Samsung Công Bố Danh Sách Các Thiết Bị Được Lên Android 7.0 Nougat

21 Tháng Giêng 20177:00 CH(Xem: 23459)
Samsung Công Bố Danh Sách Các Thiết Bị Được Lên Android 7.0 Nougat
blank
Khoảng giữa tháng 01/2017, Samsung đã công bố danh sách các thiết bị di động sẽ được nâng cấp lên Android 7.0 Nougat trong nửa đầu năm 2017. Theo đó, Samsung đã bắt đầu chương trình nâng cấp lên Android 7.0 Nougat cho các thiết bị của hãng trong tháng 01/2017, bắt đầu với 2 chiếc flagship Galaxy S7 và S7 Edge. Bản cập nhật sẽ được phát hành đầu tiên tại Hoa Kỳ, sau đó đến thị trường Anh và sẽ đến với các thị trường khác sau đó.

Samsung cũng công bố chi tiết bản cập nhật mới của hãng cùng danh sách những thiết bị sẽ được lên Android 7.0 Nougat cho tới tháng 06/2017, trong đó bao gồm:

- Galaxy S6
- Galaxy S6 edge

- Galaxy Note5
- Galaxy Tab A with S Pen
- Galaxy Tab S2 (LTE Unlock)
- Galaxy A3
- Galaxy A8

Lưu ý rằng đây chỉ là bảng danh sách các thiết bị chờ được nâng cấp trong nửa đầu năm 2017. Nên trong tương lai rất có thể sẽ có thêm các thiết bị được bổ sung vào danh sách cập nhật. Người dùng không nên quá lo lắng nếu thiết bị của mình chưa xuất hiện tên trong bản danh sách mới nhất của Samsung.

Ngoại trừ Google, các nhà sản xuất thường rất chậm chạp trong việc phát hành bản cập nhật Android mới nhất cho các thiết bị của họ, vì cần thời gian để tùy biến bản Android gốc theo phần cứng và các phần mềm trên thiết bị của họ.
511Vote
44Vote
33Vote
25Vote
16Vote
3.329
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
25 Tháng Hai 2016
Theo bản thiết kế rò rỉ, iPhone 5se sẽ có thiết kế khá vuông, chỉ bo tròn ở các góc mà không bo tròn ở hai cạnh bên như iPhone 6, khá tương tự với iPhone 5S.
25 Tháng Hai 2016
Hạ tuần tháng 02/2016, sau nhiều tin đồn và hình ảnh rò rỉ, HTC đã chính thức xác nhận sự tồn tại của chiếc smartphone flagship One M10 bằng hình ảnh teaser đầu tiên.
25 Tháng Hai 2016
Tại sự kiện MWC 2016, khi Sony bất ngờ ra mắt dòng sản phẩm mới X-series, nhiều người đã đồn đoán về việc liệu hãng có tiếp tục phát triển dòng Z-series,
25 Tháng Hai 2016
Hạ tuần tháng 02/2016, một số nguồn tin phát hiện, các trang web chính thức của Samsung tại Nhật Bản và Hàn Quốc đăng tải hình ảnh Galaxy S7 và S7 Edge không có logo của hãng ở vị trí quen thuộc.
24 Tháng Hai 2016
FLIR One – phụ kiện được trang bị cảm biến hình ảnh nhiệt dành cho các thiết bị Android và iOS – vốn hoạt động rất tốt, nhưng người dùng có thể sẽ thấy bất tiện khi phải gắn nó vào cổng USB của thiết bị để sử dụng.
24 Tháng Hai 2016
Hạ tuần tháng 02/2016, trong sự kiện MWC 2016, Sony đã chính thức giới thiệu dòng sản phẩm X-series mới. Bộ 3 thiết bị đầu tiên thuộc X-Series bao gồm: Xperia X, Xperia XA và Xperia X Performance.