iPhone 8 Có Thể Sẽ Có Hệ Thống Nhận Diện Khuôn Mặt Và Touch ID Thế Hệ Mới

22 Tháng Giêng 20178:00 CH(Xem: 25002)
iPhone 8 Có Thể Sẽ Có Hệ Thống Nhận Diện Khuôn Mặt Và Touch ID Thế Hệ Mới
blank
Khoảng cuối tháng 01/2017, chuyên gia phân tích Ming-Chi Kuo đã đưa ra những dự đoán mới nhất về chiếc iPhone 8, hiện đang được rất nhiều người dùng hâm mộ Apple mong đợi. Ming-Chi Kuo là một trong những nhà phân tích về Apple đáng tin cậy nhất, từng dự đoán chính xác khá nhiều thứ về các thiết bị liên quan đến Apple trong quá khứ.

Theo đó, iPhone 8 sẽ được trang bị công nghệ Touch ID thế hệ mới, cải tiến 3D Touch và có hệ thống nhận diện khuôn mặt tiên tiến. Việc sử dụng công nghệ Touch ID mới sẽ cho phép Apple sản xuất một thiết bị dùng tấm nền OLED dẻo, và có thiết kế không viền màn hình, khá khớp với những tin tức trước đó.

Về tấm nền OLED dẻo, Ming-Chi Kuo dự đoán rằng một khung kim loại sẽ được đặt bên dưới để giúp tấm nền không bị biến dạng sau một thời gian sử dụng 3D Touch.

Ngoài ra, công nghệ 3D Touch cũng sẽ được cải tiến trên iPhone 8, với độ nhạy cao hơn và cảm nhận được nhiều mức độ lực nhấn hơn. Công nghệ Touch ID hiện tại không phù hợp cho thiết kế mới, nên Apple phải tìm đến giải pháp mới, có thể là tích hợp ngay bên dưới màn hình. iPhone thế hệ mới còn có hệ thống nhận diện khuôn mặt tiên tiến, có thể thay thế cả Touch ID. Tuy nhiên, do còn một số khó khăn kỹ thuật, nên hệ thống sẽ hoạt động cùng với Touch ID để tăng khả năng bảo mật của thiết bị.
5113Vote
48Vote
310Vote
29Vote
19Vote
4.4149
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
08 Tháng Mười Hai 2017
Trong năm 2018, Apple dự kiến sẽ cho ra mắt 3 model iPhone mới, bao gồm 2 model trang bị màn hình OLED và 1 model sở hữu màn hình LCD cùng thiết kế vỏ kim loại như các phiên bản iPhone 7 & 7Plus trước đây.
08 Tháng Mười Hai 2017
Khoảng đầu tháng 12/2017, chỉ hơn một tháng sau khi chiếc V30+ ra mắt, LG tiếp tục công bố LG Signature Edition, một phiên bản nâng cấp mới của V30.
07 Tháng Mười Hai 2017
Khoảng đầu tháng 12/2017, theo Korea Herald, Samsung cho biết màn trình diễn của Galaxy S9 tại sự kiện Triển lãm Điện tử tiêu dùng (CES) ở Las Vegas vào tháng 01/2018 là “không thể xảy ra”.
06 Tháng Mười Hai 2017
Khoảng đầu tháng 12/2017, các nhà phân tích của Phố Wall dự đoán rằng Apple sẽ ra 3 model iPhone mới trong năm 2018, trong đó có một phiên bản iPhone X màn hình ngoại cỡ.
05 Tháng Mười Hai 2017
Khoảng đầu tháng 12/2017, báo cáo mới nhất cho biết HMD sẽ tổ chức một sự kiện ra mắt sản phẩm mới vào ngày 19/01/2018. Có vẻ như thông tin về Nokia 9 sẽ không được làm sáng tỏ trong năm 2019. Một số nguồn tin đoán rằng, HMD Global sẽ ra mắt smartphone cao cấp nhất của hãng trong vòng 2 tháng tiếp theo.
05 Tháng Mười Hai 2017
Khoảng đầu tháng 12/2017, Samsung vẫn đang nỗ lực làm việc để kịp ra mắt thêm một thiết bị mới trước khi năm 2018 đến.