Phiên Bản Cao Cấp Của Apple iWatch Có Giá 400 USD?

01 Tháng Chín 201412:00 SA(Xem: 10902)
Phiên Bản Cao Cấp Của Apple iWatch Có Giá 400 USD?
Nguồn tin từ Re/code khẳng định, Apple sẽ tham gia vào thị trường các thiết bị đeo với nhiều sản phẩm, thậm chí sẽ có những model cao cấp với giá bán lên đến 400 USD (gần 8,5 triệu đồng).

blank
Re/code một lần nữa khẳng định, Apple sẽ gia nhập thị trường smartwatch với iWatch nhưng không phải với một model duy nhất. Apple sẽ cung cấp cho người dùng nhiều lựa chọn với những mức giá khác nhau cho nhiều phân khúc, trong đó sẽ có phiên bản cao cấp với giá bán thậm chí lên đến 400 USD.

Apple đã xác nhận họ sẽ tổ chức sự kiện giới thiệu sản phẩm vào ngày 9/9 tới. iPhone 6 gần như chắc chắn là một phần của sự kiện, trong khi đó iOS 8 và iWatch vẫn còn là ẩn số. Trong trường hợp được giới thiệu, Apple nhiều khả năng sẽ chưa cho biết giá bán chính thức của iWatch cho đến năm 2015 (thời điểm mà iWatch nhiều khả năng sẽ chính thức được bán ra). iWatch sẽ là sản phẩm cạnh tranh với những cái tên như Android Wear, Samsung's Tizen, Pebble... nên việc phát hành một phiên bản iWatch giá rẻ cũng nằm trong kế hoạch của Apple.

Trước đây, một số nguồn tin cho biết Apple đang nghiên cứu phát triển smartwatch cho nhiều đối tượng người dùng khác nhau như nam, nữ, thể thao và thời trang... và có thể sẽ có bên thứ ba tham gia sản xuất phần cứng cho Apple.

Theo: http://genk.vn
514Vote
43Vote
35Vote
210Vote
16Vote
3.238
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
28 Tháng Mười Hai 2016
Hạ tuần tháng 12/2016, theo thống kê cho thấy, có đến 44% số smartphone được kích hoạt trong kỳ nghỉ lễ 2016 là iPhone của Apple.
27 Tháng Mười Hai 2016
Hạ tuần tháng 12/2016, rất nhiều thông tin liên quan tới Galaxy S8 đã được các trang tin tiết lộ, trang công nghệ SamMobile tiếp tục bật mí thêm một thông tin độc quyền liên quan tới Samsung Galaxy S8.
27 Tháng Mười Hai 2016
Đến hạ tuần tháng 12/2016, đã có nhiều thông tin về kế hoạch đưa nhãn hiệu smartphone Nokia quay lại thị trường của HMD Global Oy.
26 Tháng Mười Hai 2016
Hạ tuần tháng 12/2016, một số nguồn tin cho biết, LG G6 có thể sẽ được bán ra sớm hơn 1 tháng. Dường như, LG đang muốn thực hiện chiến thuật mà Samsung từng áp dụng với Galaxy Note 7 trước đây.
26 Tháng Mười Hai 2016
Theo đó, trang PhoneArena trích dẫn nguồn tin từ SlashLeaks, Galaxy A5 (2017) sẽ có 4 tùy chọn màu bao gồm Đen, Vàng, Hồng và Xanh dương.
25 Tháng Mười Hai 2016
Hạ tuần tháng 12/2016, một số nguồn tin từ Hàn Quốc cho biết, trong năm 2017, Samsung sẽ ra mắt 2 phiên bản S8 kích thước khác nhau, bao gồm phiên bản Galaxy S8 thông thường,