Galaxy S8 Sẽ Có Camera Trước 8MP Cùng Cảm Biến Mống Mắt

16 Tháng Giêng 201711:00 CH(Xem: 20414)
Galaxy S8 Sẽ Có Camera Trước 8MP Cùng Cảm Biến Mống Mắt
blank
Trung tuần tháng 01/2017, trang PhoneArena và GSMArena cho biết, camera trước trên Galaxy S8 sẽ được cải tiến chất lượng rất nhiều so với Galaxy S7, đồng thời sẽ kiêm luôn chức năng của cảm biến mống mắt – vốn từng xuất hiện trên chiếc Galaxy Note7 đã bị khai tử.

Theo nguồn tin, Samsung có thể sẽ trang bị cho Galaxy S8 một camera trước có độ phân giải 8MP và công nghệ lấy nét tự động, thay vì sử dụng camera 5MP cùng kiểu lấy nét VCM truyền thống. Ngoài ra, cảm biến mống mắt sẽ được tích hợp trực tiếp vào camera trước của Galaxy S8. Đó cũng là lý do các hình ảnh rò rỉ trước đây của Galaxy S8 không có vị trí của cảm biến mống mắt.


Tính đến tháng 01/2017, camera trước trên hầu hết smartphone hiện đều chỉ được trang bị khả năng lấy nét cố định, chỉ có camera chính ở phía sau mới được trang bị công nghệ Autofocus lấy nét tự động. Tuy nhiên, vì xu hướng chụp ảnh selfie ngày càng tăng, Samsung cho rằng nâng cấp mới trên camera trước sẽ mang đến sự hài lòng cho người dùng, đặc biệt những người dùng thích chụp ảnh selfie.

Bên cạnh đó, trang PhoneArena cũng tiết lộ những chiếc smartphone tầm trung thuộc series Galaxy J 2017, sắp được Samsung ra mắt, cũng sẽ nhận được nhiều nâng cấp đáng kể về camera trước.
514Vote
41Vote
311Vote
218Vote
114Vote
2.758
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
05 Tháng Ba 2018
Khoảng đầu tháng 03/2018, sau khi ra mắt X4 Plus, LG đã tiếp tục công bố LG X4 ra thị trường. Đây là một sản phẩm smartphone tầm trung, tập trung vào trải nghiệm giải trí.
05 Tháng Ba 2018
HMD Global đã gây sự chú ý mạnh mẽ và tạo ấn tượng rất tối đối với cộng đồng công nghệ trong sự kiện MWC 2018 với loạt smartphone Nokia mới, đặc biệt là model cao cấp Nokia 8 Sirocco. Chưa dừng lại ở đó, HMD Global còn tiết lộ rằng sẽ có thêm 2 mẫu smartphone cao cấp mang thương hiệu Nokia được công bố trong năm 2018.
02 Tháng Ba 2018
Dù Samsung đã đưa ra một thông cáo báo chí có nội dung: “tình từ quý đầu tiên, các khoản thu nhập dự kiến sẽ tăng nhờ sự ra đời của các con chip 10nm thế hệ thứ 2 dành cho những chiếc flagship”. Điều này có nghĩa là những con chip 10nm sẽ được dùng cho Galaxy Note 9 trong năm 2018.
01 Tháng Ba 2018
Khoảng cuối tháng 02/2018, tại MWC 2018, Sony bất ngờ trình diễn công nghệ camera kép trên smartphone có khả năng chụp ảnh trong điều kiện thiếu sáng rất ấn tượng nhờ dải ISO tối đa lên tới 51,200 và quay video ở mức ISO 12,800
01 Tháng Ba 2018
Galaxy S9 và S9 Plus được ra mắt tại MWC 2018 sẽ là những chiếc smartphone đáng mua nhất trong năm 2018. Đặc biệt là Galaxy S9 Plus được trang bị camera kép và nhiều tính năng mới giúp cải thiện khả năng chụp ảnh.
28 Tháng Hai 2018
RAZR là một trong những chiếc điện thoại được ưa chuộng nhất, Motorola đã bán ra hơn 50 triệu chiếc RAZR trong năm 2004 đến 2006. Tại MWC 2018, Nokia 8110 đã trở lại.