Galaxy S8 Sẽ Có Camera Trước 8MP Cùng Cảm Biến Mống Mắt

16 Tháng Giêng 201711:00 CH(Xem: 20667)
Galaxy S8 Sẽ Có Camera Trước 8MP Cùng Cảm Biến Mống Mắt
blank
Trung tuần tháng 01/2017, trang PhoneArena và GSMArena cho biết, camera trước trên Galaxy S8 sẽ được cải tiến chất lượng rất nhiều so với Galaxy S7, đồng thời sẽ kiêm luôn chức năng của cảm biến mống mắt – vốn từng xuất hiện trên chiếc Galaxy Note7 đã bị khai tử.

Theo nguồn tin, Samsung có thể sẽ trang bị cho Galaxy S8 một camera trước có độ phân giải 8MP và công nghệ lấy nét tự động, thay vì sử dụng camera 5MP cùng kiểu lấy nét VCM truyền thống. Ngoài ra, cảm biến mống mắt sẽ được tích hợp trực tiếp vào camera trước của Galaxy S8. Đó cũng là lý do các hình ảnh rò rỉ trước đây của Galaxy S8 không có vị trí của cảm biến mống mắt.


Tính đến tháng 01/2017, camera trước trên hầu hết smartphone hiện đều chỉ được trang bị khả năng lấy nét cố định, chỉ có camera chính ở phía sau mới được trang bị công nghệ Autofocus lấy nét tự động. Tuy nhiên, vì xu hướng chụp ảnh selfie ngày càng tăng, Samsung cho rằng nâng cấp mới trên camera trước sẽ mang đến sự hài lòng cho người dùng, đặc biệt những người dùng thích chụp ảnh selfie.

Bên cạnh đó, trang PhoneArena cũng tiết lộ những chiếc smartphone tầm trung thuộc series Galaxy J 2017, sắp được Samsung ra mắt, cũng sẽ nhận được nhiều nâng cấp đáng kể về camera trước.
514Vote
41Vote
311Vote
218Vote
114Vote
2.758
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
11 Tháng Tám 2015
Tháng 08/2015, Rajan Anandan, giám đốc điều hành của Google tại Ấn Độ, cho biết các sản phẩm điện thoại Android One đã không được giao hàng như mong đợi:
10 Tháng Tám 2015
Trung tuần tháng 08/2015, xuất hiện một đoạn video cho thấy hình ảnh khung nhôm ở mặt sau, được cho là của iPhone 6S.
10 Tháng Tám 2015
Mặc dù còn khá mới mẻ, nhưng công nghệ màn hình OLED cũng đã gây được sự chú ý của nhiều nhà sản xuất thiết bị di động bên cạnh màn hình LCD truyền thống.
09 Tháng Tám 2015
Theo những nguồn tin rò rỉ trong khoảng tháng 08/2015, Apple vẫn sẽ ấn định ngày 09/09/2015 cho sự kiện ra mắt loạt sản phẩm iPhone 6S/6S Plus,
08 Tháng Tám 2015
Dù đến giữa tháng 09/2015, iPhone 6S mới được ra mắt, nhưng dường như một số công bố đã làm giới công nghệ háo hức với iPhone 7 của năm 2016.
07 Tháng Tám 2015
Tháng 08/2015, ASUS đã ra mắt bộ 3 điện thoại mới: Zenfone Max, Zenfone 2 Laser, và Zenfone 2 Deluxe. Sản phẩm mới được ra mắt đầu tiên tại thị trường Ấn Độ, sắp tới sẽ là các khu vực khác.