Samsung Galaxy S8 Sẽ Trễ Hẹn MWC 2017

22 Tháng Giêng 201711:00 CH(Xem: 25959)
Samsung Galaxy S8 Sẽ Trễ Hẹn MWC 2017
blank
Theo truyền thống từ khoảng năm 2014, Samsung vẫn luôn ra mắt sớm các phiên bản smartphone Galaxy S của hãng tại sự kiện MWC 2017, được tổ chức tại Barcelona vào tháng 2 hàng năm. Nhiều nguồn tin cũng rằng Samsung sẽ giới thiệu Galaxy S8 tại MWC 201,  và sau đó sẽ tổ chức sự kiện Unpacked riêng vào tháng 04/2017.

Tuy nhiên, khoảng cuối tháng 01/2017, trang The Verge cho biết, Samsung Galaxy S8 sẽ trễ hẹn MWC 2017, ra mắt trong sự kiện Unpacked của Samsung. Cụ thể, theo ông DJ Koh, người đứng đầu mảng Mobile cho biết, Samsung sẽ không giới thiệu Galaxy S8 sớm tại MWC 2017 như thường lệ.

Có vẻ như Samsung không muốn vội vàng ra mắt Galaxy S8, để đảm bảo chiếc smartphone thế hệ mới của hãng không lặp lại lịch sử của Galaxy Note7. Người hâm mộ sẽ phải đợi tới tháng 4, Samsung tổ chức sự kiện Unpacked để ra mắt chính thức chiếc Galaxy S8.


Cũng trong cuộc họp báo công bố nguyên nhân khiến Note7 phát nổ của Samsung, ông DJ Koh đã chia sẻ những tiêu chuẩn an toàn và các bài kiểm tra chất lượng pin mà Samsung sẽ áp dụng đối với Galaxy S8, cũng như tất cả các sản phẩm sau này của hãng.

Được biết, bài kiểm tra bao gồm 8 bước, từ kiểm tra độ bền cho tới chụp X-quang, thử nghiệm khi sử dụng với hiệu năng cao nhất, cũng như tháo rời máy để xem chất lượng gia công. Tất cả các bài kiểm tra sẽ giúp đảm bảo rằng những thỏi pin không bị cháy nổ sau khi xuất xưởng.

Galaxy S8 đang rất được kỳ vọng, vì dòng Galaxy Note7 đã bị khai tử quá sớm dù từng được đánh giá là chiếc smartphone Android tốt nhất. Với khả năng có thể ra mắt phiên bản Galaxy S8 Plus màn hình lớn, Samsung cũng kỳ vọng sẽ lấp khoảng trống mà Note7 đã bỏ lại.
5127Vote
46Vote
323Vote
225Vote
116Vote
4197
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
03 Tháng Tám 2018
Apple sẽ ra mắt các sản phẩm iPhone mới vào tháng 09/2018. Chiếc iPhone X Plus sẽ là smartphone có kích thước màn hình lớn nhất từ trước đến nay, và điều này khiến nhiều người băn khoăn liệu Apple mang tính năng gì mới lạ đến giao diện người dùng của nó không.
03 Tháng Tám 2018
Khoảng đầu tháng 08/2018, theo các phương tiện truyền thông, nhiều nhà sản xuất Trung Quốc đang cố gắng đảm bảo nguồn cung cho điện thoại màn hình gập trong tương lai. Một nguồn tin từ Hàn Quốc khẳng định LG sẽ là nhà cung cấp tấm nền cho những chiếc điện thoại màn hình gập, ngoại trừ Samsung. Tuy nhiên, Trung Quốc cũng có một công ty có thể cung ứng màn hình gập là BOE - một trong những nhà sản xuất LCD lớn nhất thế giới hiện nay.
01 Tháng Tám 2018
Khoảng cuối tháng 07/2018, một số nguồn tin cho biết, trên iOS 12 bản beta thứ 5, người ta tiếp tục khám phá ra bằng chứng cho thấy Apple có thể sẽ trang bị hai khe SIM trên iPhone trong tương lai.
20 Tháng Bảy 2018
Khoảng giữa tháng 07/2018, một số nguồn tin cho biết, Samsung đang muốn mang một trong những tính năng cao cấp nhất của dòng Galaxy lên một số mẫu smartphone giá rẻ, nhằm tạo thế cạnh tranh trực tiếp với model iPhone giá rẻ của Apple.
16 Tháng Bảy 2018
Trước đây, một số nguồn tin cho rằng LG đang sản xuất màn hình OLED cho một mẫu iPhone mới. Đến tháng 07/2018, đã xuất hiện thêm những thông tin chi tiết hơn về vấn đề.
11 Tháng Bảy 2018
Theo những thông tin trước đây, Apple sẽ ra mắt tới 3 chiếc iPhone mới trong năm 2018 và tất cả đều có thiết kế giống với iPhone X. Đó là một chiếc iPhone màn hình LCD 6.1 inch, cùng với 2 chiếc iPhone X mới có màn hình OLED 5.8 inch và 6.5 inch.