiệu các phiên bản mới của dòng sản phẩm Galaxy A-series.