Samsung Galaxy S8 Đã Được Ghi Danh Nhãn Hiệu Ở Mỹ

20 Tháng Giêng 20179:00 CH(Xem: 25771)
Samsung Galaxy S8 Đã Được Ghi Danh Nhãn Hiệu Ở Mỹ
blank
Tin vui cho người dùng đang mong đợi sự xuất hiện của thế hệ smartphone Android cao cấp kế tiếp từ Samsung. Trung tuần tháng 01/2017, trang PhoneArena đưa tin, Samsung đã nộp hồ sơ ghi danh nhãn hiệu "Galaxy S8" lên USPTO. Theo thông lệ, những hồ sơ ghi danh nhãn hiệu đều được Samsung thực hiện ngay trước thềm sự kiện ra mắt các sản phẩm của hãng.

Như vậy, ngày ra mắt chính thức của Galaxy S8 sẽ sớm đến, và chắc chắn Samsung đang ở giai đoạn hoàn thiện cuối cùng. Tuy nhiên, trong dữ liệu của USPTO hiện không hề có 2 cái tên được đồn đoán là Galaxy S8 Edge hay Galaxy S8 Plus.

Rất có thể đối với những nhà sản xuất lớn như Samsung, các đơn vị chịu trách nhiệm thực hiện hồ sơ ghi danh nhãn hiệu thay mặt hãng sẽ chỉ đệ trình hồ sơ cho nhãn hiệu cơ bản nhất, nhằm đảm bảo các điều kiện pháp lý cho việc thương mại hóa sản phẩm.

Các tên gọi đầy đủ của từng phiên bản sẽ được căn cứ theo thiết bị gốc. Theo đó, nó sẽ được loại trừ ra khỏi hồ sơ nhằm tiết giảm các chi phí liên quan tới việc ghi danh và thời gian hoàn tất các thủ tục giấy tờ cần thiết. Theo đó, người dùng vẫn hoàn toàn có thể kỳ vọng Galaxy S8 sẽ có tối thiểu 2 phiên bản tương tự như trên thế hệ Galaxy S7 hiện hành.
570Vote
47Vote
328Vote
224Vote
122Vote
3.5151
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
16 Tháng Năm 2017
Khoảng giữa tháng 05/2017, theo báo cáo của trang Korea Herald, LG sẽ chuyển từ màn hình LCD truyền thống sang màn hình OLED trên chiếc smartphone flagship tiếp theo của hãng,
16 Tháng Năm 2017
Khoảng giữa tháng 05/2017, Motorola có vẻ như vẫn gắn bó với thị trường smartphone giá rẻ, nên đã tiếp tục ra mắt bộ đôi Moto C & Moto C Plus
15 Tháng Năm 2017
Khoảng giữa tháng 05/2017, một số nguồn tin cho biết, chiếc Galaxy Note8 của Samsung sẽ tiếp tục truyền thống màn hình lớn của hãng, có thể lên đến 6.3 inch.
13 Tháng Năm 2017
Khoảng giữa tháng 05/2017, một số nguồn tin trong ngành công nghiệp di động cho biết, Samsung đang gấp rút hoàn thiện một mẫu smartphone nắp gập mới, với tên gọi chính thức có thể là Galaxy Folder 2.
10 Tháng Năm 2017
Khoảng giữa tháng 05/2017, dịch vụ streaming Netflix đã công bố rằng LG G6 sẽ là chiếc smartphone đầu tiên hỗ trợ các nội dung HDR từ các chương trình của hãng.
09 Tháng Năm 2017
Tháng 05/2017, khi Samsung Galaxy S8 và Samsung Galaxy S8 Plus đã được ra mắt với máy quét vân tay nằm ngay cạnh camera sau, một số người dùng đã tỏ ra thất vọng.