Samsung Galaxy S8 Sẽ Trễ Hẹn MWC 2017

22 Tháng Giêng 201711:00 CH(Xem: 26106)
Samsung Galaxy S8 Sẽ Trễ Hẹn MWC 2017
blank
Theo truyền thống từ khoảng năm 2014, Samsung vẫn luôn ra mắt sớm các phiên bản smartphone Galaxy S của hãng tại sự kiện MWC 2017, được tổ chức tại Barcelona vào tháng 2 hàng năm. Nhiều nguồn tin cũng rằng Samsung sẽ giới thiệu Galaxy S8 tại MWC 201,  và sau đó sẽ tổ chức sự kiện Unpacked riêng vào tháng 04/2017.

Tuy nhiên, khoảng cuối tháng 01/2017, trang The Verge cho biết, Samsung Galaxy S8 sẽ trễ hẹn MWC 2017, ra mắt trong sự kiện Unpacked của Samsung. Cụ thể, theo ông DJ Koh, người đứng đầu mảng Mobile cho biết, Samsung sẽ không giới thiệu Galaxy S8 sớm tại MWC 2017 như thường lệ.

Có vẻ như Samsung không muốn vội vàng ra mắt Galaxy S8, để đảm bảo chiếc smartphone thế hệ mới của hãng không lặp lại lịch sử của Galaxy Note7. Người hâm mộ sẽ phải đợi tới tháng 4, Samsung tổ chức sự kiện Unpacked để ra mắt chính thức chiếc Galaxy S8.


Cũng trong cuộc họp báo công bố nguyên nhân khiến Note7 phát nổ của Samsung, ông DJ Koh đã chia sẻ những tiêu chuẩn an toàn và các bài kiểm tra chất lượng pin mà Samsung sẽ áp dụng đối với Galaxy S8, cũng như tất cả các sản phẩm sau này của hãng.

Được biết, bài kiểm tra bao gồm 8 bước, từ kiểm tra độ bền cho tới chụp X-quang, thử nghiệm khi sử dụng với hiệu năng cao nhất, cũng như tháo rời máy để xem chất lượng gia công. Tất cả các bài kiểm tra sẽ giúp đảm bảo rằng những thỏi pin không bị cháy nổ sau khi xuất xưởng.

Galaxy S8 đang rất được kỳ vọng, vì dòng Galaxy Note7 đã bị khai tử quá sớm dù từng được đánh giá là chiếc smartphone Android tốt nhất. Với khả năng có thể ra mắt phiên bản Galaxy S8 Plus màn hình lớn, Samsung cũng kỳ vọng sẽ lấp khoảng trống mà Note7 đã bỏ lại.
5127Vote
46Vote
323Vote
225Vote
116Vote
4197
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
24 Tháng Chín 2016
Hạ tuần tháng 09/2016, iPhone 7 phiên bản màu đen đã thu hút được khá nhiều sự quan tâm và tạo ra nhu cầu khá lớn, cùng với đó là sự kiện cháy nổ của Galaxy Note 7,
24 Tháng Chín 2016
Tính đến hạ tuần tháng 09/2016, trong số những trường hợp cháy nổ Galaxy Note7 được ghi nhận, đã có đến 26 vụ được Samsung xác nhận là không chính xác.
22 Tháng Chín 2016
Cho đến năm 2016, thương vụ thâu tóm Nokia đình đám của Microsoft là một trong những đề tài nóng bỏng được nhiều người quan tâm. Microsoft thâu tóm được bộ phận thiết bị và dịch vụ của Nokia hồi cuối năm 2013,
22 Tháng Chín 2016
Trung tuần tháng 09/2016, vụ Galaxy Note 7 có nguy cơ cháy nổ đã thu hút rất nhiều sự chú ý của dư luận. Samsung đã đưa ra chương trình đổi máy mới cho những khách hàng đã mua Galaxy Note 7 lô hàng đầu tiên.
21 Tháng Chín 2016
Trung tuần tháng 09/2016, Samsung đã công bố hướng dẫn giúp khách hàng có thể phân biệt được một chiếc Galaxy Note 7 đã qua sửa chữa với một thiết bị có nguy cơ phát nổ.
21 Tháng Chín 2016
Trung tuần tháng 09/2016, Microsoft bất ngờ giới thiệu Nokia 216 và Nokia 216 Dual Sim, chiếc điện thoại phổ thông cùng với bản Dual SIM của nó.